2 เว็บจองโรงแรม และตั๋วเครื่องบิน ไม่ต้องใช้บัตรเครดิต

ads

หากันมานาน มีซะที

การจองโรงแรมในปัจจุบัน รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบิน ผ่านช่องทาง ออนไลน์ ทำให้เราหลายคนสะดวกมากยิ่งขึ้น และโดยเฉพาะอย่างยิ่งหลายคนที่มีบัตรเครดิต ในการจองตั๋ว เพราะ สามารถทำได้เลยทันที ไม่ต้องไปโอนเงินกันให้วุ่นวาย แต่สำหรับเราหลายคนที่ยังไม่มีบัตรเครดิต อาจจะเป็นคนที่ไม่นิยมใช้บัตร หรือผู้ที่ยังทำบัตรไม่ได้ ก็ต้องพลาดราคาโรงแรมดีๆ พลาดการทำรายการผ่านออนไลน์ที่สะดวกกว่าการจองแบบปกติ ปัญหา การจองโรงแรม และ ตั๋วเครื่องบิน ที่ ต้องใช้บัตรเครดิต นั้นมีมานานหลายปี โดยเฉพาะอย่างยิ่ง กับเว็บจองชื่อดัง หรือ เว็บจำหน่ายตั๋วเครื่องบินหลายแบรนด์ และวันนี้ มีข่าวดีสำหรับคนที่ไม่มีบัตรเครดิต และไม่คิดที่จะใช้แล้ว เพราะมี 2 เว็บไซด์ ที่ ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรในการชำระเงินเลย และนี่คือเว็บที่จะทำให้คนไม่มีบัตรสะดวกขึ้น

Jetradar.co.th (Jet Radar Thailand)


jetradar thailand

เว็บนี้มีถิ่นกำเนิดมาจาก รัสเซีย เป็น เว็บที่เปรียบเทียบราคา ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม โดยที่สามารถทำรายการจองได้ในช่องทางออนไลน์และจ่ายเงินในช่องทางอื่นๆได้ โดยที่ไม่ต้องง้อบัตรเครดิตค่ายใดๆเลยแม้แต่น้อย เพียงแค่ทำตามขั้นตอนดังนี้

 1. เลือกที่พัก หรือ ตั๋วเครื่องบิน ตามวันและเวลาเพื่อทำการเดินทางตามปกติ กำหนดวันเดินทาง วันกลับ และจำนวนผู้เข้าพัก/ผู้โดยสาร
 2. ระบบจะทำการสืบค้น และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่มีราคาถูกที่สุด โดยไม่ได้เน้นสายการบินใดสายการบินหนึ่ง และเราก็ทำการเลือกตั๋วเครื่องบินนั้นๆ และที่สำคัญ ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝง คือราคาที่แสดงจะรวมหมดทุกอย่างแล้ว ไม่มีการมาบวกเพิ่มทีหลัง
 3. ใส่ คูปองส่วนลด Jetradar เพื่อทำการจอง โดยคูปองทั้งหมดหาได้ที่นี่ >> https://promotions.co.th/discount/view/jetradar.html
 4. เลือกวิธีชำระเงิน

Jetradar รับชะรำเงินด้วยวิธีใดบ้าง?

ช่องทางชำระเงิน jetradar

 1. บัตรเครดิต
 2. Counter Service จ่ายที่ 7/11 ได้ด้วย!
 3. ธนาคารออนไลน์ หรือโอนเงินผ่านธนาคารได้
 4. ตัวเลือกการชำระเงินวิธีต่างๆเช่น Paypal, LINE Pay, Airpay

ในปัจจุบัน มีผู้คนจองตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรมที่ Jetradar.co.th มากขึ้น โดยที่ ได้ตั๋วราคาถูกไปแล้ว สำหรับตัดข้อสงสัยที่ว่า ตั๋วถูก หรือ ที่พักราคาถูกขนาดนี้ จะโกงกันหรือเปล่า? คำตอบคือไม่ เพราะทาง Jetradar เค้าร่วมกับโรงแรม และสายการบินหลากหลายแห่ง เพื่อให้ได้ราคาถูกจริงๆ

Traveloka Thailand สัญชาติเยอรมัน


traveloka logo 3

ถิ่นของ Traveloka ก็มาจากเยอรมัน โดยเจ้าของบริษัทก็คือ Rocket Internet หรือ บริษัทเดียวกับร้านค้าออนไลน์ใหญ่ที่สุดในไทยก็คือ Lazada Thailand นั่นเอง ดังนั้นความน่าเชื่อถือก็คงให้กันเต็มร้อย และสามารถจองได้เลยทันที ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทาง Traveloka ได้เข้าร่วมกับ Jetradar เป็น Partners กัน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะจองจากที่เว็บไหน ก็สามารถประหยัดได้ทั้งสิ้น โดยมีวิธีการจองดังนี้

 1. เลือกที่พัก หรือ ตั๋วเครื่องบิน ตามวันและเวลาเพื่อทำการเดินทางตามปกติ กำหนดวันเดินทาง วันกลับ และจำนวนผู้เข้าพัก/ผู้โดยสาร เหมือน jetradar
 2. ระบบจะทำการสืบค้น และเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินและโรงแรมที่มีราคาถูกที่สุด ไม่บวกเพิ่มทีหลัง นั่นก็คือ ราคาที่แสดงเป็นราคาสุทธิแล้ว นั่นเอง
 3. ใส่ คูปองส่วนลด Traveloka เพื่อทำการจอง โดยคูปองทั้งหมดหาได้ที่นี่ >> https://promotions.co.th/discount/view/traveloka.html
 4. เลือกวิธีชำระเงิน

Traveloka รับชะรำเงินด้วยวิธีใดบ้าง?

ช่องทางการชำระเงิน traveloka
ไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตชำระเงินเพียงอย่างเดียว สะดวกมาก
 1. บัตรเครดิต หรือบัตรเอทีเอ็ม (บัตรเดบิต)
 2. Counter Service จ่ายที่ 7/11 ได้เช่นเดียวกัน และมีช่องทางอื่นๆอีกเช่น M Pay, Tesco Lotus, BigC, Pay@Post, ใช้ Truemoney ได้ หรือ TOT Just Pay
 3. ธนาคารออนไลน์ หรือโอนเงินผ่านธนาคารได้ หรือตู้เอทีเอ็ม

 

ต้องบอกเลยว่าทั้งสองที่ Traveloka และ Jetradar มีราคาตั๋วเครื่องบินที่พอๆ กัน แต่ ราคาโรงแรมต่อคืนนั้น อาจจะไม่เท่ากันเป๊ะๆ เพราะเค้าใช้ แหล่งจองโรงแรมคนละที่ แต่ใช้การเปรียบเทียบตั๋วเครื่องบินที่เดียวกัน ดังนั้นการจองแต่ละที่ ก็จะไม่ต่างกันมาก แต่ที่สำคัญก็คือ ลูกค้าจะได้ความสะดวกมากยิ่งขึ้นเพราะไม่ต้องใช้บัตรเครดิตจองอย่างเดียวอีกต่อไป