4 เหตุผลที่ ควรเที่ยวยุโรป หน้าร้อน

ตั๋วถูก ที่พักถูก ประหยัดกับการช้อปปิ้ง!

เที่ยวยุโรป หน้าร้อน

ไปเที่ยวยุโรป หน้าร้อน และประหยัด budget กันเถอะ

มีคนไม่น้อยที่ ชอบ ไปเที่ยวยุโรปกัน รวมถึง ผู้ที่ยังไม่เคยไปเยือนเลยสักครั้งหนึ่งในชีวิต ก็พยายามที่จะหา วิธี และเวลาที่เหมาะสม พร้อมกับ วันลาหยุด เพื่อไปเที่ยวกับเพื่อนๆ ครอบครัว และ คนรักด้วยกัน แต่ส่วนใหญ่แล้ว เวลาว่าง จะมีในวันหยุดยาว เช่น สงกรานต์ วันปีใหม่ และวันหยุดต่างๆ ในแต่ละปี และโดยส่วนมากก็จะไปเที่ยวกันช่วงหน้าหนาวของทุกปี หารู้ไม่ว่า ช่วงหน้าหนาว เป็นช่วงหนึ่งที่ ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม มีราคาสูงที่สุด และเป็น High Season ทั้งนั้น วันนี้เราจึงอยากแนะนำ โปรโมชั่น เที่ยวยุโรป พร้อมกับเหตุผลดีๆ ที่ไม่ เที่ยวหน้าหนาว ในยุโรป และเปลี่ยนมาเที่ยวหน้าร้อนกันแทน

หน้าร้อน ตั๋วเครื่องบินถูก + โปรโมชั่นเยอะ

europe inlove จาก Expedia 2557
หากใครยังไม่เคยสังเกต เราได้เก็บ ข้อมูลไว้ กับการเที่ยวยุโรป ในช่วงหน้าร้อน ที่ผ่านมา จะสังเกตเห็นได้ว่า มีโปรโมชั่น มากมาย ที่มาล่อตาล่อใจกันอย่างจุใจ. ช่วงหน้าร้อนของยุโรป ไม่ว่าจะเป็น Italy, France, England, และที่อื่นๆ โดยส่วนใหญ่แล้ว สายการบิน และ เวปจองโรงแรม เค้าจะลดราคากันกระหน่ำ และ โดยมากโปรโมชั่น จะมาตั้งแต่ช่วย เดือน เมษายน เป็นต้นไปถึง พฤษภาคม และบางครั้งยาวไปถึง กรกฎาคม เลยทีเดียว หนึ่งในโปรโมชั่น ที่ ออกมาบ่อยๆ ช่วงหน้าร้อนคือ ของ Expedia Thailand และ โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินของ Air France

สินค้าแบรนด์เนม ลดกระหน่ำ

europe summer sale
ช่วงหน้าร้อนของยุโรป ส่วนใหญ่แล้ว ร้านค้า แบรนด์เนม ต่างๆ จะนำเอาสินค้ามา จำหน่ายในราคาถูก หรือที่เรียกกันว่า Summer Sale ผู้ที่ไปเยือนยุโรป ช่วงนี้ จะได้ ซื้อของถูกไม่ว่าจะเป็น กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า เข็มขัด และ อื่นๆ ที่อันที่จริงแล้วจะมีราคาถูกกว่าเมืองไทยอยู่แล้ว แต่ยิ่งเจอโปรโมชั่น หน้าร้อนเข้าไปยิ่งถูกกว่าเดิมมาก

เดินทางสะดวก

eurail pass in europe
ช่วงหน้าร้อนในยุโรป จะดีกว่าหน้าหนาวตรงที่ว่า เดินทางสะดวก และไม่ต้อง แต่งตัวให้มิดชิด กันหนาวอะไรมากมาย ในยุโรป จะไม่ค่อยมี พายุโซนร้อน เพราะ อากาศไม่ได้เปลี่ยนแปลงมาก เหมือนบ้านเรา และ ไม่ต้องเผชิญ กับพายุหิมะ แต่สิ่งที่ต้องระวังคือ พายุฝน ซึ่งจะมีเป็นบางครั้งในหน้าร้อน เช่นเดือน พฤษภาคม – เดือนมิถุนายน ของทุกปี. ทั้งนี้รวมไปถึงการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ก็สามารถทำได้อย่างงายดาย เพราะไม่ติดหนาว และ เดินทางด้วยเครื่องบิน จะมีอัตราการ delay น้อยกว่าหน้าอื่นๆ

กิจกรรมกลางแจ้ง และ โชว์เยอะ
แน่นอนว่า ช่วงหน้าหนาว หนาวจัดๆ เราจะไม่ค่อยได้เห็นวิวสวยเท่าไหร่ ยกเว้นจะเห็นหิมะและและวิวแบบหนาวเหน็บที่มีให้ชมกัน แต่ถ้าเป็นช่วงหน้าร้อน อากาศไม่ร้อนมาก กำลังสบาย นักท่องเที่ยว จะพบเห็น คนออกมาเดินกันอย่างพลุกพล่าน และได้ เยอะกับการแสดงข้างถนน และกิจกรรมต่างๆ ที่เค้าสามารถจัดกันได้ช่วงหน้าร้อนช่วงเดียว