4 เหตุผลที่ต้องช้อปที่ Lazada ในวันที่ 12/12

ทำไมต้อง 12/12? และทำไมต้องช้อปที่ ลาซาด้าในวันนั้น?

เทศกาลช้อปออนไลน์ ลดกระจาย lazada นับถอยหลัง 3 วัน

Grand Finale ก่อนปิดปีใหม่ เตรียมตัวให้พร้อม

หลายคนได้ยินข่าวมาแล้ว ทั้งทางเวปไซด์ และ ทางทีวี ที่พึ่งเปิดตัวงาน Lazada 12-12 Grand Finale หรือ เทศกาลช้อปออนไลน์ลดกระจายส่งท้ายปี ที่ Lazada.co.th แต่บางคนก็บอกว่า โดยปกติแล้วทาง Lazada ก็ลดราคากันอยู่แล้ว? ไม่เห็นต้องรอ? บางคนก็ยังสงสัยว่าพวกส่วนลดต่างๆนั้น ลดกันเยอะจริงๆหรือ? วันนี้เรามี เหตุผล ว่าทำไม 12/12 ถึงเป็นวันที่ดีที่สุด กับการช้อปที่ lazada Thailand

โปรโมชั่นที่เกี่ยวข้อง – 6 โปรโมชั่นที่คุณต้องชอบใน เทศกาลช้อปออนไลน์ ลดกระจายที่ Lazada

1รหัสส่วนลดพิเศษ และโปรโมชั่นลดราคาหนักๆ ในวัน

coupon code text
ทุกๆครั้ง หลายคนที่เคยช้อปในวันที่ 11-11 หรือ 12-12 นั้น จะพบว่า ทาง ลาซาด้า จะออกส่วนลดพิเศษๆ ที่มากกว่าเดิมพร้อมกันนั้นยัง ออก รหัสส่วนลด Lazada ที่มีมูลค่าสูง และบางทีถึง 15%-20% เพื่อลดราคาสินค้าเพิ่มเติมจากเดิมอีกด้วย และนี่เป็นเหตุผลแรกว่าทำไมต้อง ช้อปที่ Lazada.co.th ในงานออนไลน์ เทศกาลช้อปออนไลน์ลดกระจายส่งท้ายปี ที่จะถึงนี้


2กลับจากการเที่ยว

busy office workers
ตั้งแต่วันศุกร์ที่ผ่านมาซึ่งเป็นวันพ่อ คือวันที่ 5 ธันวาคม 2557 จนถึงวันพุธคือ วันรัฐธรรมนูญ หลายคนหยุดยาวไปท่องเที่ยวตามสถานที่ต่างๆ และวันที่ 12-12 เป็นวันแรกที่คนจำนวนไม่น้อยกลับมาเพื่อทำงานต่อ หรือ กลับมาเพื่อช้อปปิ้งต่อ! และก็เป็นวันทีเปิดตัว 12-12 อีกด้วย ดังนั้นเหมาะอย่างมากที่จะต้อนรับการกลับมาและช้อปให้กระหน่ำเมืองกันไปเลย


 

3เวลาน้อย ไม่มีเวลาไปเสาะหาของถูก

too late to shop
เนื่องจากจะใกล้ปิดปีกันแล้ว คนจำนวนไม่น้อยที่ไม่มีเวลาหาซื้อของขวัญให้คนอื่น หรือ แม้กระทั่งให้กับตัวเอง การช้อปออนไลน์นั้นดีที่สุดในเคสนี้. ดังนั้น Lazada 12-12 เป็นวันที่ดีที่สุดในการช้อป เพราะใช้เวลาน้อย ไม่ต้องไปเดินเลือก แค่มีสินค้าอะไรในใจก็สามารถ สั่งซื้อได้เลย และที่สำคัญคือ ไม่ต้องไปผจญรถติด หรือหาที่จอดรถให้วุ่นวาย ให้ Lazada ส่งมาให้คุณเองถึงที่บ้าน


 

4โค้งสุดท้ายก่อนปิดปีใหม่ และซื้อของขวัญให้ทัน

deadline
เนื่องจากการซื้อออนไลน์มีข้อดีคือ เค้าส่งให้ถึงบ้าน แบบฟรี และ แบบเสียค่าขนส่ง แต่ในช่วงวันหยุดยาว อย่างปีใหม่ การส่งสินค้าอาจเป็นไปได้ยาก ยิ่งเป็นอาทิตย์ที่ 3 ของธันวาคมของทุกปี หลายร้านค้า และบริษัทขนส่งเริ่มหยุดงานกันแล้ว ทำให้การส่งของ เป็นไปได้ไม่ตรงตามตารางนัก การสั่งสินค้าในวัน 12-12 ของ Lazada เป็นไอเดียที่ดีอย่างยิ่ง เพราะนอกจากจะการันตี ได้ของก่อนปิดปีใหม่แล้ว ยังชัวร์อีกว่า คุณจะได้รับสินค้าทันเวลาแน่นอน และไม่ต้องไปลุ้นในช่วงใกล้สิ้นปี!