โปรโมชั่น กยศ กับ KTB Online

ลดราคา SMS 5 บาท ถึงปลายปีเท่านั้น

สม้คร SMS แบบไม่เปลือง!

หลายคนก็เป็นหนึ่งใน ผู้กู้ยืม กองทุนสำหรับการศึกษา และ ได้เปิดบัญชีกับทาง KTB หรือ ธนาคารกรุงไทย ไว้ และวันนี้ทาง Promotions.co.th มี โปรโมชั่น ดีๆ กับสมาชิก กยศ หรือผู้กู้ กยศ เท่านั้น.

กยศ มีโปรโมชั่นด้วยหรือ?

แน่นอนว่ามีครับ แต่ ไม่ได้เป็นโปรโมชั่น ลด แลก แจก แถม สินค้าแต่อย่างใด เพียงแต่ โดยปกติ แล้วทาง กองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา นั้น จะพ่วงกับทางธนาคาร เคทีบี หรือ ธนาคารกรุงไทย โดยที่ผู้กู้ทุกคนต้องมี บัญชีกับทาง KTB เค้ม โดยที่ ทาง KTB มีบริการ ให้ ผู้กู้ ได้รับข่าวสาร ความเคลื่อนไหวในบัญขีออมทรัพย์ ผ่านทาง SMS โดยคิดเป็น 10 บาท ต่อเดือน แต่วันนี้ เพื่อให้ นักศึกษา ที่กู้ยืมทุกท่าน ได้ ติดตามความเคลื่นไหวได้ถูกลง โดยการลดค่า SMS ต่อเดือนจาก 10 บาท เป็น 5 บาท หรือ ลด 50% กันเลยทีเดียว โปรโมชั่นนี้ สามารถใช้ได้ตั้งแต่วันนี้ จนถึง เดือนธันวาคม 2556 ซึ่งจะมีให้ใช้กันอีกยาวววว

สมัครอย่างไร?

ผู้กู้ทุกท่าน สามารถรับสิทธิ์ นี้ได้โดยผ่านช่องทาง ธนาคาร กรุงไทย ทุกสาขา ทั่วประเทศ หรือหากใครไม่สะดวกไปธนาคารก็สามารถสมัคร ฟหผ่าน ATM/ADM, KTB Online หรือโทร 1551 เพื่อสมัครได้ทันที โดยที่ ทางระบบก็จะส่ง SMS แจ้งเตือนทางบัญชี ที่มีการเคลื่อนไหวตั้งแต่ 500 บาท แต่จะไม่เตือน เรื่องการตัดค่าธรรมเนียม และดอกเบี้ย ซึ่ง ผู้กู้สามารถยกเลิกได้ตลอดเวลา