4 วันเท่านั้น – เตรียมพร้อม Lazada Big App Sale 2016

ads

ถูกที่สุดในรอง 3 เดือนแน่นอน

หลังจากที่เราหลายคนที่เคยได้ช้อปในงานของ Lazada ในช่วงเดือน เมษายน 2559 ที่ผ่านมา เป็นงานก่อนช่วงเทศกาลสาดน้ำ ที่มีแคมเปญลดราคาที่ดีที่สุดที่ใช้ชื่อว่า Lazada Big App Sale (APR) ซึ่งในตอนนั้นได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยม อาจจะเป็นเพราะว่าเป็นงานลดราคาผ่าน app ครั้งแรกในรอบปีที่มีสินค้าเยอะที่สุด ลดราคามากที่สุด และวันนี้เรามีข่าวดีมาบอก Big App Sale จะกลับมาอีกครั้งในเดือนสิงหาคมนี้และมาแบบสายฟ้าแลบจนไม่ได้ตั้งตัวกันเลยทีเดียว ในเดือน สิงหาคม 2016 และมีสิ่งที่น่าสนใจเช่น

Flash Sale สินค้า Exclusive

big app day flash sale 2016ใน Big App Sale ที่ลาซาด้า จะต้องมีอะไรเด็ดๆแน่นอน และนี่คืออย่างแรก สินค้าที่มาจำหน่ายจะมีทั้งสินค้าทั่วไป และสินค้าแบบมีจำหน่ายเฉพาะที่ Lazada เท่านั้น และยังไม่พอสินค้าเหล่านั้นมาลดราคาแบ Flash Sale ซะอีก โดยมีราคาต่ำกว่าและน่าช้อปกว่ามาก สินค้าใน Flash Sale นี้ จะมีเช่นสินค้า ความงาม แฟชั่น ของแต่งบ้าน สินค้าเด็ก อิเล็กทรอนิกส์ และสินค้ากีฬาและกลางแจ้ง

App HIT Sale ขายดีที่สุด

app hit saleนึกไม่ออกใช่มั้ย ว่าสินค้าอะไรขายดีที่สุดบนแอพ และในงาน Big App Sale ลาซาด้าเค้าจัดให้ สินค้าที่ขายดีที่สุดใน application lazada พร้อมส่วนลดพิเศษ ในหมวดหมู่ Fashion Trend, IT, Lifestyle, และ Modern Home

3 เทคนิค ที่คุณสามารถช้อปผ่าน Lazada App ได้ประหยัดขึ้น

Big App แบรนด์ดัง

big app brand saleสินค้าที่เคยจัด ใน Lazada Brand Sale มาแล้ว จะกลับมาอีกครั้งเช่น JBL, Samsung, SK-II, adidas, และ Babylove พร้อมทั้งแบรนด์อื่นๆที่ร่วมรายการ เป็นสินค้าใหม่สด ราคาดีกว่าที่อื่น ของแท้แน่นอนเพราะเจ้าของแบรนด์มาขายเองเลย คือมาเปิด Official Store ที่ Lazada ผ่าน Lazada Application เตรียมตัวเตรียมใจกันได้เลย เสียตังค์แน่นอน

หมวดสินค้าทั่วไปก็ลด (ผ่าน app)

favorite brand saleผ่าน Application เท่านั้น สำหรับคนที่อ่านมาถึงจุดนี้แล้วยังไม่เห็นว่าจะมีสินค้าอะไรที่จะตรงใจตัวเอง ไม่ต้องกังวล เพราะลาซาด้าเค้าจัดงานทั้งที เค้าเผื่อคนทุกกลุ่มนั่นแหละ สินค้าหรือหมวดหมู่ที่ไม่ได้พูดถึงก็มีลดราคาอย่างหนักมาก ลดเพิ่มพิเศษ ในหมวดสิสค้าสุดโปรด ยกขบวนลดราคากันไม่ยั้งมือ ช้อปกันให้มันส์ แต่พอประมาณ จะได้ไม่ติดหนี้บัตรเครดิตมากนะจ๊ะ

นอกเหนือจากนี้ คาดว่า Lazada Partner Coupon จะกลับมาใหญ่กว่าเดิม คือ จะมี คูปอง ส่วนลด Lazada เพิ่มเติมในวัน Big App Sale ที่ Lazada ด้วย