4 เทคนิคช้อป Lazada MID YEAR SALE ให้คุ้มที่สุด

แนะนำสินค้าน่าซื้อ พร้อมโค้ดส่วนลด

ไม่ว่าจะเป็นเทศกาลใดๆ ที่ผ่านมาจาก Lazada ซึ่งเค้ามอบส่วนลดมากมายให้กับลูกค้าทุกกลุ่มทุกเพศทุกวัย โดยที่ไม่ต้องมานั่งขอและวันนี้ถึงเวลาที่จะมาพบเจออีกเทศกาลอีกเทศกาลหนึ่งของลาซาด้ากันแล้ว นั่นคือ เทศกาล MID YEAR SALE ที่เป็นเทศกาลครึ่งปีลดราคากระหน่ำยิ่งกว่า Summer Sales ซึ่งสินค้าเป็นหมื่นๆชิ้นจะถูกลดราคาลงค่อนข้างมากทำให้ลูกค้าทุกคนซื้อสินค้ากันได้ขึ้น แต่ปัญหาอย่างหนึ่งคือ เมื่อถึงเวลาเทศกาลลดราคาครึ่งปีในแต่ละครั้ง หรือเทศกาลลดราคาใดๆ จาก Lazada ก็ตามทุกคนจะถูก Overwhelmed หรือเกิดอาการ อันนู้นก็น่าซื้อ อันนี้ก็น่าซื้อ หรือความไม่แน่ใจว่าสินค้าที่อยากได้จะมีราคาถูกที่สุดจริงๆหรือเปล่า และเกิดอาการลังเล และสุดท้ายก็ไม่ได้ซื้ออะไรกันซักที วันนี้เรามีเทคนิคที่ช่วยให้คุณซื้อสินค้าจาก เทศกาลต่างๆจาก Lazada เพื่อให้ได้ประโยชน์มากที่สุด และได้รับ ส่วนลด Lazada สูงที่สุดในการซื้อกันแต่ละครั้ง

MID YEAR SALE 2015 lazada

เช็คราคาสินค้าก่อนวันงาน

หากไม่มั่นใจในราคาสินค้าช่วง MID YEAR SALE เราขอแนะนำให้เล็งสินค้าเอาไว้ก่อน เพื่อ เปรียบเทียบราคา  และต้องตรวจสอบราคาที่ Lazada.co.th ก่อนวันงานจริงด้วย เพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าที่เราจะซื้อนั้นมีราคาถูกลงจริงๆ ในวันงาน. ซึ่งหลายคนบอกว่า สินค้าใน lazada ราคาถูกไม่จริง! แต่ในบางครั้ง ระบบหลังบ้าน ในการลดราคาของ Lazada นั้นอาจมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ จึงควรตรวจสอบราคาก่อนการซื้อเสียก่อน

ใช้คูปองให้ถูกต้อง เพื่อลดราคาเพิ่ม

เมื่อมีคูปองในวันงาน เพื่อใช้กับดีลสินค้าต่างๆนั้น เราควรตรวจสอบขั้นต่ำ และหมวดหมู่ของคูปองให้ดีเสียก่อนการใช้ เพราะในหลายๆครั้ง ลูกค้าบางคนไม่สามารถทำการสั่งซื้อได้เพราะไม่สามารถใช้คูปอง lazada ได้ ดังนั้นควร เช็ครายละเอียดให้ดีเสียก่อน

เหตุผลที่คุณใช้คูปอง Lazada ไม่ได้!>>

lazada hot deal MID YEAR 2015

ศึกษารายละเอียดของ MID YEAR SALE

MID YEAR SALE จาก Lazada เริ่มต้นวันที่ 16 และจบ 18 มิถุนายน 2558 เวลาเที่ยงคืนของวันนั้นๆ โดยมีดีลสินค้ามากมายพร้อมคูปองส่วนลด ที่เค้าว่ากันว่าไม่สามารถไปหาจากที่อื่นมาใช้ได้กับสินค้า electronics, สินค้าในบ้าน และสินค้าแฟชั่นและความงามทั่วไป และในวันงานจะมีสินค้าลดราคาพิเศษที่หาซื้อได้ในราคาถูกกว่า ลูกค้าสามารถดูรายละเอียดสินค้าได้ตามนี้

ซื้อให้เกินขั้นต่ำ

ทำไมถึงต้องซื้อให้เกินขั้นต่ำ? ข้อแรกคือเมื่อซื้อเกินขั้นต่ำที่ทางลาซาด้ากำหนดลูกค้าจะได้รับการจัดส่งฟรี อีกทั้งหากซื้อเกินขั้นต่ำที่กำหนดลูกค้าจะสามารถใช้ คูปอง lazada เพื่อลดราคาเพิ่มได้ คล้ายกับว่าจะได้สินค้าที่พึ่งใส่เข้ามาฟรีๆไปเลยหากได้ใช้ส่วนลดในยอดขั้นต่ำที่กำหนด