Home Promopedia โค้ดส่วนลด Lazada ล่าสุด

โค้ดส่วนลด Lazada ล่าสุด

หารหัสส่วนลดกันก่อนซื้อ ประหยัดกันแบบดื้อๆ!

รหัสส่วนลด Voucher ล่าสุดจาก Lazada

และแล้วเราก็มาถึงเดือนที่เลยกลางปีกันแล้ว เป็นเดือนที่ใกล้ปีใหม่กันเข้าไปทุกที ถ้าจะให้นับจริงๆ ก็เหลืออีกแค่ ไม่กี่เดือนเท่านั้น ก็จะได้หยุดยาวแบบสบายใจๆ กันอีกครั้ง. และวันนี้ ทาง Promotions.co.th อยากจะสรุป รหัสส่วนลด หรือ โค้ดส่วนลด Lazada ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่ซื้อของจาก ลาซาด้า จะเป็นขาประจำ ขาจร หรือ ใครก็แล้วแต่ ที่ต้องการจ่ายให้น้อยที่สุด โค้ดส่วนลด, รหัสคูปอง, หรือ Lazada Voucher Code ไม่ว่าจะเรียกชื่อใดๆ มันก็คือ รหัสที่จะให้สิทธิประโยชน์พิเศษๆ กับทางลูกค้าที่ต้องการจะซื้อของจาก ลาซาด้านั่นเอง ไม่ว่าคุณจะเป็นคนที่ชอบซื้อสินค้าประเภท Smartphone, สินค้าเด็ก, เครื่องสำอาง, เสื้อผ้า ฯลฯ คุณก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ใช้รหัสเหล่านี้ได้ และเนื่องจากว่า ยังไม่มีเว็บใด ทำหน้ารวมคูปอง ของ Lazada Thailand ทาง Promotions.co.th เลยขอจัดให้ในเดือนสิงหาคม 2556 ครับ.

มีคูปองกี่ประเภทกัน?

ก่อนที่จะไปดูคูปองทั้งหมดทำความเข้าใจกันก่อนดีกว่า ว่าจริงๆแล้ว โค้ดส่วนลดทั้งหมดของ Lazada เค้ามีด้วยกันกี่แบบ เพราะบางคน นำไปใช้แล้ว ใช้ไม่ได้ บางคนใช้ไปแล้วได้ส่วนลดไม่ได้เยอะมากเท่าไหร่ และบางคนก็ยังเข้าใจผิดอยู่ ดังนั้นจึงอยากแนะนำ รหัสส่วนลดทั้งหมด ว่ามีแบบใดบ้าง

  • ตามยี่ห้อสินค้า – โค้ดส่วนลด Lazada แบบนี้จะมีให้ใช้กันบ่อยที่สุดครับ. เนื่องจากเป็นรหัสที่ใช้เพื่อแลกส่วนลด ตาม แบรนด์สินค้า โดยที่ต้องใช้กับสินค้า รุ่นนั้นๆ, ยี่ห้อนั้นๆ, หรือด้วยข้อกำหนดที่ Lazada ออกมาเท่านั้นครับ
  • ตามบัตรเครดิต – สินค้าบางชนิด ทาง Lazada เค้าร่วมมือกับ เจ้าของบัตรเครดิต อย่างเช่น โปรโมชั่น VISA Card ที่ Lazada, ซึ่งโดยปกติแล้ว ทาง Lazada ก็จะออกคูปองหรือ โค้ดส่วนลด Lazada ออกมาเพื่อให้ใช้ร่วมกับการจ่ายบัตรเครดิตครับ. แต่ข้อนี้ หลายคนอาจจะยังใช้ไม่ค่อยถูกต้อง ไม่ใช่ว่าสินค้าทุกชนิด จะ สามารถใช้ รหัสนี้ พร้อมกับใช้บัตรเพื่อซื้อแล้วได้ลดราคา แต่เป็นสินค้าเฉพาะชิ้นเท่านั้น
  • สมาชิก Lazada – โค้ดส่วนลด Lazada แบบนี้เจอได้บ่อยมาก และดูเหมือนจะเป็น รหัสแบบเดียวที่ ออกมาบ่อยที่สุด คือเมื่อลูกค้าเข้ามาที่ Website Lazada Thailand หรือ Lazada.co.th และลงทะเบียน ก็จะได้รับรหัสส่วนลดพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ ส่วนลูกค้าเก่าที่ยังไม่เคยได้ใช้ ก็สามารถใช้ได้ครับ

ข้อจำกัดในการใช้ โค้ดส่วนลด Lazada

แน่นอนว่า เมื่อมีอะไรเป็นพิเศษๆ ก็ต้องมีข้อกำหนดเป็นพิเศษเช่นกัน ไม่งั้นลดราคากันฮวบฮาบแย่เลย….โดยปกติแล้วการซื้อสินค้า พร้อมใช้ โค้ดส่วนลด Lazada ควบคู่กันไป ก็จะมีระเบียบในการใช้เช่นกันซึ่งเหมือนกับห้างสรรพสินค้าดังๆ ที่ ต้องออกกฎในการใช้ coupon voucher ซึ่ง กฎระเบียบต่างๆ ก็มีแบ่งออกเป็นหัวข้อดังนี้

  • ต้องมีขั้นต่ำ – รหัสคูปอง หรือ โค้ดส่วนลด Lazada บางอันให้ส่วนลดสูงแต่จะต้องมีขั้นต่ำในการซื้อด้วยเช่น ต้องมีขั้นต่ำ 1,500 บาท 1,000 บาท หรือ 2,000 บาทครับ ซึ่งก็แล้วแต่มูลค่าของรหัส
  • ต้องใช้ภายในเวลาที่กำหนด – บางรหัสนั้น ทาง Lazada เค้าออกมาให้ใช้กันเป็นเดือนๆ ไปครับ หากหมดอายุแล้ว ก็จะใช้ไม่ได้
  • ต้องใช้กับสินค้าบางประเภทเท่านั้น – สินค้าบางประเภท ทาง Lazada เค้าสามารถลดราคาให้ได้เพิ่มเติมจากราคาหน้าเว็บ และบางอย่างก็ลดให้สูงที่สุดได้ รหัสส่วนลดเป็นหนึ่งทางเลือกที่จะไว้ให้ใช้กับสินค้า เฉพาะที่สามารถจะลดราคาสูงๆได้ครับ
  • ต้องใช้กับสินค้าที่ยังไม่ได้ลดราคา – สินค้าหลายๆอย่างที่ Lazada เค้าลดราคากันกระหน่ำอยู่แล้ว เช่น Lazada Promise ดังนั้น โค้ดส่วนลด Lazada ส่วนมากจะไม่สามารถใช้ลดราคาในสินค้าที่ลดมากๆ อยู่แล้วได้ครับ อันนี้ต้องทำใจ แต่ได้ลดเยอะแล้วก็ดีมากๆแล้ว
Exit mobile version