4 ร้านดังแจกคูปองที่ Tarad.com พร้อม Mid Year Sale

ช้อปกลางปีมั้ยหล่ะ?

ช้อป จัด หนัก แมตช์กลางปี มีเฮ ทั้งประเทศ ลด จัด หนัก! เดือนเดียวเท่านั้น!! สินค้าราคาพิเศษ พร้อมรับสิทธิพิเศษสำหรับผู้ถือบัตรเครดิต จากธนาคารและพันธมิตรทางธุรกิจที่ร่วมกับ tarad.com วันนี้ Tarad.com เปิดตัวแคมเปญใหม่ ฉลองลดราคากลางปี เดือนมิถุนายน 2559 พอดิบพอดี มีโปรโมชั่น จาก บัตรเครดิตที่ร่วมรายการ จัดส่งฟรี และร้านค้าแจกคูปองส่วนลด 100 บาท

เปิดตัวด้วยส่งฟรีทั้งร้าน!

free shipping mid year tarad

เนื่องจากร้านที่ tarad.com มีร้านค้าเยอะมาก แต่จะมีบางร้านที่อยากเข้าร่วมรายการจึงนำมาโชว์ ร้าน Janivis1 และ ร้าน Waraku สินค้าเกี่ยวกับอุปกรณ์สำนักงาน และ ของแต่งบ้าน ตามลำดับ ช้อปวันนี้ ส่งฟรีถึงบ้าน และที่สำคัญ มีอีก 14 ร้านค้าที่ยังไม่ได้กล่าวถึงที่มีโปรโมชั่นส่งฟรีถึงบ้าน

ใช้บัตรเครดิต 4 ธนาคาร เครดิตเงินคืน + ส่วนลด และ แลกรับ Tarad Point 5 เท่า

mid year sale tarad 2016

ใช้บัตรเครดิต BBL, Kbank, KTC, Standard Chartered, Tesco Lotus และ บัตรธนชาต ร่วมโปรโมชั่นรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% และ และยิ่งช้อปมากยิ่งได้รับคะแนนมาก กับคะแนน Tarad Point ได้ถึง 5 เท่าเลยทีเดียว

ร้านค้าแจก รหัสส่วนลด Tarad.com

tarad mid year coupon

Tarad.com มีการแจกรหัสส่วนลดด้วย สำหรับบางร้านค้าเท่านั้น เช่นร้าน Paceon, Whatshop, Goldenzebrajean, Zwanzig และร้านอื่นๆที่ร่วมรายการ บางร้านแจก 100 บาท ไม่มีขั้นต่ำ บางร้านแจก 120 บาท ลองไปดูกันให้ดีๆ

โปรดีๆแบบนี้รีบไปช้อปกันเถอะ!