รวม Trend ต่างๆ เข้ามาอยู่ในคลิปเดียว

เดือน เมษายน 2561 นี้ เรามี 3 เหตุการณ์ ที่คนไทยจับจ้องติดตามอยู่กันแบบใกล้ชิด หนึ่งคือ ตอนจบ ของบุพเพสันนิวาส ที่จะมีภาคต่อ สองคือ การเที่ยวช่วงสงกรานต์ ซึ่งส่วนใหญ่จะสิ้นสุดในวันที่ 17 เมษายนนี้ และ สุดท้าย สิ่งที่ทุกคนรอมา 1 ปี เต็ม ก็คือ งาน LAZADA Birthday ในปี 2018 นี้ เพราะ จะเป็นวันที่คนไทย ช้อปมากที่สุด เพราะจะมี โปรโมชั่น LAZADA Birthday Festival ในงานวันเกิดนี้ ลดเยอะที่สุด และเป็นธรรมเนียมทุกปี คือทาง LAZADA จะมีการจัด presenter และออกโฆษณาทีวี และในปีนี้ ทางลาซาด้า จัด เบลล่า ราณี เป็น presenter ประจำงาน ฉลองเทศกาลวันเกิดของลาซาด้า ซึ่งคาดว่าจะได้รับผลตอบรับที่ค่อนข้างดีมากเลยทีเดียว และนี่คือ โฆษณา 30 วินาที สำหรับออเจ้า เบลล่า (แม่การะเกด) กับ ลาซาด้า ประเทศไทย

Clip โฆษณา LAZADA Birthday Festival2018 (ครั้งที่ 6)

เริ่มต้น คลิป ด้วย ออเจ้า เบลล่า หรือแม่การะเกด เต้นออกกำลังกายอย่างสนุกสนาน ซึ่งอาจหมายถึงการดำรงชีวิตประจำวันทั่วๆไป ซึ่งเผลอไปเจอสินค้าใน ลาซาด้า และก็ช้อป ไปตามระเบียบ ต่อมา ก็เจอเสื้อผ้าน่าใส่ จาก ลาซาด้า และหลังจากนั้นก็ได้รับเชิญไปงาน Lazada Birthday “You’re Invited เชิญร่วมฉลอง วันเกิดครบรอบ 6 ปี ลาซาด้า 25-27 เมษายน”

เน้น LAZADA APP เอาใจสาวๆ

ในปี 2561 นี้ หลังจากที่ทาง Alibaba อัดฉีดเงิน เข้าลาซาด้า เพิ่มเติม และได้มีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องของทีมบริหาร เราได้พบว่า ทางลาซาด้า มุ่งเน้นไปในการ ใช้ LAZADA Application และ เน้น การช้อปสำหรับผู้หญิงมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นไปได้ว่า นั่นคือเหตุผลที่ เบลล่า ราณี เป็น พรีเซนเตอร์ ให้กับลาซาด้าในครั้งนี้ และ ใน โฆษณา จะไม่เห็นการใช้ คอมพิวเตอร์ ซื้อสินค้า แต่จะมีแต่การใช้ มือถือ หรือ application เท่านั้น

เอาง่ายๆเลย ซื้อของช่วง Lazada Birthday ยังไงคุ้มที่สุด?

รวมโปรโมชั่น Lazada Birthday Festival ครั้งที่ 6 – 25 เมษายน 61

จริงๆแล้ว การซื้อของที่ LAZADA ตอนนี้ มี 2 วิธีที่คุ้มที่สุด และยิ่งคุ้มมากในช่วงงานวันเกิด นั่นก็คือ

  1. การเติมเงินเข้า Lazada Wallet เพื่อรับเงินคืนเพิ่ม (อ่าน รีวิวที่นี่) และในช่วงงาน ซื้อได้คุ้มที่สุด
  2. ซื้อสินค้าผ่าน application ช่วงวันงาน จะได้ คูปองส่วนลด LAZADA ลดเยอะที่สุด

แม้ว่าปีที่แล้ว ทาง LAZADA จะจัด งานฉลองวันเกิด ในเดือนมีนาคม 2560 ซึ่งครั้งที่แล้วเป็็นครั้งที่ 5 แต่ในปีนี้ นี่เอง เค้าย้ายมาจัด วันที่ 25-27 เมษายน 2561 ซึ่งทำให้หลายคน อาจสงสัยว่า งานวันเกิด ทำไมเลื่อนได้? แต่เอาเข้าจริงแล้ว เราจะเลี้ยงฉลองวันเกิด วันไหนก็ได้นั่นแหละ

ภาพจาก www.lazada.co.th

และคาดว่า ทางลาซาด้า อาจมองว่า คนอาจจะอยากซื้อของกันหลังสงกรานต์ มากกว่า ช่วงก่อนสงกรานต์ เราก็ต้องมาลองดูกันอีกทีว่า ปีนี้ หากเลื่อนวันจัดงานแล้ว จะได้รับผลตอบรับที่ดีกว่าเดิมหรือไม่ ซึ่งก็ต้องมาลุ้นกันเพราะนี่เป็นงานใหญ่หลังจากงาน Online Festival 12/12 และ วันดีเดย์ลดราคา 11/11 ที่ผ่านมาเลยทีเดียว


REVIEW OVERVIEW
การแจ้งข่าวล่วงหน้า
การลดราคาสินค้า
พรีเซนเตอร์
รูปแบบการช้อป
Previous article5 เทคนิค สำหรับคนซื้อบ้านใหม่กับบัตรเครดิต Cashback + Reward
Next articleLAZADA Hidden Code งาน BD 2018 คืออะไร อยู่ที่ไหน?