3 เทคนิค ที่คุณสามารถช้อปผ่าน Lazada App ได้ประหยัดขึ้น

เพราะคนซื้อผ่าน App เยอะขึ้น

เราได้เห็นโฆษณาของลาซาด้าไปแล้ว ซึ่งเค้าเคลมว่าเค้ามีแอพที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดเป็นอันดับ 1 ใน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ซึ่งเป็นแอพเดียวที่มีคนดาวน์โหลดมากกว่า 20 ล้านครั้งเข้าไปแล้ว โดยยอด download lazada app มีในทั้ง Appstore และ Google Play ซึ่งผู้ใช้แอพ สามารถช้อปผ่านแอพลาซาด้านี้ได้เสมือนประหนึ่งกำลังช้อปอยู่หน้าคอมพิวเตอร์ และชำระเงิน ติดตามสถานะได้เหมือนกันกับการช้อปผ่านหน้าคอมเลยทีเดียว ซึ่งนี่ก็เป็นจุดเด่นของแอพนี้ อย่างไรก็ดีในปัจจุบัน ผู้คน โดยเฉพาะคนไทยที่ทำงานออฟฟิศ หรืออยู่หน้าคอม ก็ยังช้อปผ่านหน้าคอมพิวเตอร์กันอยู่ เพราะการใส่ข้อมูล การเลือกสินค้าทำได้ดีกว่าบน application อยู่นั่นเอง ก่อนที่เราจะไปดูวิธีการที่จะทำให้คุณประหยัดจากการช้อปจาก แอพ ลาซาด้า เรามาดูสรุปกันคร่าวๆกันก่อนดีกว่า ว่าเหตุผลที่บางคนเลือกซื้อผ่าน website มากกว่า app (ไม่เกี่ยวกับการใช้ Lazada คูปอง)

lazada app coupon
เค้าบอกว่า Lazada เป็น app ที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดใน SEA (South East Asia) หรือ เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
  1. กลัวกดผิด – เพราะ application มีความรวดเร็ว เพียงกดพลาดแค่ครั้งเดียว นิ้วเดียวเท่านั้น ก็อาจจะทำให้มีการสั่งสินค้าผิด และหลายครั้งที่คนยังคงต้องโทรไประงับออเดอร์นั้นที่สั่งจากลาซาด้าและต้องสั่งใหม่
  2. รายละเอียดใน lazada.co.th เยอะกว่าอ่านสะดวกกว่า – แน่นอนว่า การตัดสินใจซื้อสินค้าใดๆ จาก Lazada ยังคงต้องอ่านรายละเอียด รีวิว และเช็คราคาเพื่อประกอบการตัดสินใจ การอ่านใน app แม้ว่าอาจจะมีรายละเอียดค่อนข้างพอๆกันกับบนเว็บ แต่อาจไม่ละเอียดเท่า ด้วยความกว้างของหน้าจอ และอาจต้องเพ่งเยอะกว่าดูหน้าจอคอมพิวเตอร์
  3. กลัวการใช้ บัตรเครดิต ผ่าน application – แม้ว่าการใช้บัตรเครดิตในช่องทางออนไลน์จะสูงขึ้นมาก แต่หลายคนกลัวว่า เมื่อใช้บัตรเครดิตผ่าน app ไปแล้ว หากโทรศัพท์หรือ tablet หาย อาจมีปัญหาเกี่ยวกับบัตรเครดิตได้ หากเครื่องตกไปอยู่ในมือมิจฉาชีพ

แล้วทำไมคนยังใช้ Lazada Application อยู่หล่ะ? และนี่คือคำตอบ 3 เทคนิคที่จะช้อปถูกกว่าผ่าน แอพ

3 เทคนิคที่จะทำให้คุณประหยัดจากการใช้ lazada App ได้เพิ่มมากกว่าการสั่งซื้อบน lazada.co.th

เพราะคนส่วนใหญ่ ทราบดีว่าการสั่งซื้อผ่าน application มีราคาถูกกว่า กับแทบสินค้าทุกตัวใน Lazada ทำให้การสั่งซื้อของบนแอพนั้นเป็นที่นิยม (ซื้อถูกกว่าคนละช่องทาง ใครไม่เอาหล่ะ?) อย่างไรก็ดี เราเชื่อว่าหลายคนก็คงยังไม่ทราบเกี่ยวกับการสั่งซื้อสินค้าผ่านช่องทาง app ว่า จะต้องทำอย่างไร ถึงจะได้ราคาถูกกว่า และนี่คือ 3 เทคนิค ที่คุณสามารถประหยัดได้

ติดตาม Campaign ลดราคาเฉพาะ แอพ (เช่น Lazada Big App Sale)

ทำไมต้องติดตาม Campaign แบบนี้หล่ะ? ก็เพราะว่า Lazada มี Annual Campaign หรือโปรโมชั่นกับการช้อปผ่าน app บ่อยๆ นั่นเอง คำถามคือติดตามได้ที่ไหน? เรามี Update Lazada Campaign ทั้งหมดที่นี่ >> https://promotions.co.th/?s=lazada

เช็คโปรโมชั่นลาซาด้าผ่านคอม ก่อนการช้อปผ่านแอพ

web vs app
เป็นที่ถกเถียงกันมานานมากสำหรับการใช้ web หรือ app กันแน่ที่ มีคนใช้เยอะมากกว่ากัน และจากการสำรวจ มีผู้คนใช้แอพพลิเคชั่นมากขึ้นทุกปี จนไปเบียดตำแหน่งของการใช้เว็บแล้ว และ Lazada ก็เช่นเดียวกัน

เพราะวันๆ เราก็คงอยู่แต่หน้าจอคอมสำหรับคนทำงานออฟฟิศ การเช็คโปรโมชั่นผ่านหน้าจอคอมจะสะดวกกว่าและรวดเร็วกว่า มานั่งเปิดมือถือ หรือรอให้มีการแจ้งเตือน เมื่อทราบแล้วว่ามีโปรโมชั่นอะไรกับสินค้าชนิดใด ให้ค้นหาสินค้าชนิดนั้นๆ บน lazada app และเทียบราคา หากว่าถูกกว่า ก็สั่งซื้อได้เลย ซึ่งแทนที่ลาซาด้าจะได้รายได้มากกว่าบนเว็บไซด์ (เพราะแพงกว่า) กลับกลายเป็นว่าคนซื้อได้เปรียบกว่าเพราะเช็คราคาได้สองช่องทาง

ใช้ Lazada คูปอง บนแอพ เพราะลดเยอะกว่า

lazada appหลังๆ มานี้ มี คูปอง Lazada บนแอพ เยอะกว่าบนเว็บไซด์ ซึ่งเป็นโค้ดสำหรับให้คนซื้อเยอะ ซื้อปานกลาง และ ซื้อน้อย และมี คูปองสำหรับบน application เท่านั้น ดังนั้น เราก็ควรจัดไปอย่าให้เสีย อย่ามัวแต่ช้อปผ่านเว็บแค่นั้น เพราะยังไงๆ ก็ตาม ใช้คูปองบน app จะได้ลดมากกว่าหลายเท่าตัวนัก