Home Promopedia 4 Logitech Gadgets ขายดีที่สุดผ่านออนไลน์

4 Logitech Gadgets ขายดีที่สุดผ่านออนไลน์

หนึ่งในสินค้าแก๊ดเจ็ตที่เหล่าเกมเมอส์ และนักเลคอมพิวเตอร์รู้จักกันดีที่สุด มันก็คือแบรนด์ Logitech ซึ่งมีสินค้าประเภท keyboard กล้อง หูฟัง เม้าส์ ซึ่งอย่างที่รู้กันดี สินค้า Logitech เป็นโดยมากเป็นสินค้าเกี่ยวกับคอมพิวเตอร์และอิเล็กทรอนิกส์ ที่ต้องบอกว่าเราได้ใช้กันเกือบทุกวัน ซึ่งมีความสำคัญในการดำเนินชีวิตประจำวัน เช่นการใช้อุปกรณ์เหล่านี้ทำงาน ทำรายงาน ใช้เพื่อความบันเทิงหรือการเรียน ทุกการใช้งานนั้น แบรนด์ Logitech กลายเป็นแบรนด์ที่มีส่วนเข้ามาช่วยให้ชีวิต สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น และแบรนด์ Logitech ก็เป็นสินค้าที่หาซื้อได้ง่ายตามห้างทั่วไป และต้องบอกเลยว่า แบรนด์นี้ต้องมีอยู่ในทุกร้านค้าค่อนข้างแน่นอน แต่รู้หรือไม่ว่า สินค้า Logitech ที่ขายดีที่สุดนั้นคือรุ่นอะไร และนี่คือ 4 สินค้าจาก Logitech ที่มีขายดีสุดๆ ใน Lazada

Logitech เมาส์ไร้สาย Logitech M187 (สีดำ)

บ้านใครมีใช้เม้าส์มีสายอยู่บ้าง? คำถามนี้อาจดูล้าสมัยไปแล้ว แต่รับประกันว่ามีแน่นอน และก็คงพบปัญหาหลายๆอย่างเช่นสายพันกัน สายติด หรือหัว USB ไม่แน่นเพราะมีการขยับบ่อย หากคิดว่าจะเปลี่ยนจากเม้าส์ที่มีสายมาเป็นเม้าส์ไร้สาย ก็อย่าลืมนึกถึงแบรนด์ที่ดีที่สุดแบรนด์หนึ่งก็คือ Logitech และวันนี้แนะนำรุ่น M187 เพราะใช้งานและพกพาติดตัวไปได้อย่างสะดวกในทุกๆ ที่ และตัวส่งสัญญาณ Bluetooth มีขนาดเล็ก สามารถเสียบไปที่ USB Port โดยจะไม่รู้สึกเกะกะ เจ้าเม้าส์นานๆก็ไม่เมื่อยใช้เล่นเกมส์ได้สบายๆ เพราะถูกออกแบบมาอย่างดี

คีย์บอร์ด Logitech Bluetooth Multi-Device Keyboard K480

แป้นพิมพ์ในปัจจุบัน หากเป็นตามร้าน internet café หรือตามสถานที่ที่ให้บริการ public ต่างๆ ก็ยังคงเป็น keyboard เป็นแบบมีสายอยู่ ซึ่งจะไม่สะดวกสำหรับการจัดเก็บนั่นเอง และเพราะ keyboard แบบไร้สาย โดยใช้ เทคโนโลยี Wireless นั้นถูกออกแบบมาให้ใช้งานง่ายและไม่มีสายมาให้เกะกะกวนใจ และขอนำเสนอ Keyboard Bluetooth Logitech ที่เชื่อมต่อได้ทุก Device เช่น PC, Laptop, หรือแม้แต่ Tablet และ Smartphone  ซึ่งสามารถส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร เพียงแค่ ใช้ถ่านขนาด AAA เพียง 2 ก้อนเท่านั้น

Logitech ชุดหูฟังพร้อมไมโครโฟน USB รุ่น H540

ให้อารมณ์ของคุณเป็นส่วนตัว และไม่รบกวนใคร กับหูฟังแบบครอบหู Logitech ที่มาพร้อมไมโครโฟนที่จะทำให้คุณได้ฟังเพลงโปรดของคุณได้อย่างเพลิดเพลิน หรือ แม้แต่การใช้ใน Video Chat ที่ทำให้การสนททนาเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น สำหรับคุณภาพเสียงนั้นไม่ต้องพูดถึง รุ่นนี้ ให้เสียงทุ้มนุ่มและกังวาน ให้เสียงที่คมชัดสมจริง ไม่ทำร้ายแก้วหู ไม่เจ็บเมื่อใส่เวลานานๆ และสามารถปรับระดับให้ได้พอดีอีกด้วย

Logitech กล้องเว็ปแคม HD Webcam C525

เพราะความเร่งรีบ และธุรกิจในปัจจุบันนี้ ต้องใช้ เทคโนโลยีมาช่วย  การประชุมผ่าน Video Conference หรือแม้แต่การ Chat กันผ่านหน้าคอมพิวเตอร์ ก็คงจะดีไม่น้อยหากได้เห็นหน้ากันด้วย และกล้องเว็ปแคม คุณภาพดีจาก Logitech จะมาช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้น เพราะมีคุณภาพดี เปิดตัวด้วยความละเอียดหน้าจอ 1280 x 720 พิกเซล พร้อม Storage ขนาด 2 GB หากพูดถึงคุณภาพของกล้องนั้นคงไม่ต้องสงสัย มากไปกว่านั้น มันมีขนาดเล็กจนสามารถนำติดตัวไปได้ทุกที่

 

สินค้า Logitech เหล่านี้ สามารถสั่งซื้อได้ที่ Lazada และอย่าลืม หากจะสั่งซื้อของใดๆก็ตามที่ Lazada สามารถ ใช้ รหัสส่วนลด ได้ด้วย ที่นี่ >> https://promotions.co.th/coupon/stores/lazada

Exit mobile version