โปรโมชั่นตรุษจีน 101 ปี 2559 จาก 10 ร้านค้าออนไลน์

ads

เช็ครหัสส่วนลดและดีลสินค้าก่อนช้อป

อาจเรียกได้ว่าเป็นเทศกาล ที่จะมีทั้งคนไทยคนจีนและลูกครึ่งและผู้คนอีกมากมายจับจ่ายใช้สอยกันมากที่สุดในช่วงปี และเรียกได้ว่าเป็นเทศกาลหนึ่งที่จะมีการให้ของขวัญกันและกันมากที่สุดรองจากปีใหม่และเทศกาลคริสต์มาสกันเลยทีเดียว เทศกาลนี้ก็คงหนีไม่พ้นเทศกาลตรุษจีน ซึ่งเป็นปีใหม่ของชาวจีน ที่จะมีวันหยุดยาวๆ และวันไหว้ พร้อมพบปะสังสรรค์กันในหมู่ญาติ ผู้คนส่วนใหญ่นิยมจับจ่ายซื้อหาสินค้าตามห้างสรรพสินค้าหลังจากได้มีการแจกแต๊ะเอีย หรือได้รับแต๊ะเอียกันแล้ว และก็มีกลุ่มผู้คนที่ยังนิยม หาประโยชน์จาก ส่วนลดสินค้า เพื่อนำมาเป็นของขวัญ วันไหว้ วันจ่าย ในช่องทางออนไลน์กันอย่างล้นหลามเลยทีเดียว และวันนี้เราจะมา Preview กันดูว่า ร้านค้าออนไลน์ใด ที่จะมีโปรโมชั่นเด็ดๆ พร้อม รหัสส่วนลด ดีลสินค้า คูปอง มาให้ช้อปกันทั้งก่อนและหลังเทศกาลตรุษจีนกันบ้าง?

จัดอันดับ 10 ร้านค้า กับโปร HOT ที่สุดในปีที่ผ่านมา

top 10 hotel pattaya pantip

เพื่อให้ทุกคนได้เตรียมตัวรับมือกับ เทศกาลตรุษจีนออนไลน์ ที่ใกล้จะถึงนี้ เราจึงจัดอันดับร้านค้าและ update โปรโมชั่นต่างๆ จากเทศกาลตรุษจีน โดยเรียงลำดับจาก โปรโมชั่นจากร้านค้าออนไลน์ที่ Hot ที่สุดในปีที่ผ่านมา (2557-2558) รวมถึงร้านค้าที่ได้ออกโปรโมชั่น Chinese New Year ออกมากันบ้างแล้ว

Lazada

ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก Lazada และปีที่แล้วก็มี โปรโมชั่นตรุษจีนอย่างยิ่งใหญ่ซะด้วย และวันนี้ทางลาซาด้าออกเทศกาลตรุษจีนมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว กับ Chinese New Year 2016 ช้อปสนั่น ลดมันส์ๆ รับปีลิง ทาง Lazada แจ้งว่า จะมีสินค้าลดสูงสุดถึง 88% กันเลยทีเดียว พร้อม รหัสส่วนลด และ คูปอง Lazada ที่เรียกได้ว่าลดมากที่สุดนับตั้งแต่ Lazada 12/12 เลยทีเดียว

Lazada กับเทศกาลตรุษจีนปี 2559 มีอะไรใหม่?


 

Cdiscount

ในปีที่แล้ว ทาง Cdiscount ออกโปรโมชั่น ช้อปครบ 888 บาท รับอั่งเป่า 100 บาท ทันที ซึ่งอาจเรียกได้ว่า Cdiscount พยายามดึงเลขสวยออกมาเพื่อให้เป็นสิริมงคลในการจับจ่ายใช้สอย และวันนี้ Cdiscount ก็ได้ออก Pre-Chinese New Year Promotion ออกมาแล้ว ด้วย รหัสส่วนลด 30% ที่ Cdiscount กับสินค้าที่ร่วมรายการ อย่างเช่น TV ราคา 40,000 กว่าบาท ลด 30% ด้วยโค้ด ลดถึง 12,000 บาท เลยทีเดียว

ช้อปครบ 888 บาท รับอั่งเปาที่ Cdiscount 100 นึง


 

Shopat7

ใครยังจำได้ Shopat7.com ในปีที่ผ่านมา ออกโปรโมชั่นลดราคาสินค้ามากถึง 80% ซึ่งไม่น้อยหน้า Lazada และ Cdiscount กันเลยทีเดียว เพื่อฉลองเทศกาลตรุษจีน โดยที่ออกรหัสส่วนลดสูงสุดถึง 700 บาท และปีนี้ เราคาดว่า ทาง Shopat7.com จะมี โปรเด็ดๆ อย่างแน่นอน และต้องมี โค้ดส่วนลดที่จุใจกว่าที่ผ่านมาค่อนข้างชัวร์

เช็ครหัสส่วนลด Shopat7.com >>

Shopat7 ลดสูงสุด 80% + ลุ้นสินค้าราคาบาทเดียว


Tarad.com

งานนี้เค้าใช้ชื่อว่า Panda พาเฮงกับสินค้าลดราคาในช่วงตรุษจีน สูงสุด 55% ตรุษจีนนี้ ฤกษ์ดี เข้าปีก็ช้อป สินค้าราคาพิเศษ จากร้านค้าชั้นนำต่างๆที่อยู่ใน Tarad.com

Tarad.com แพนด้าพาเฮง สินค้าตรุษจีน ลดสูงสุด 55%


 

Central Online

ในปีที่แล้วทาง Central.co.th ออกโปรโมชั่นลดครึ่งราคากับสินค้าที่ร่วมรายการ และยังมีโปรโมชั่นสะสมคะแนน จาก The 1 Card อีกด้วย เช็ค รหัสส่วนลด Central.co.th

Central ฉลองตรุษจีน ลดสูงสุด ครึ่งราคา


 

Luxola

ในปีที่ผ่านมา ทาง Luxola ไม่ได้ออกโปรโมชั่นใดๆที่เกี่ยวกับ ตรุษจีน ซึ่งคาดว่าปีนี้ทางร้านค้าคงจะต้องมีการออกแคมเปญใหม่อย่างแน่นอน


 

Konvy

ร้าน Konvy ก็เช่นเดียวกัน ในปีที่แล้วไม่ได้มี โปรโมชั่นตรุษจีนใดๆ แต่ในปี 2559 นี้ เราคาดว่าจะได้มีโปรโมชั่นสุดเด็ดค่อนข้างชัวร์


 

TVDirect

TVDirect เป็นอีกร้านค้าออนไลน์แห่งหนึ่งที่ไม่ได้ออก โปรโมชั่นในช่องทางออนไลน์ในปีที่ผ่านมา แต่มีโปรโมชั่นกับการโทรสั่งซ้อสินค้า ด้วยส่วนลดสูงสุด 70% ซึ่ง ในปีนี้ก็คงไม่น้อยหน้าไปกว่าปีที่แล้ว


 

King Power

ในปีที่แล้ว King Power ไม่ได้มีการออก รหัสส่วนลด ออนไลน์แต่อย่างใด แต่ในปีนี้ ทาง King Power Online ได้มีการดันโปรโมชั่นในช่องทางออนไลน์ค่อนข้างมาก และมีความเป็นไปได้สูงว่าจะมีโปรโมชั่น และส่วนลดในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่จะถึงนี้


 

Topvalue

นอกจากจะมีการลงทุนเพิ่มอย่างมหาศาลแล้ว ทาง Topvalue.com ได้มีการออกโปรโมชั่นอย่างต่อเนื่องในปี 2558 และ ปี 2559 นี้ รับประกันได้เลยว่า มีสินค้าราคาถูกให้ช้อปกันอย่างแน่นอน