Home Promopedia 3 เหตุผลหลักที่ควรจองโรงแรมที่ Traveloka

3 เหตุผลหลักที่ควรจองโรงแรมที่ Traveloka

เว็บน้องใหม่ชอบมีอะไรดีกว่าเสมอ

การจองโรงแรมในปัจจุบัน ลูกค้าและแขกเข้าพักทั่วๆไป ก็จะจองกับเว็บที่ตัวเองจองกันมาตลอดเป็นประจำอยู่แล้ว และไม่ค่อยเปลี่ยนไปที่อื่นๆ เพราะกลัวผิดพลาด แต่หลายคนก็ใช้บริการ เปรียบเทียบราคาโรงแรม กันบ่อย ทำให้รู้ว่าที่ไหนถูกและไว้ใจได้ แต่ทุกวันนี้ ก็มีเว็บจองโรงแรมผุดขึ้นมาเป็นดอกเห็ด ทำให้ผู้บริโภคอย่างเราๆ สับสน และใช้เวลามากขึ้นในการพิจารณาราคา และความน่าเชื่อถือ และเพื่อเป็นการช่วยเรื่องความน่าเชื่อถือ วันนี้เราขอแนะนำการจองโรงแรมผ่าน Traveloka ที่ไม่ใช่มีแต่เที่ยวบินเท่านั้นที่สามารถจองได้ แต่ตอนนี้เค้ามีโรงแรมแล้วด้วย!

จริงอยู่ที่ว่า เว็บจองโรงแรมอื่นๆก็มี ทำไมต้องแนะนำ Traveloka ด้วยหล่ะ? นั่นเป็นเพราะว่าหลายคนยังไม่ทราบว่าทาง ทราเวลโลก้า เค้า มีบริการจองโรงแรมด้วย นอกเหนือจากการจอง และ เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบิน นั่นเอง ซึ่งระยะหลังๆ ทาง Traveloka เค้าก็ได้มีการโปรโมทในส่วนของการจองโรงแรมที่เว็บของเค้า ซึ่งเราได้รวบรวมข้อดีหลักๆ ทั้งหมด 3 ข้อว่าเพราะเหตุใดเราควรเอาเว็บนี้มาเป็นตัวเลือก เวลาจะเดินทางไปไหนซักที่หนึ่ง

TOP REASONS – ทำไมต้องจองโรงแรมที่ Traveloka?

Easy to Understand

ดึง rating จาก Tripadvisor (โรงแรมใน Traveloka)

เหตุผลหลักๆ ข้อแรกเลยก็คือ ข้อมูลโรงแรมใน Traveloka อ่านง่าย และมีฟีเจอร์สำคัญเช่นการค้นหาโรงแรม โดยที่ไม่ต้องพิมพ์ชื่อโรงแรมอย่างเดียว บางที เราหลายคนมีความต้องการที่ละเอียดและต้องการห้องพักที่มี facility หรือ สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ เช่น fitness, ใกล้รถไฟฟ้า, ใกล้สถานที่สำคัญต่างๆ ทาง Traveloka มีระบบ Filter พิเศษ ที่จะทำให้ผู้ค้นหาโรงแรม ได้พบกับโรงแรมที่มี detail เหล่านี้ ง่ายมากเลยทีเดียว และเพื่อให้ดูน่าเชื่อถือและตัดสินใจง่ายมากขึ้น ทาง Traveloka ดึง Rating จาก Tripadvisor มาให้ลูกค้าได้ประกอบการตัดสินใจด้วย

Possibly Cheaper + Discount Code + Honest

เหตุผลข้อที่สองก็คือ ราคาของ Traveloka นั้นค่อนข้างถูกมาก หากเทียบกับเว็บจองโรงแรมอื่นๆ และโดยเฉพาะอย่างยิ่ง เนื่องจากอยู่ในช่วงการดันโปรโมชั่น ทางบริษัทจึงออก ส่วนลด Traveloka มาให้ได้ใช้งานกันลดราคาการจองโรงแรมไปเยอะ (ที่เรียกว่า promo code) และที่สำคัญทาง Traveloka อาจเป็นเว็บเดียวที่มีความ Transparent หรือโปร่งใสในการเก็บเงินลูกค้า ราคาที่เห็นในเว็บจะเป็นราคาที่ต้องจ่าย ไม่มีการบวกเพิ่ม ไม่มี hidden cost, hidden fees ไม่ต้องกลัวว่าจะต้องจ่ายเพิ่ม ทำให้ตัดสินใจได้ทันที เปรียบเทียบกับเว็บจองโรงแรมชื่อดัง บางเว็บ (ที่คนไทยใช้กันมาช้านาน) ชอบบวกราคาเพิ่มเป็น 10% ทำให้ราคาที่จะจองกับราคาที่จะจ่าย ไม่เท่ากัน

สามารถจอง ตั๋วเครื่องบิน + โรงแรมได้พร้อมกัน (No Time Conflict)

จุดนี้เป็นจุดแข็งอีกอย่างหนึ่งของ Traveloka ที่ลูกค้าสามารถจองตั๋วเครื่องบิน พร้อมกันกับ โรงแรม โดยที่เวลาไม่ทับกันเพราะเค้าจะคำนวนเวลาให้อัติโนมัติ ทำให้จองได้อย่างสบายใจไม่ต้องกังวลจนเกินไปว่าจะไปขึ้นเครื่องบินทันมั้ย? จะตกเครื่องหรือเปล่า ฯลฯ

โรงแรมอะไรที่จองผ่าน Traveloka ได้บ้าง?

ณ ปัจจุบัน ทาง Traveloka ไม่ได้มีโรงแรมในเครือที่ร่วมรายการเยอะเท่ากับเว็บจองอื่นๆ ดังนั้นเค้ายังมีโรงแรมที่ร่วมรายการค่อนข้างจำกัดเช่น Baiyoke Hotel, Amari, Dvare, Lebua, Grande Centre Point, Asia Hotel Group, The Heritage Hotel Group, I Residence, Chatrium, Hilton, Ibis, Sheraton Hotel, Anantara Hotel, Banyan Tree, และ Sofitel

Exit mobile version