แจกโค้ดส่งไปรษณีย์ลดค่าส่ง 30 บ. ด่วน!! 50 ท่านแรกเท่านั้น – Shippop

แจกโค้ดส่งไปรษณีย์ 30 บ. ด่วน!! 50 ท่านแรกเท่านั้น - Shippop

โค้ด Shippop  ลูกค้าใหม่ใช้บริการครั้งแรก  เพื่อลดค่าส่งไปรษณีย์ 30 บาท – 15 มิ.ย. 61

ในวันที่ีร้านค้าของคุณเริ่มเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ การจัดส่งสินค้ามีมากกว่า 1 ชิ้นต่อวัน มีวิธีลดค่าจัดส่งสินค้าด้วยการเลือกใช้บริการตัวแทนเข้ารับสินค้าที่มีบทบาทมาบริการทุกอย่างที่เกี่ยวข้องกับขั้นตอนจัดส่ง ซึ่งปัจจุบันนี้มีบริการที่เดียว คือ Shippop 

รายละเอียด กรอกโค้ด "sppr30 ลดทันที 30 บาท"  สำหรับลูกค้าใหม่ 50 ท่านแรก
ส่วนลดค่าจัดส่ง 30 บาท ระยะเวลาร่วมกิจกรรม วันนี้ - 15 มิถุนายน 18 เวลา 23.59 น.

Shippop เป็นบริการจัดส่งที่มาช่วยคุณที่เป็นพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ จัดส่งสินค้า ออกใบแปะหน้า และเข้ารับสินค้าได้จากหน้าบ้านของคุณ โดยที่คุณเองลดระยะเวลาออกไปจัดส่ง และลูกค้าก็ได้รับสินค้าไวเหมือนเดิม ไม่มีอะไรแตกต่าง และได้รับเลข Tracking จากหน้าเว็บได้เลย โดยไม่ต้องต่อแถวนาน ๆ อีกต่อไป

นอกจากนี้ยังใช้โค้ดส่วนลด ลดราคาได้ตั้งแต่ชิ้นแรก โดยไม่จำกัดว่าจะเป็นสินค้าประเภทไหน โดยมีขั้นตอนการใช้ส่วนลด หลังจากเลือกวิธีขนส่ง และกรอกโค้ดก่อนชำระค่าบริการออนไลน์ ไม่ต้องกลัวอีกต่อไปว่าวันไหนเป็นวันหยุดของไปรษณีย์ไทยหรือเปล่า เพราะคุณจะมีทางเลือกอีกเยอะมาก

บริการ Shippop ส่งไปรษณีย์ ชาว Pantip ว่าอย่างไรกันบ้าง?

Read More :

ads
แจกคะแนน 2,500 คะแนน

รับคะแนนสะสม Citi Rewards 5 เท่า เมื่อสมัครบัตร Citi Rewards Card เมื่อช้อปที่ LAZADA หรือ SHOPEE และรับคะแนนสะสมเพิ่ม 7 เท่าในเดือนเกิด แจกคะแนน 2,500 คะแนน เมื่อใช้บัตรครบ 5,000 บาท ขึ้นไป ภายใน 30 วันหลังจากบัตรได้รับการอนุมัติ 

More Less