3 เหตุผลที่ควรช้อปที่ Central Online ทุกวันพุธ (ทุกสัปดาห์)

ช้อปฉลาดต้องวันพุธ

หากจะพูดถึงวันที่มีคนช้อปของออนไลน์มากที่สุดก็คงเป็นวันพุธ นั่นเอง อาจจะเป็นเพราะว่าผู้คนส่วนใหญ่ วันจันทร์ รีบๆไปทำงาน รถติด ไม่ได้คิดเรื่องซื้อของ ซื้อของไปแล้วในวันเสาร์อาทิตย์ วันอังคารยังมึนๆอยู่ และมาช้อปในวันพุธทุกสัปดาห์ และนี่เป็นเหตุผลที่เราเห็นโปรโมชั่นจากหลายร้านค้ามาเทกระจาดลงในวันพุธนนั่นเอง และร้านค้าที่ชอบเอาโปรโมชั่นดีๆ มาให้ในวันพุธก็คือ Central Online และในวันนี้เค้าก็มี สินค้าเด็ดดัง มารวมจำหน่ายพร้อมกันกับ โปรโมชั่นบัตรเครดิต ลดเพิ่ม 10% ซึ่งมีรายละเอียดอีกเยอะมากดังนี้

3 เหตุผลที่คนซื้อของ Central.co.th วันพุธกัน

ไม่ว่าคุณจะคำนวณมาก่อนหรือเปล่าหรือเป็นแค่ความโชคดี เนื่องจากมี 3 ประเด็นที่ควรจับตามอง กลายเป็นเหตุผลที่หลายคนช้อปสินค้า Central Online วันพุธ ทุกอาทิตย์เลยทีเดียว ไปดูเหตุผลแรกกันเลยดีกว่า ว่าทำไม?

Super Wednesday รับคะแนน 10 เท่า ลด 10%

super wednesday sale central

ทุกวันพุธ ทาง Central Online จะมอบ คะแนน The 1 Card ให้เพิ่ม 10 เท่า และหากว่าใช้บัตรเครดิต Central จะลดเพิ่มอีก 10% ทุกหน้าบัตร! นั่นหมายความว่าลูกค้าจะได้ประโยชน์ และได้เปรียบสูงสุดถ้าช้อปวันพุธวันเดียว คิดดูว่า ปกติถ้าช้อปได้คะแนน 100 คะแนน The 1 Card มาวันพุธ ได้ 1,000 คะแนน ไปแลกซื้อของได้อีกเยอะ ใครไม่เอาหล่ะ? และโดยเฉพาะอย่างยิ่งลดเพิ่มอีก 10% อีกด้วย ไม่ช้อปก็บ้าแล้ว!

Wednesday Credit Cash Back รับเครดิตเงินคืน

wednesday sale central

เมื่อช้อปครบ 3,000 บาทขึ้นไปในวันพุธ จะได้รับเครดิตเงินคืน 100 บาท ต่อใบเสร็จ แต่ต้องลงทะเบียนก่อน อันนี้ได้เงินคืนฟรีๆ ใครจะไม่ช้อปหล่ะจ๊ะ?

Wednesday Coupon ชอบมีคูปองเฉพาะวันพุธ

ส่วนใหญ่แล้ว หากไม่มี คูปอง Central ในแคมเปญหลักๆ เช่น Shop Champion ทาง Central จะออกคูปองใหม่ให้ โดยมากแล้วจะเฉพาะวันพุธ จะลดเพิ่มอีก 100 บาท ใช้ได้กับการช้อปผ่านบัตรเครดิต หรือเงินสดก็ได้ และนี่คือเหตุผลสุดท้ายที่อยากจะแชร์ จ้า