Home Promopedia โปรโมชั่น โพธาลัย งาน Wedding Fair 2015

โปรโมชั่น โพธาลัย งาน Wedding Fair 2015

งานแต่งงานในฝันรอคุณอยู่

งานแต่งงาน เป็นงานที่ต้องวางแผนล่วงหน้า หลายๆคู่วางแผนกันข้ามปีก็มี เพราะโอกาสแต่งงาน มีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ว่าที่เจ้าบ่าวเจ้าสาว ก็อยากมีงานที่สมบูรณ์แบบ และน่าประทับใจ จึงต้องมีการวางแผนเตรียมตัวที่ดี และงานแต่งงาน ยังมีรายละเอียดมากมาย ที่จำเป็นต้องปรึกษา หรือขอคำแนะนำจากผู้รู้ เพื่อให้งานดำเนินไปอย่างราบรื่น จึงมีงาน Wedding Fair 2015 by NEO ซึ่งจะจัดในวันที่ 4 -7 มิถุนายน 2558 เวลา 11.00 – 21.00น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานวิวาห์ในฝัน ก็อยู่แค่เอื้อม เพราะภายในงานมีทั้ง ชุดเจ้าบ่าว – ชุดเจ้าสาว, เครื่องประดับ, รองเท้าเจ้าสาว, ชุดราตรี, โรงแรม, ภัตตาคาร, ห้องจัดเลี้ยง, Studio ถ่ายภาพแต่งงาน, ช่างภาพ, ช่างวีดีโอ, เวดดิ้งแพลนเนอร์, เวดดิ้งอออกาไนเซอร์, แหวนหมั้น, อัญมนี, เครื่องประดับ, ทองหมั้น, ของขวัญ, ของชำร่วย, การ์ดแต่งงาน, อัลบั้มรูป, สมุดบันทึก, สมุดอวยพร, เค้กแต่งงาน, เครื่องดื่มเฉลิมฉลอง, Catering, ดนตรี, สถานที่ฮันนีมูน, บริษัททัวร์, สปา, เครื่องสำอาง, ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ, ของตกแต่งบ้าน เรือนหอ, เครื่องใช้บนโต๊ะอาหาร, เครื่องใช้ไฟฟ้า และอีกมากมาย ที่เกี่ยวกับงานแต่งงาน วันนี้เราจะหยิบยกโปรโมชั่นที่น่าสนใจ มารีวิว อย่าง Phothalai Leisure Park ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่น่าสนใจ เพราะที่นี่ จะทำให้คุณลืมภาพงานแต่งงานแบบเดิมๆ ทิ้งไปเลย

 


 

Incredibly Dramatic

สาวๆส่วนใหญ่ มักมีความฝัน เกี่ยวกับ งานแต่งงาน ของตัวเองทั้งนั้น น้อยคนนัก ที่ความฝันนั้น จะเป็นเพียงห้องสี่เหลี่ยมเล็กๆ ส่วนใหญ่จะเป็นริมทะเล หรือ สถานที่ Outdoor สวยๆ ที่เต็มไปด้วยดอกไม้สีขาวบริสุทธิ์ เพียงแต่ว่าความฝันนั้น อาจจะไม่ได้เป็นจริงขึ้นมา เพราะหาสถานที่ในฝัน นั้นยากเหลือเกิน แต่ตอนนี้ ความฝันของหญิงสาว จะไม่ได้เป็นเพียงความฝันอีกแล้ว เพราะมีสถานที่จัดงานแบบ Outdoor ที่สวยงาม อย่าง โพธาลัย เลเชอร์ พาร์ค เป็นสถานที่จัดงาน ที่น่าสนใจ เพราะที่นี่ สามารถจัดงานแต่งงาน ได้ทั้ง ส่วน Indoor หรือ Outdoor หรือแบบผสม ทั้ง Indoor และ Outdoor ทำให้งานวิวาห์ มีความแปลก แตกต่าง ดูไม่เหมือนใคร และดูชิค แตกต่างกับที่อื่น ที่จัดแต่ภายในห้องจัดเลี้ยงเท่านั้น ได้ภายถ่ายเพียงไม่กี่มุม ต้องอยู่แต่ในห้องสี่เหลี่ยม และงานแต่งแบบ Outdoor กำลังเป็น Trend ที่น่าสนใจ และมาแรงในขณะนี้ บรรยากาศที่นี่ ค่อนข้างโปร่ง ดูโล่งสบายตา ไม่แออัด ล้อมรอบด้วยสิ่งแวดล้อม ที่หาได้ยาก จากในกรุงเทพ ทั้ง ธารน้ำ, น้ำตก, น้ำพุ, ต้นไม้ที่ดูร่มรื่นย์ ฯลฯ จัดได้ลงตัว อีกหนึ่งสิ่งที่ถือเป็นจุดเด่นของที่นี่คือ บรรยากาศที่ถ่ายรูปออกมาแล้วดูสวยงาม ได้เก็บภาพอันน่าประทับใจ กับภาพด้านหลังที่งดงาม สำหรับใครที่ไปจองภายในงาน Wedding Fair 2015 จะได้รับโปรโมชั่นพิเศษมากมาย พร้อมทั้งส่วนลดต่างๆ

โปรโมชั่นพิเศษ เมื่อจองภายในงาน Wedding Fair 2015**

•     รับ Gift Voucher สำหรับ Anniversary Special dinner set มูลค่า 10,000 บาท

•     ส่วนลด 30% สำหรับการชิมอาหารในเมนูจัดเลี้ยง

•     ส่วนลด 10% สำหรับค่าอาหาร

•     เมื่อจองเมนู Cocktail ภายในงาน รับเพิ่ม 1 Food stall ฟรี

•     จองเมนูโต๊ะจีน 30 โต๊ะขึ้นไป รับฟรี เพิ่มอีก 1 โต๊ะ

•     เมนูบุฟเฟต์การันตีจำนวน 30 คนขึ้นไป ไม่ชาร์จเพิ่ม

•     ฟรี เค้กแต่งงานสูง 9 ชั้น หรือเลือกรับ ฟรี Sparkling wine สำหรับ Champagne tower

•     ฟรี Gift Voucher นวด “The Touch of Phothalai” ซึ่งเป็น เมนูสปา ที่เป็นซิกเนเจอร์ของทาง โพธาลัย

•     รับฟรี Photalai Beauty Gift Voucher มูลค่า 2,000 บาท

•     ฟรี ถ่ายรูปพรีเวดดิ้งครึ่งวันที่ Changing room ในวันจันทร์ – ศุกร์

โปรโมชั่นจัดเต็ม สถานที่สวยมากขนาดนี้ เตรียมตัวไปจองกันได้ ที่งาน Wedding Fair 2015 by NEO ซึ่งจะจัดในวันที่ 4 -7 มิถุนายน 2558 เวลา 11.00 – 21.00น. ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ บูธ P43 และ P44

**โปรโมชั่นอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความเหมาะสม ของสงวนสิทธิ์ การแจ้งการเปลี่ยนแปลงล่วงหน้า

Exit mobile version