โฆษณา Lazada Birthday Sale 2017 ตัวใหม่ เค้าให้ช้อปได้ทุกคน

หากใครเคยได้ช้อปในงาน 12/12 ที่ผ่านมา หรือแม้กระทั่ง 11/11 ปีที่แล้ว ก็จะรู้ว่าลาซาด้าเค้าขายของถูกจริงๆ ในช่วงเวลาโปรโมชั่นแบบนั้นๆ ซึ่งต้องบอกว่าบางคนก็เคยช้อปในงาน Lazada Birthday Sale ในปีที่ผ่านมาที่เป็นปีที่ 4 และในปีนี้ ก็จะถึงปีที่ 5 ของ ลาซาด้าที่เค้าขนของมา Sale กันแบบกระหน่ำ และเช่นเคย เค้ามีการออก Teasing video หรือ วีดีโอ เชิงโฆษณาเพื่อให้คนตื่นตัวและรู้ว่าจะมี สินค้ามาลดราคาในงานวันเกิดของเค้านั่นแหละ ซึ่งคลิปวีดีโอนี้เปิดตัวมาในวันที่ 13 มีนาคม 2560 ที่ผ่านมา และเพียงไม่กี่วันเท่านั้น มียอด View เกือบ 1 ล้านครั้งเรียกได้ว่าทะลุเป้าเลยทีเดียว เรามาดูกันว่า โฆษณา Lazada เค้าพูดถึงอะไรบ้าง?

เริ่มต้นจากที่เจ้านายเดินตรวจงานในห้องทำงาน และหลังจากเจ้านายเข้าห้องไป ทุกคนต่างรีบไปดูมือถือตัวเอง คอมตัวเอง เพื่อทำการสั่งซื้อสินค้าใน Lazada พร้อม Background เพลง Happy Birthday บางคนก็โทรหาที่บ้านถามว่า ผ้าอ้อมหมดหรือยัง?

เริ่มต้นด้วยความเรียบร้อยในออฟฟิศในวันงาน Lazada Birthday Sale

ภาพตัดมาที่ ห้องเจ้านายซึ่งกำลังแง้มมูลี่ดูอยู่จากในห้อง ตัวเองก็เดินกลับไปที่โต๊ะทำงานและสั่งสินค้าผ่าน Lazada ในช่วง Lazada Birthday Sale 2017 เช่นเดียวกัน

หลังจากนั้นตามมาด้วยความวุ่นวาย และคนซื้อของกันกระหน่ำ

และนี่คือวันที่เค้าจะเริ่มต้น Sale ของจริง คือวันที่ 21-23 มีนาคม 2560 กับ 5th Birthday Surprise “เกิดทั้งที ดีลดี ต้องมีให้ครบ”

Lazada ช้อปได้แม้ว่าคุณจะนั่งกลับหัวกลับหาง

แม่ค้าส้มตำยังสั่งซื้อของจาก Lazada อย่างสบายๆ

ใน teasing video นี้ ทำให้เรารู้ว่าทุกคนที่สามารถเข้าถึง Internet มีคอม มีมือถือก็สามารถช้อปได้ และช้อปได้กับทุกอาชีพ ทุกสถานการณ์จริงๆ สำหรับเรา เราได้จัด Lazada Coupon และ ส่วนลด Lazada มาให้ครบๆ พร้อมๆ กันแล้ว และสามารถติดตาม โปรโมชั่น Birthday Sale 2017 ของ Lazada ได้ตาม Link ด้านล่างเลย