Home Promopedia 4 โปรโมชั่นหลักจาก 11Street ก่อนตรุษจีน ลดสูงสุด 70%

4 โปรโมชั่นหลักจาก 11Street ก่อนตรุษจีน ลดสูงสุด 70%

น้องใหม่มาแรง แจก 4 โปรโมชั่นก่อนปลายเดือนมกราคม 2560

แคมเปญนี้อาจเป็นไอเดียที่ดีในช่วงก่อนเทศกาลตรุษจีนก็ได้ เพราะวันนี้ 11Street เว็บ ช้อปปิ้งออนไลน์สัญญาติเกาหลี ที่พึ่งเปิดตัวไปเมื่อปี 2016 ที่ผ่านมาออกแคมเปญโปรโมชั่น “ดีลสุดช็อก” ประจำสัปดาห์ โดยมีสินค้าต่างๆ ที่น่าสนใจ ครบทุกหมวดหมู่ที่มีผู้สนใจ และได้รับการตอบรับมากที่สุด เช่น โปรโมชั่นมือถือ แว่นตากันแดด ดีลสินค้าในแคมเปญ นอกเหนือจาก โปรโมชั่นบัตรเครดิตกับทาง 11street และ แน่นอนว่า มีโปรโมชั่นต้อนรับวันเด็กอีกด้วย สำหรับดีลสุดช็อก ครั้งนี้ ทาง 11Street เค้าสรุปมาให้ใน 4 โปรโมชั่นหลักดังนี้

INSANE PRICE 4 ดีลสุดช๊อค คนไทยอ้าปากค้าง ก่อนตรุษจีน

Insane Smartphone

โปรโมชั่น Smartphone มือถือราคาช็อค ซึ่งทางร้านเค้าบอกมาเลยว่า ราคานี้ เป็นราคาที่ Insane หรือบ้ามากๆ ยากที่จะหาราคานี้ เพราะ นอกจากจะมีราคาพิเศษอยู่แล้ว ยังสามารถรับส่วนลดเพิ่มอีก 15% ได้อีกด้วย และสำหรับคนที่สงสัยว่ามันจะมีแค่มือถือราคาถูกๆ เลหลังขายหรือเปล่า? จริงๆ แล้วมีหลายรุ่นที่น่าสนใจเช่น Samsung J7, Oppo F1 และอื่นๆอีกเยอะ ซึ่งจะลดราคาอยู่แล้ว และหากว่าอยากได้ลดเพิ่มอีก ก็ใช้ 11street coupon ได้อีกต่อหนึ่งลดอีก 15% นะ เหมาะเป็น โปรโมชั่นก่อนตรุษจีน เสียนี่กระไร?

Insane Sunglasses

ไหนๆ หน้าหนาวมันก็ไม่มีละ มีแต่หน้าร้อนกับหน้าฝน ทาง 11street จึงจัดให้เข้ากับสถานการณ์ประเทศไทย โดยมีสินค้าแว่นตากันแดดแบรนด์ดังต่างๆเช่น Oakley หรือ Ray-Ban รุ่นยอดนิยมไม่ตกรุ่น ในราคาลดกันแบบสุดโหด เช่นรุ่น Aviator ก็มีให้เลือกกว่า 50 แบบ หรือแม้แต่ Oakley ก็มีรุ่นดังเช่น Frogskins และใช้คูปองส่วนลด ได้อีก 500 บาท และต้องบอกว่า ดีลแว่นตากันแดดนี้มีถึง 31 มกราคม 2560 เท่านั้น

Insane Children’s Day

สำหรับก่อนตรุษจีน ก็จะมีวันเด็กก่อน และวันเด็กปีนี้ทาง 11street ก็จัดโปรโมชั่นดีลสินค้าเด็กให้ด้วย สำหรับให้ผู้ปกครองซื้อให้คุณน้องคุณหนู ทุกคน เป็นของขวัญวันเด็กไปซะเลย และของขวัญไม่จำเป็นต้องเล่นสนุกเพียงอย่างเดียวแต่เป็นสินค้าของเล่นสำหรับการเรียนรู้ไปด้วย โดยจะลดสูงสุดถึง 70% และลดเพิ่มอีก 20% โดยการใช้คูปอง

Insane Shocking Deals จาก 11street Marketplace

อันนี้เป็นสินค้าลดราคาในลักษณะดีลที่มีจำหน่ายทุกวันใน Marketplace ของทาง 11street เค้านั่นแหละ โดยจุดเด่นจะอยุ่ตรง Shocking Deals คือสินค้าราคาช็อคโลก ที่มีราคาถูกกว่าท้องตลาดทั่วไป โดยที่ลูกค้าที่สนใจสามารถเช็คสินค้าเหล่านี้ได้ที่ 11street.co.th (Thailand) และ ดีล 11street กันได้แล้ว

 

Exit mobile version