แช่ออนเซนไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น ที่ไทยก็มี Spa+Onsen เริ่มต้น 690 บาท

ได้ทั้งสปา ได้ทั้งออนเซ็น

ที่ประเทศญี่ปุ่น นอกจากอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยว ยังมี ออนเซน ที่ใครไป ต้องลองสักครั้ง เพราะที่ญี่ปุ่น ขึ้นชื่อเรื่องออนเซน  เป็นวัฒนธรรมอาบน้ำแร่ ที่มีแร่ธาตุมากมาย ที่ได้จากการซึมผ่านชั้นดิน ชั้นหิน จนกลายเป็นน้ำแร่สำหรับออนเซน ซึ่งน้ำที่ไว้ใช้สำหรับการแช่ออนเซน มีประโยชน์มากมาย อาทิ ช่วยทำให้เลือดหมุนเวียนดี, ช่วยทำให้ผิวพรรณเปล่งปลั่ง, ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยล้า และยังผ่อนคลายความเครียดได้อีกด้วย ซึ่งที่ญี่ปุ่น หากต้องการแช่ออนเซ็น ส่วนใหญ่ต้องถอดเสื้อผ้าออกทุกชิ้น ลงตัวเปล่า ซึ่งคนไทยอาจจะไม่ชินและเขินอาย ทำให้หลายท่าน ต้องพลาดกับการแช่ออนเซน แต่ตอนนี้ ไม่ต้องไปถึงญี่ปุ่น ก็สามารถแช่ออนเซนได้ และที่สำคัญ เป็นการแช่ออนเซนแบบส่วนตัว ไม่ต้องอายใคร

Kashikiri Soda Onsen and Spa ออนเซนและสปาส่วนตัว ซึ่งเป็นครั้งแรก ที่มีสปาและออนเซนส่วนตัว แบบญี่ปุ่น ในประเทศไทย ซึ่งปัจจุบัน Kashikiri Soda Onsen and Spa มี 2 สาขา ที่ สุขุมวิท 49 และ สุขุมวิท 101/1

Ensogo ชวนคุณไปลอง สปาและออนเซน แบบส่วนตั๊วส่วนตัว ด้วยการนำแพคเกจ Kashikiri Soda Onsen and Spa 101/1 ให้คุณซื้อ ในราคาพิเศษ ราคาเริ่มต้นเพียง 690 บาท เท่านั้น ได้ทั้ง สปา + ออนเซน แบบ Private

banner-citi