แว่นตากันแดด ออกแบบเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ ของ Rayban Oakley

Glasses.co.th ศูนย์รวม แว่นตา และ แว่นตากันแดด ทางออนไลน์

แว่นตากันแดด สำหรับคนในปัจจุบัน เป็นมากกว่าแว่นตา ที่ช่วยปกป้องดวงตา จากรังสี UV ที่มาพร้อมกับแสงแดด คอยทำลาย ให้เกิดเสื่อมสภาพ เกิดโรคต่างๆ อย่าง ต้อกระจก ต้อเนื้อ ฯลฯ จนไปถึง ทำลายจอประสาทตา อย่างถาวร ซึ่งในปัจจุบัน แว่นตากันแดด ยังเป็นเครื่องแต่งกายแฟชั่นได้ด้วย ทั้ง เสริมบุคลิก ปกปิดตาแพนด้า ได้อีกด้วย ดูได้จากแบรนด์แว่นตากันแดดในปัจจุบัน มีการแข่งขันด้านการตลาด และออกแบบ รูปทรงแว่นตากันแดด ให้ล้ำสมัย ดูนำเทรนด์แฟชั่น ไม่เอ้าท์ เมื่อปัจจุบัน แว่นตากันแดด เป็นที่ต้องการ ของคนในยุคนี้ จึงมีเว็บไซต์ Glasses.co.th ร้านขายแว่นตา ทางออนไลน์ ที่ใหญ่ที่สุด รวบรวมแว่นตาคุณภาพดี และ ราคาที่ถูกที่สุด จากแบรนด์ชั้นนำต่างๆ ไว้ในที่นี้ อาทิ Oakley, Ray – Ban, Ray – Ban Junior, Gucci, Boss by Hugo Boss, Dior, Prada, Polaroid และอีกมากมาย

Asian Fit ของ Ray – Ban และ Oakley มีขายที่ Glasses.co.th

Asian Fit เป็นการออกแบบ แว่นตากันแดด สำหรับคนเอเชียโดยเฉพาะ หมดปัญหาใส่แว่นตากันแดดแล้วแว่นตาไม่พอดีหน้า ก้มหน้าแล้วแว่นตาเลื่อนหลุด ไหลลงมาที่จมูก หรือ ขอบแว่นด้านล่างติดแก้ม เนื่องจากคนเอเชีย มีโครงหน้า ที่ไม่เหมือนคนยุโรป หรือ คนอเมริกัน ซึ่งแบรนด์ชั้นนำส่วนใหญ่ เป็นแบรนด์ของฝั่งยุโรป หรือ อเมริกันทั้งนั้น ทำให้แว่นตากันแดดที่ถูกผลิตออกมา เป็นแบบที่ไม่พอดีหน้าสำหรับคนเอเชีย ซึ่งมีโหนกแก้มค่อนข้างสูง และมีจมูกไม่โด่งเท่าคนยุโรป หรือ อเมริกัน

Asian Fit แว่นตากันแดด ออกแบบเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ  ของ Ray – Ban และ Oakley มีขายที่ Glasses.co.th

แต่ตอนนี้ ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อมีการออกแบบ Asian Fit แว่นตากันแดดสำหรับคนเอเชีย ซึ่งตอนนี้ มี 2 แบรนด์ดัง อย่าง Ray – Ban และ Oakley ที่ผลิตมาขายคนเอเชียแล้ว แต่อาจจะยังไม่แพร่หลาย หรือหาร้านซื้อยากหน่อย ไม่รู้จะซื้อที่ไหน เราแนะนำ ให้คุณเข้าไปดู เข้าไปซื้อได้เลย ที่เว็บไซต์ Glasses.co.th มีขายแล้วนะ ช้อปได้ตั้งแต่วันนี้