Home Promopedia 3 วิธี ที่จะประหยัดกับการจองที่พักที่ booking.com

3 วิธี ที่จะประหยัดกับการจองที่พักที่ booking.com

ใช้โปรโมชั่นให้ถูก รู้ให้มาก ใช้เงินน้อยลง!

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถประหยัดกับการจองโรงแรมกับเวปเดิม

ตลาดการจองโรงแรมผ่านช่องทางออนไลน์ เริ่มจะร้อนแรงขึ้นทุกปี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ช่วงปีที่ผ่านมา อาจมีคนสังเกตเห็นเวปจองโรงแรม เข้ามาลงทุน เปิดให้จองโรงแรมกันอย่างมากมายในเมืองไทย และเริ่มเป็นที่รู้จักกันมากขึ้นกว่าการจองโรงแรมกับเวปเดิมๆเช่นกับ Agoda. เราอาจได้ยินเวปยี่ห้อใหม่ๆเช่น Booking.com, hotel.com, Expedia.co.th และ เวปจองโรงแรม สิงคโปร์เช่น Zuji.com.sg อันที่จริงแล้ว เวปไซด์ เหล่านี้ พร้อมมอบดีลโรงแรม ให้กับลูกค้าทุกคน ไม่ว่าจะเป็นการใช้ รหัสคูปองสำหรับ โรงแรม หรือ จะเป็น ดีล โรงแรม ต่างๆ ที่ ออกมานำเสนอกันเต็มไปหมด แต่การจองที่ถูกวิธีนั้น คือการจองอย่างไรให้เราเสียเงินน้อยที่สุด และ วันนี้ เราจะมายกตัวอย่าง การจองโรงแรม โดยการศึกษา โปรโมชั่น และ ดีลต่างๆ ก่อนการจอง โดยการยกตัวอย่างโปรโมชั่นใน Booking.com

Booking.com เป็นหนึ่งในเวปจองโรงแรมที่เริ่มได้ใจคนไทยมากขึ้น เริ่มต้นด้วย การใช้งานง่ายๆ และการจองโรงแรมโดยที่ไม่ต้องตัดบัตรเครดิตก่อน และยังสามารถจองโรงแรมได้ทั้งในไทย และ ต่างประเทศ. เนื่องจาก การเข้าพักโรงแรมในแต่ละครั้ง คนส่วนใหญ่ ไม่ได้เจาะจงชื่อโรงแรมในการจอง แต่แค่อยากได้โรงแรมที่ถูกที่สุด ในคุณภาพที่ดีที่สุดหรือที่เรียกกันว่า Non-Brand Loyalty คือ ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมยี่ห้อไหนชั้นไม่สน แต่ ขอให้มีราคาถูก ประหยัดได้เป็นพอ ซึ่ง หากใครกำลังทำการจองที่ booking.com เราขอให้ดู 3 สิ่งก่อนดังนี้

Value Deals
เครื่องหมาย Value Deals เป็น สิ่งหนึ่งที่บอก ให้ลูกค้ารู้ ทุกครั้งที่ทำการจองกับทาง Booking.com Value Deals เป็นเครื่องหมายที่บอกลูกค้าว่า โรงแรมที่จะเลือกเป็นโรงแรมที่ราคาดีที่สุด ซึ่งเหมาะกับคุณภาพโรงแรมที่สุดแล้ว โดยทาง Booking.com จะนำเอาดาวของโรงแรมมาเปรียบเทียบกับราคาค่าเฉลี่ย ที่มอบให้ลูกค้า เช่น โรงแรม 5 ดาว บางโรงแรม อาจมีราคาเป็นหลักหมื่น แต่ถ้า มีป้าย “Value Deals” อยู่ ราคาอาจจะต่ำกว่าโรงแรม 5 ดาว ทั่วๆไป ทำให้ลูกค้าทราบว่า โรงแรมที่จองคุ้มค่าจริงๆ
Secret Deals
ส่วน Secret Deals นั้น ทาง Promotions.co.th เคยได้ทำการรีวิวไปแล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งเป็น ดีลโรงแรม แบบ ลับๆ ที่ ให้ลูกค้าที่เป็นสมาชิกเท่านั้นได้จองกันอย่างถูกๆ Secret Deals เป็น ดีลโรงแรมที่ลดราคาสูงสุด ซึ่งจะมาตาม Email เท่านั้น และจะไม่ปรากฏ แก่ผู้ที่ไม่ได้เป็นสมาชิก ดังนั้น หากอยากได้ ดีลโรงแรมดีๆ ก็ต้องสมัครเป็นสมาชิกกับ Booking.com ครับ
Late Deals
ดีลนี้ สำหรับคนขี้เกียจจองโรงแรม เร็ว หรือ เป็นดีล สำหรับคนที่จองโรงแรมช้า โดยปกติแล้ว การจองโรงแรมสมัยก่อน หากจองช้า ราคาก็จะสูงขึ้น เพราะมีตัวเลือกที่น้อยลง แต่ ด้วย Late Deals ลูกค้าจะพบว่า ราคาโรงแรมจะไม่ได้เพิ่มขึ้น และมีโรงแรมดีๆ ค่อนข้างมาก ที่สามารถเลือกจองได้. Late Deals มีประโยชน์อย่างมาก สำหรับผู้ที่หาจองโรงแรมไม่ได้ซึ่งจะทำให้ประหยัดทั้งเวลา และ เงินค่าจองอีกด้วย

ลองจองกับ Booking.com

ถึงเวลาหรือยังที่จะเปลี่ยนวิธีการจองแบบเดิมๆ กับเวปเดิมๆ ที่เราเคยจองกันมาช้านาน ถึงเวลาที่จะลองเปิดหูเปิดตา ลองจองกับเวปใหม่ๆ ที่มีโปรโมชั่น และราคาที่โดนใจคุณกว่า เวปจองโรงแรมแบบเดิมๆ การแข่งขันในการให้ลูกค้าจองโรงแรมในปัจจุบัน ทำให้ลูกค้า หรือ ผู้บริโภคได้ประโยชน์ เพียงแต่ว่า ผู้บริโภคต้อง ค้นหา และ ทำความเข้าใจกับ โปรโมชั่น จองโรงแรมของแต่ละเจ้าเท่านั้นเอง !

Exit mobile version