3 วิธี สั่งของจากจีน กับ Aliexpress ไม่เสียค่าขนส่ง

กำลังจะซื้อของจาก Aliexpress? เช็ค Free Shipping ก่อน

aliexpress logo 1

หมวดหมู่สินค้าโปรโมชั่น ที่คุณไม่ต้องเสียค่า ขนส่งแม้แต่บาทเดียว

วิธีการสั่งสินค้าจากจีน นั้นง่ายกว่าเดิมมากเมื่อเทียบกับในอดีตที่ผ่านมา เพราะยิ่งมีตัวกลางที่จะทำให้เราพบ ผู้ผลิตสินค้าโดยตรงจากเมืองจีน อย่าง Aliexpress จาก Alibaba ผ่านช่องทางออนไลน์ มันยิ่งง่ายซะยิ่งกว่าการสั่งของจากเมืองไทยซะอีก. อย่างไรก็ดี หลายคนพยายามสั่งสินค้าผ่าน Aliexpress แต่ ต้องประสบกับค่าขนส่ง ที่จะต้องเสียให้กับโรงแรมผู้ผลิต หรือ ผู้ขายส่งใน Aliexpress.com แต่ วันนี้ เรามี เทคนิค ที่จะทำให้คุณไม่ต้องเสียค่าขนส่งแม้แต่บาทเดียว!

free shipping proved at aliexpress
ขนาดซื้อแค่ $5 ดอล ยังไม่เสียค่าขนส่งสินค้า
จริงอยู่ Free shipping โปรโมชั่นของ Aliexpress นั้นก็มีกับสินค้าทั่วๆไปอยู่แล้ว แต่สินค้าบางชิ้นบางประเภท ลูกค้าจะต้องเจอกับค่าขนส่ง เรามาดูกันว่าจะเลี่ยงอย่างไรกับค่าขนส่งพวกนี้

วิธียอดนิยม ใช้ Aliexpress coupon code (รหัสคูปอง) เพื่อเลี่ยงค่าขนส่ง

ใช้ coupon ที่ Aliexpress
แน่นอนว่ามีหลากหลายร้านค้า ใน Aliexpress ที่ มอบคูปอง รหัสส่วนลดให้กับลูกค้า รวมถึง ตัวของ Aliexpress เองด้วย. บางครั้งบางคราว ทาง Aliexpress เค้าก็ออก รหัสคูปอง แบบ free shipping มาให้ใช้ ลูกค้าที่ได้ใช้ก็จะได้คูปองไปเป็นส่วนลดค่าสินค้า หรือลดค่าขนส่งไปโดยปริยาย ดังนั้น เราจึงรวม Aliexpress coupon ไว้ตาม link ด้านล่างนี้ เผื่อใครได้ไปใช้กันครับ

3 วิธีขนส่งที่เสียเงิน กับ รูปแบบขนส่งแบบเดียวที่ไม่เสียตังค์

china post registered air mail
ค่า Shipping เป็นค่าใช้จ่ายที่ต้องถูกรวมไว้ในต้นทุนของสินค้า ดังนั้น การที่เราสามารถที่จะเลี่ยงได้ จะทำให้เรามีกำไรมากยิ่งขึ้นในการสั่งสินค้าเข้ามาขาย. ใน Aliexpress มี รูปแบบการขนส่งสินค้าดังนี้

–  China post registered airmail
–  EMS
–  DHL
–  HongKong Post Air Mail

ใน 4 รูปแบบการส่งสินค้านี้ มีแบบเดียวที่ไม่เสียค่าขนส่งสินค้าเลยคือ China Post registered airmail แต่ ไม่ใช่ว่าฟรีแล้วจะดีไปซะหมด แต่เพราะ จะต้องใช้เวลา ประมาณ ครึ่งถึง 1 เดือน กว่าสินค้าจะมาหาเรา ดังนั้น การที่จะไม่เสียค่าขนส่งโดยวิธีนี้ ผู้สั่งต้องพิจารณาให้ดีก่อนการสั่งสินค้า โดยการกะระยะเวลาให้เหมาะสม ไม่งั้น stock ขาดแน่ๆ

เช็ค โปรโมชั่น ของสินค้า ที่ไม่เก็บค่าขนส่ง

free shipping product category

ใน Aliexpress แน่นอนว่ามีสินค้าเป็นล้านๆ ชนิด ในส่วนนั้น ก็มีสินค้าหลากหลายชนิดที่มีค่าขนส่งสินค้าที่แพงหูฉี่ แต่ก็มีสินค้าบางส่วนจากบางผู้ผลิตที่เค้ามีโปรโมชั่น ไม่ต้องเสียค่าขนส่งแม้แต่บาทเดียว เราจึงขอแนะนำให้เช็คสินค้าในหมวดหมู่ free shipping ก่อนที่จะตัดสินใจซื้อจากเจ้าที่ เสียค่าขนส่ง ใช้เวลาไม่กี่นาที ในการเช็ค ประหยัดไปได้เยอะ