โปรโมชั่น เรียนภาษาอังกฤษที่ Wall Street ลด 10%

โปรใหม่ล่าสุดจาก Wall Street English

ลูกค้าทรู รับส่วนลด 10เปอร์เซนต์ ที่ Wall Street English

เพิ่มทักษะภาษาอังกฤษในตัวคุณ กับการเรียนเพื่อสร้างความมั่นใจในภาษาอังกฤษของคุณให้มากขึ้น กับ Wall Street English แต่ถ้าความมั่นใจในการพูดภาษาอังกฤษของคุณไม่เพิ่มขึ้นทาง วอลล์สตรีท อิงลิช ยินดีที่จะคืนเงินให้กับคุณ การันตีการเรียนภาษาอังกฤษจากคนที่เลือกเรียนที่ วอลล์สตรีท อิงลิช มากกว่า 4 ล้านคนทั่วประเทศไทย และยังคงเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ โดยมีค่าเฉลี่ย 160,000 คนในทุกๆปี หลักสูตรการเรียนภาษาอังกฤษ ของวอลล์สตรีท นั้นได้รับการพัฒนาให้เข้ากับคนไทยได้เป็นอย่างดี และเหมาะมากๆ กับคนที่กลัวที่จะพูดภาษาอังกฤษ กับชาวต่างชาติ

โปรโมชั่นล่าสุดตอนนี้ทาง วอลล์สตรีท อิงลิช ได้จับมือกับ Ture ที่มอบสิทธิพิเศาสุดๆ บวกกับส่วนลด ในการสมัคร เรียนภาษาอังกฤษที่ Wall Street English กับ 2 สิทธิพิเศษ คือ อย่างแรกคือ รับส่วนลด On Top 10% เมื่อสมัครเรียนคอร์สภาษาอังกฤษ ที่ วอลล์สตรีท อิงลิช อย่างที่สอง คือ ทดลองเรียนฟรี 3 วัน โดยไม่จำกัด Class เรียน

สิทธิพิเศษทั้ง 2 อย่างนั้น สำหรับลูกค้าทรูเท่านั้น

โปรโมชั่นสมัครเรียน วอลล์สตรีท อิงลิช พิเศษสำหรับลูกค้า Ture นั้นสามารถใช้ได้ ใน 10 สาขา ของ Wall Street English ที่กำหนด คือ สาขาเชียงใหม่, สาขาเมกาบางนา, สาขาซีคอนสแควร์, สาขาแฟชั่นไอส์แลนด์, สาขานิคมอุตสาหกรรมอีสเทอร์นซีบอร์ด, สาขาลาดพร้าว, สาขาสยามดีสคัฟเวอรรี่, สาขาสีลม, สาขาปิ่นกล้า, และ สาขารังสิต

วิธีการรับสิทธิ์ มีหลายวิธี

สำหรับลูกค้าทรู สามารถรับรหัสผ่านทาง SMS, USSD, TrueYou Application, www.trueyou.co.th

เงื่อนไข

  • ลูกค้าทรู จะต้องโชว์รหัส Promotion Code เพื่อรับส่วนลดตามเงื่อนไข
  • ลูกค้าทรูสามารถเข้าไปรับสิทธิ โดยการกด USSD www.trueyou.co.th หรือ Application Trueyou
  • จำกัดสิทธิ์ในการใช้งาน 1 Thail ID,  ต่อ 1 สิทธิ์, 1 ครั้ง ตลอดแคมเปญ
  • ระยะเวลาการใช้สิทธิ์นั้นสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 26 มีนาคม ไปจนถึง วันที่ 30 เมษายน 2558