โปรโมชั่น ส่วนลด Lazada สงกรานต์ 2558

ads

เตรียมพร้อมไว้ ได้ของถูกชัวร์ ไม่ผิดหวัง

ในช่วงสงกรานต์ ปีที่ผ่านมา เราได้เรียนรู้ว่าของในห้างสำหรับนำไปเล่นน้ำช่วงสงกรานต์ ปีใหม่ไทย 2558 นั้นหมดลงอย่างรวดเร็ว! ปัญหาก็คือ จะต้องวางแผนอย่างไรในช่วงสงกรานต์ปีนี้? แน่นอนว่าทุกคนออกไปเที่ยวเล่นกันอย่างสนุกสนาน และ ตอนนี้ก็คงจองโรงแรมกันอย่างกระหน่ำ แต่ก็อย่างลืม สิ่งอำนวยความสะดวกในช่วงเทศกาลแห่งการเล่นน้ำสาดน้ำกัน การซื้อของในห้างสรรพสินค้า อาจเป็นการซื้อที่เก่าไปแล้ว เพราะ โดยมาก คนเริ่มซื้อของออนไลน์ในช่วงสงกรานต์กันแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ร้านค้าออนไลน์อันดับหนึ่งที่จะมาลดแลกแจกแถมในช่วงสงกรานต์ ปีนี้ 2558 ก็คงหนีไม่พ้น Lazada Thailand และวันนี้ เราจะมาคาดเดาว่า สงกรานต์ปีนี้ ทาง Lazada ควรมีโปรโมชั่นสงกรานต์อะไรเด็ดๆ ออกมาล่อตาล่อใจกันก่อนสงกรานต์กันนะ?


 

เราคาดเดาว่า Promotions เหล่านี้จะมาในช่วงสงกรานต์ที่ Lazada Thailand

เคสกันน้ำ

เริ่มต้นด้วยโปรโมชั่นลดราคา อาจใช้แคมเปญว่า Lazada Songkran Festival หรือ Lazada ฉลองสงกรานต์ 2015 และในช่วงเทศกาลนี้ ทางลาซาด้า น่าจะจัดสินค้าจำพวก water-proof มาขายกันอย่างแน่นอนเช่น ซองมือถือกันน้ำ ปืนฉีดน้ำ เสื้อกันน้ำ กระเป๋ากันน้ำ ถังน้ำ อุปกรณ์มือถือสำคัญๆ และดีลสินค้าต่างๆ คาดว่าต้องลดราคากว่าครึ่งแน่นอน

ปืนฉีดน้ำสงกรานต์

รหัสส่วนลดฉลองสงกรานต์ 2558 อันนี้ทาง Lazada เค้าไม่น่าจะพลาดในช่วงเทศกาลที่มีคนซื้อของกันแบบกระหน่ำมันส์มือ เพราะหลายๆคนตอนนี้ เป็น Coupon Addicted ไปเรียบร้อยแล้ว คือติด รหัสส่วนลด Lazada กันงอมแงม แบบจะซื้อสินค้าทีไร ก็ต้องหารหัสส่วนลดกันทุกที และในสงกรานต์ปีนี้ Lazada ต้องออก รหัสส่วนลดฉลองเทศกาลปีใหม่ไทย กันอย่างแน่นอน เพราะครั้งที่แล้ว โปรโมชั่น ตรุษจีน ที่ Lazada เค้ายังมาแจกกันตั้งเยอะตั้งแยะ

ชุดเล่นสงกรานต์ lazada
ขอขอบคุณภาพจาก Dek-d.com

ดีลสินค้า เน้นที่พวกมือถือ และ กล้องถ่ายรูป และเสื้อผ้าแฟชั่น ก็เป็นไปได้ที่ ทาง Lazada จะจัดโปรโมชั่นลดราคากับสินค้าเหล่านี้เป็นพิเศษ เพราะต้องนึกให้ออกว่าใคร จะทำอะไร ที่ไหนอย่างไร? ด้วยช่วงเทศกาลสงกรานต์ คนถ่ายรูปกันเยอะ บางคนยังไม่มีกล้องอาจอยากได้กล้อง บางคนยังไม่มีเสื้อผ้าแนวๆ ก็อาจจะอยากได้เสื้อผ้าสำหรับใส่ไปเล่นน้ำ และ อุปกรณ์ มือถือ ก็สำคัญ เพราะบางคนอาจซื้อมือถือเครื่องใหม่ราคาถูกๆ ไป เล่นน้ำสงกรานต์ เผื่อหาย และเผื่อเสียหาย

เช็ค โปรโมชั่น สงกรานต์ จาก ร้านค้าอื่นๆได้ที่นี่


 

ทำไมต้องจ้องโปรโมชั่น Lazada ช่วงสงกรานต์ด้วย?

lazada shopping songkran 2558

ประหยัดเงินสำหรับการช้อป – เพราะเรารู้ว่าทุกคนอยากได้ของหลายๆอย่างเพื่อมาใช้ในชีวิตประจำวัน แต่การช้อป ในช่วงก่อนเทศกาลสงกรานต์ โดย ดูดีลสินค้าเป็นหลัก พร้อมส่วนลด จะทำให้คุณประหยัดเงินไว้สำหรับไปเที่ยวในช่วงเทศกาลได้

เตรียมของให้พร้อมสำหรับไปเล่นสงกรานต์ – บางคนใช้ช่วงเวลาก่อนสงกรานต์ในการซื้อหาสินค้าสำหรับเล่นสงกรานต์ เช่น ปืนฉีดน้ำ เสื้อกันฝน ร่ม อุปกรณ์เล่นสงกรานต์ อุปกรณ์ฟังเพลง อุปกรณ์มือถือ แบตสำรอง ดังนั้นการวางแผนซื้อของก่อนไปสงกรานต์จะทำให้คุณไม่พลาดความสนุกในช่วงเวลานั้นๆเลย

Lazada อาจล่าช้าช่วงสงกรานต์ – ช่วงสงกรานต์ไทยนั้น แน่นอนว่า ทุกคนหยุดงานกันเกือบหมด มีแต่บางคนเท่านั้นที่ยังทำงานอยู่ เช่นเดียวกับบริษัทขนส่งและพนักงานในบริษัท ดังนั้นการสั่งซื้อสินค้าก่อนช่วงเทศกาลสงกรานต์ จะเป็นการดีมาก หากอยากได้ของไว และไม่ติดช่วงเทศกาลสาดน้ำนี้