Home Promopedia 3 เคสมือถือรองเท้าแตะ รุ่นแนะนำ ราคา 160 – 350 บาท

3 เคสมือถือรองเท้าแตะ รุ่นแนะนำ ราคา 160 – 350 บาท

เคสแปลกดี รับโทรศัพท์ทุกครั้ง เหมือนเอารองเท้ามาแปะหู

Jude Case จาก Manager

ต้องบอกว่าเคสมือถือมีมากมายหลายแบบ และสำหรับมือถือหลายๆรุ่น และแต่ละรุ่นที่ออกมา หากไม่เน้นความสวยงาม ก็เน้นทนทานดูล้ำไปเลย แต่นี่มันอะไรกัน? เคสมือถือทีดูแล้วเหมือนรองเท้าแตะ มันเป็นอะไรที่แปลกตา และอาจเป็นครั้งแรกของโลกที่เค้าจับคู่ เคสมือถือ Design เป็นรองเท้าแตะ และนี่คือสิ่งที่น่าสนใจของมัน

เคสนี้ถือกำเนิดมาจากแบรนด์ Jude Case หญิงสาววัย 25 ปี ที่เป็น เจ้าของแบรนด์ เริ่มต้นจากการประดิษฐ์ เคสเอง ด้วยความที่ว่าตัวเองเป็นคนชอบเปลี่ยน case โทรศัพท์บ่อยๆ และเป็นคนชอบใส่รองเท้าแตะนั่นแหละ ซึ่งหลังจากนั้น ก็ได้เริ่มการผลิตโดยมีความสามารถการผลิตได้ 2,000 เคสต่อเดือน ณ เมื่อเริ่มต้นทำ (Ref: Manager.co.th) และเมื่อเริ่มติดตลาด แน่นอนว่า ไอเดียนี้ ได้มีการ ถูกส่งต่อไปเป็นจำนวนมาก และ นั่นเป็นเหตุผลที่ว่า ตอนนี้ เราได้เห็นเคสนอกเหนือจาก Jude Case ที่เป็นรองเท้าแตะ มาวางจำหน่ายกัน และเราจะมาแนะนำกันว่า เคสไหนน่ารักน่าใช้บ้าง ราคาเท่าไหร่บ้าง

JUDE CASE รุ่น Original ราคาเริ่มต้น 180

เคสรองเท้าแตะแบบ Original ที่เป็นผู้เริ่มไอเดียในการผลิต เคสรองเท้าแตะขึ้นมา ซึ่งเคส ของ JUDE CASE จะเป็นเคสต้นแบบที่สุด โดยพื้นหลังของเคสจะเป็นสีขาว และมีหูหิ้ว หรือหูหนีบรองเท้าแตะ เป็นสีฟ้า และหลังๆ เริ่มมีสีอื่นๆเช่นสีแดงออกมาจำหน่าย

JUDE CASE เคสมือถือรองเท้าแตะ รุ่นหูคีบ ราคาเริ่มต้น 350

review jude case 😄 350 bath line ID : jousse

โพสต์ที่แชร์โดย เคสรองเท้าเตะ jude case (@jude_case) เมื่อ

เคสหูคีบอีกตัว เป็นพื้นสีดำ และหูคีบสี เขียว สีฟ้า และสีแดง สำหรับใส่ iPhone ทุกรุ่น, Samsung ทุกรุ่น, Oppo F1s, F1s Plus, a33, a37, a39, b9 และ b95 และ vivo เกือบทุกรุ่น คาดว่าเป็นรุ่นที่พัฒนามาจากรุ่น Original พื้นขาวหูคีบสีฟ้า

Sandal Case เคสมือถือ เหมือนรองเท้าแตะ เริ่มต้น 180

เป็นเคสอีกตัวที่ ยังคงไม่แน่ชัดว่ามาจากไหน แต่ที่แน่ๆ ไม่ใช่ JUDE Case แน่นอน มีหลายรุ่น ตามแบบฉบับของรองเท้าแตะในตลาดทั่วๆไป มีลายการ์ตูน ลายแบรนด์ดัง และแบบเรียบๆ

เคสรองเท้าแตะสำหรับ Tablet ก็มีนะ

jude case มาจากไอเดียของเราเอง เราชื่อจู๊สคนขวาอ่ะแกร. มีวันนึง รองเท้าเราขาด เราเลยไปหาซื้อรองเท้าร้านที่ใกล้ที่สุด ก็ได้รองเท้าอันนี้มา เห็นก็ เออเท่ห์ดี ไม่เห็นจะเฉยตรงไหน แล้วอยู่ๆเราก้อเเว็ปไอเดียในหัวว่า ถ้าเอามาทำอย่างอื่นทำไรได้มั้ง คิดไปคิดมา ได้มาเป็นเคสโทรศัพท์ ตอนเเรกก็เริ่มหาวิธีทำ เอารองเท้ามาตัด เอากาวมาติด สรุป!! เจ๊งค่ะ และมันใหญ่เกินโทรศัพท์ กาวมันติดไม่อยู่ไม่ว่าจะกาวอะไรก็เหอะ TT เลยหาโรงงานผลิตหูเพื่อติดโทรศัพท์โดยเฉพาะ พ่อกับเเม่ก็ลองหาวิธีมาจนได้ จนมาเป็นเคสรองเท้าเเตะหูคีบ เเบรน จูดี้เคส คู่เเรกในประเทศไทย 555 เเล้วเราก็เอามาใช้ ไปใหนก็มีแต่คนทัก คนจะซื้อต่อ คนชอบ เลยลองขายเล่นๆ จากวันนึงได้2-3 อัน ไปเรื่อยๆ ได้วันละเป็น พันเลยค้าาา ตอนนั้นผลิตกันไม่ทัน ไม่ได้นอนเลย มีทั้งลูกค้าต่างชาติ ลูกค้าคนไทย เเห่กันมา ตอนนั้นตกใจมากกว่าว่าคนชอบขนาดนี้เลยหรอ 😬 จนมาถึงปัจจบันนี้ เป็นโรงงานผลิตเคสโทรศัพท์เจ้าเเรก เจ้าเดียว แต่ที่ภูมิใจมากที่สุด ตัวเเทนจำหน่ายมาขอบคุณเราที่ช่วยสร้างเงินให้เค้า รู้สึกดีมากจิงๆ

โพสต์ที่แชร์โดย เคสรองเท้าเตะ jude case (@jude_case) เมื่อ

ตามความคาดหมาย มันไม่ใช่เคสสำหรับมือถือ Smartphone รุ่นต่างๆ แค่นั้นแหละ มันมี เคสรองเท้าแตะสำหรับ Tablet ด้วย ซึ่งคิดว่า ถ้าขายดีมากกว่านี้ ผู้ผลิตเค้าคงอาจจะทำเคส สำหรับ Laptop หรือ Macbook มาเพิ่มแล้วหล่ะ จุดนี้

เท่าที่เห็น ยังคงไม่ได้มีรูปแบบรองเท้าแตะประเภทอื่นๆออกจำหน่าย ซึ่งจริงๆแล้ว เราคาดว่า เดี๋ยวซักพักก็จะมี เคสรองเท้าผ้าใบ เคสรองเท้าหนัง เคสรองเท้าหุ้มส้น และแม้แต่แบรนด์รองเท้าดังๆ ก็อาจจะขอกระโดดมาลองผลิตสินค้าลิขสิทธิ์พวกนี้ ถ้ามันดังมากกว่านี้ ซึ่งแต่ละที่ของเคสรองเท้าแตะพวกนี้ บอกเลยว่า ถ้ารับจาก JUDE Case มา จะมีราคาต้นทุนอยู่ที่ประมาณ 250 บาท แต่ร้านค้าสามารถนำไปขายได้ที่ 350 บาท ต่อชิ้น นั่นคือกำไร ประมาณ 40% เลยทีเดียว ตอนนี้ขอนั่งรอดูกันก่อนว่า เคสต่างๆเหล่านี้ จะมีมาในรูปแบบไหนอีก และมันก็ค่อนข้างตลกดี หากมีใครใช้เคสรองเท้าแตะ แล้วรับโทรศัพท์ มันเหมือนเอารองเท้ามาแปะหูหรือแก้มตัวเองเลยทีเดียว