Home Promopedia โปรโมชั่นงาน Wedding Fair 2015 ปีนี้มีอะไรเด็ด?

โปรโมชั่นงาน Wedding Fair 2015 ปีนี้มีอะไรเด็ด?

It’s The Bride’s Day!

คู่รักหลายคู่ คงได้มีโอกาสไป งาน Wedding Fair ที่ผ่านมาในปีที่แล้ว ซึ่งจัดที่ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ และในปีที่ผ่านมา มีผู้เข้าร่วมจัดงาน โดยเฉพาะโรงแรม สถานที่จัดเลี้ยง มากกว่า 30 แห่ง ซึ่งมีบริการที่เกี่ยวข้องกับ Wedding เช่น Studio ถ่ายภาพ วีดีโอ บวกกับ สถานที่สำหรับ Honeymoon มากกว่า 100 ร้าน ที่เข้าร่วมแสดงในงาน หากจะเทียบกับงาน เวดดิ้งแฟร์ ปี 2015 (Wedding Fair 2015 : The Bride’s Day) นี้ แน่นอนว่า ในเมื่อผลตอบรับของปีที่แล้วค่อนข้างดีมาก ในปี 2558 ในวันที่ 4 – 7 มิถุนายน 2558 ที่จะถึง ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ว่าที่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวคงต้องเตรียมพร้อมไปดูข่าวคราวกันอย่างแน่นอน.

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้ว ปีนี้ Trend ของ outdoor wedding, open door wedding คือการจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยงต่างๆ แบบ outdoor ที่กำลังเป็นที่นิยม

Wedding Fair ปี 2015 ในครั้งนี้ จัดโดย NEO ( Wedding Fair 2015 by NEO ) ซึ่งคาดว่าจะมี โรงแรม สถานที่จัดงานแต่งงานเข้าร่วมมากกว่าเดิม อย่างแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Trend การจัดงานแต่งงาน outdoor ปีนี้มาแรง และคาดว่า ผู้เข้าร่วมงานคงต้องมา update อะไรใหม่ๆ ในงาน ไม่ว่าจะเป็น สถานที่จัดงานแต่ง งานหมั้น แบบเก๋ๆ สวยหรู outdoor อาหารอร่อยๆ และ กลุ่มของ Wedding Planner, Wedding Studio ต่างๆ รวมไปถึงปีนี้ก็จะมี ร้านเพชร แหวน มาเข้าร่วมงานด้วย.

Related: โปรโมชั่น บัตรเครดิต Wedding Fair

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้ว ปีนี้ Trend ของ outdoor wedding, open door wedding คือการจัดงานแต่งงาน งานเลี้ยงต่างๆ แบบ outdoor ที่กำลังเป็นที่นิยม เพราะในหลากหลายปีที่ผ่านมาเราคงเห็นแต่เจ้าบ่าวและเจ้าสาวจัดงานแต่งงานในห้องสี่เหลี่ยมๆ ครั้นจะเป็นการจัดงานชายทะเล หลายๆคนก็คงไม่สะดวกไปเพราะในแต่ละที่นั้นต้องใช้เวลาเดินทางค่อนข้างนาน และไกลจากกรุงเทพฯ อย่างมาก วันนี้เราจึงขอนำเสนอ รีวิว งานแต่งงาน แบบ Outdoor ที่ Phothalai Leisure Park พร้อม รีวิวโปรโมชั่น ในปีที่ผ่านมาของทางโพธาลัย ซึ่ง คาดว่าจะนำมาใช้ในงาน Wedding Fair 2015 ในครั้งนี้ด้วย


รีวิวงานแต่ง Outdoor ก่อน Wedding Fair 2015 ที่ Phothalai Leisure Park

หลายท่านที่เคยได้ยินชื่อ โพธาลัย เลเชอร์ พาร์ค( Phothalai Leisure Park) อาจจะคิดเหมือนกันว่า เป็นร้านสปา หรือ ร้านนวด หรือ ร้านคลินิกเลเซอร์ผิว อะไรทำนองนี้ ซึ่งเราเคยได้ยินชื่อนี้ จากโฆษณาทางวิทยุเท่านั้น จนในที่สุด มีโอกาสได้ค้นหา แล้วก็ถึงบางอ้อ

โพธาลัย เลเชอร์ พาร์ค( Phothalai Leisure Park) ตั้งอยู่บริเวณ เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา ซอยข้าง Chic Republic (ตรงข้าม Crystal Park) มีพื้นที่กว่า 80 ไร่ ที่นั่นมี สนามไดร์ฟกอล์ฟ, Fitness Center, Driving Rang, F1 Simulator ฯลฯ รวมถึง สถานที่จัดงานแต่ง ที่ดูดี ดูเก๋ เห็นแล้วอยากแต่งงานเป็นที่สุด พื้นที่ภายในโพธาลัย กว้างขวาง อลังการงานสร้าง และดูหรูหรา เคยเป็นสถานที่จัดงานแต่ง ของนักแสดง,นักร้อง อย่าง คุณออย ธนา และ ล่าสุด คุณตู่ ภพธร ก็ได้จัดงานหมั้น ที่นี่ด้วย

นับว่างานแต่งนี้ที่ Phothalai Leisure Park เริ่ดที่สุดงานหนึ่งที่เคยได้เห็นมา (เห็นอย่างนี้ ควรเข้าไปที่ Booth โพธาลัย ในงาน Wedding Fair 2015 ครั้งนี้

สถานที่ สำหรับจัดงาน Wedding ที่โพธาลัยนั้น สามารถจัดได้ ทั้ง งานหมั้น(งานเช้า) และงานแต่งงาน(งานกลางคืน) สถานที่ตกแต่ง ค่อนข้างจะสวยงามอลังการ อย่างกับโรงแรม 5 ดาว แต่ได้บรรยากาศอบอุ่นกว่า เพราะสถานที่จัดงานจะมีทั้งส่วน Indoor และ Outdoor มีธารน้ำจำลอง และน้ำตกขนาดใหญ่ ล้อมรอบด้วยสิ่งแวดล้อม อันร่มรื่น ให้บรรยากาศที่แตกต่าง กับสถานที่จัดงานแต่งงานทั่วไป ที่เคยไปตามโรงแรม กิจกรรมงานเช้า ที่น่าสนใจ ไม่เหมือนที่อื่น อาทิ กิจกรรมตักบาตรบริเวณริมน้ำ, กั้นประตูเงินประตูทอง บริเวณสนามหญ้า (บรรยากาศร่มรื่น ไม่ร้อน), เจ้าบ่าวเจ้าสาวพายเรือ เพื่อเก็บภาพสวยๆ(อารมณ์คล้ายๆนั่งเรือในเวนิชแต่สไตล์ไทยๆ มีคนพายเรือให้ ดูโรแมนติกมาก)  ซึ่งตามโรงแรมทั่วไป จะไม่ได้พบเจอบรรยากาศแบบนี้

งานแต่งงานกลางคืน กึ่ง Outdoor ที่ Phothalai Leisure Park ที่คุณควรไปเยือนบูธซักครั้ง ในงาน Wedding Fair 2015

สำหรับงานกลางคืน หากเป็นงานที่โรงแรม โดยเฉพาะในเมือง หลายคนจะพบปัญหา กังวลกับที่จอดรถมาก เพราะเมื่อขับรถไปงานแต่งงานทีไร ก็มักจะต้องวนหาที่จอดรถ จะให้นั่งรถสาธารณะ ก็ไม่ค่อยสะดวก เพราะหลังงานแต่งเลิก จะมีผู้คน รอรถ Taxi เยอะมาก หรือจะให้นั่ง BTS อาจจะไม่สะดวก สำหรับคุณผู้หญิง ที่แต่งตัวไปงาน ด้วยชุดอลังการลากยาว แต่สำหรับที่ โพธาลัยฯ มีสถานที่จอดรถเยอะมาก ไม่ต้องแย่งกัน และยังมี รถกอล์ฟ คอยบริการขับรถรับ-ส่ง ถึงบริเวณด้านหน้างานเลย ถือว่าเป็นสถานที่ ที่น่าประทับใจมากๆ เมื่อเข้าไปภายในงาน คุณจะได้พบ น้ำพุเต้นระบำ ประกอบดนตรี ที่ต้อนรับคุณ ซึ่งสร้างความตื่นตาตื่นใจ สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหา สถานที่จัดงาน ที่นี่ถือว่าเป็นอีกตัวเลือก ที่น่าสนใจมาก

พิธีหมั้นช่วงเช้าที่มีการ นิมนต์พระสงฆ์ เพื่อทำการใส่บาตรเสริมมงคล

นอกเหนือจากนี้ หากจัดงานหมั้นที่ Phothalai Leisure Park ทางทีมงาน Wedding ยังสามารถจัด งานหมั้นที่ มีการนิมนต์พระสงฆ์ตามจำนวน ให้ได้ตักบาตรเสริมมงคลงานหมั้นกันในช่วงเช้าได้อีกด้วย

จัดงาน Wedding ที่ โพธาลัย เลเชอร์ พาร์ค ดีกว่าที่อื่นอย่างไร

  1. พื้นที่จอดรถค่อนข้างกว้างขวาง(ข้อนี้สำคัญมาก) ขับรถมาจอดได้สบายเลยค่ะ ไม่ต้องแย่ง หรือ กลัวจะหาที่จอดรถไม่ได้
  2. ได้รูปภาพ ในบรรยากาศที่แตกต่าง เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องอยากได้รูปภาพ ที่สวยงาม เพื่อเก็บไว้เป็นที่ระลึก ไม่ใช่เพียงกล้อง และช่างภาพที่ดีเท่านั้น ยังต้องมีสถานที่สวยด้วย ภาพถึงออกมาดี งดงาม
  3. สถานที่สวย มีพื้นที่ให้ถ่ายรูปหลายมุม ทั้งมุมน้ำตก ลำธาร น้ำพุ และอีกมากมาย
  4. พื้นที่ใช้สอยภายในงานเยอะ ทั้ง Indoor และ Outdoor
  5. คุณจะได้จัดงานแต่งแบบ Outdoor, Indoor, หรือกึ่งๆ และได้ ภาพงานแต่งที่ไม่เหมือนใคร!

 

โพธาลัย บู้ธ ที่งาน Wedding Fair 2015

ภาพบู้ธ โพธาลัย เวดดิ้ง ในปีที่ผ่านมา

 

ในปีนี้ ในงาน Wedding Fair 2015 by NEO ทาง โพธาลัย เลเชอร์ พาร์ค (Phothalai Leisure Park) ได้มีการเตรียมพร้อมพบกับคู่หมั้น คู่บ่าวสาวทุกคน ที่

บูทเลขที่ “P43” และ “P44”

ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่ 02-508-5111 ต่อ 1211 หรือ ratchadaporn.w@plp.co.th

 

โปรโมชั่น Phothalai Leisure Park ในงาน Wedding Fair 2015

***โปรโมชั่นนี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม กรุณาติดต่อ ทาง โพธาลัย เลเชอร์ พาร์ค สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-508-5111 ต่อ 1211 หรือ ratchadaporn.w@plp.co.th

Exit mobile version