ads

เมื่อคุณคือ ผู้เล่นคนที่ 12 ของทีมชาติไทย

ว่ากันว่า แฟนบอล คือ 1 ผลพวงของความสำเร็จในสนาม ที่ยอดเยี่ยมที่สุด ที่สื่อสารถึงนักเตะ ที่เหล่ากองเชียร์ได้ส่งเสียงตะโกน เชียร์นักเตะนักชาติไทยทุกคน ให้มีความมุ่งมั่นในเกมส์ลูกหนัง แต่ละนัดที่ลงสนาม มันเป็น พลังแฟนบอลที่ยิ่งใหญ่ เป็น “พลังของนักรอบหัวใจนักเตะ” ที่มันดีต่อใจ นักเตะทีมชาติไทย ทุกคน

warrix-way-to-win
Warrix แบรนด์และโลโก้

หากเกือบทั้งสนามเต็มไปด้วยสีของทีม เสียงร้อง เสียงเชียร์ ที่ดังกระหึ่มกึกก้อง  ตลอดการแข่งขัน ส่งผลต่อลีลา และฟอร์มการเล่นของนักเตะที่จะกลั้นความสามารถออกมาบรรเลงมนต์ลูกหนัง สะกดแฟนบอลให้มีความสุขที่ได้เห็นนักเตะทีมไทยชาติเล่นอย่างสุดหัวใจ

และจะดีแค่ไหน หากเราได้ใส่เสื้อเชียร์สีเดียวกัน แบบเดียวกัน เป็นทีมเดียวกัน และเหมือนเราได้เป็นนักเตะคนที่ 12 ของสนามในนาม ทีมชาติไทย ที่เรารู้จักกันในนาน ทีมช้างศึก

พูดกันขนาดนี้เชื่อว่าหลายต่อหลายคน คงมีเสื้อเชียร์ทีมชาติไทยกันมาหลายต่อหลายตัวแล้วหล่ะ ยิ่งช่วงนี้ทีมชาติไทยของเรา Hot และฟอร์มเก่งเหลือเกิน จนหลายๆ บริษัทผลิตภัณฑ์กีฬา ต้องแย่งชิงกันมาเป็นสปอนเซอร์เสื้อแข่งขันหรือเสื้อเชียร์ต่างๆ และวันนี้ก็ได้เวลาเปิดโฉมเสื้อเชียร์ “ช้างศึก” New Version ภายใต้แบรนด์ “Warrix Sport

หรือ

Warrix Sports แจ้งว่าจะมีเริ่มต้นจำหน่ายในวันที่ 5 มกราคม 2560 เป็นต้นไป

ผู้ที่สนใจสั่งซื้อเสื้อ Warrix Sports 12th Warrior สามารถซื้อออนไลน์ได้ที่ Lazada หรือ 7เพจเฟสบุ๊ค warrix official เริ่มต้นวันที่ 5 มกราคม 2017 เป็นต้นไป

“วาริกซ์ สปอร์ต” (Warrix Sports) แบรนด์น้องใหม่สัญชาติไทย ในวงการเสื้อผ้ากีฬา ปล่อยเสื้อเชียร์ ทีมชาติไทย ออกมาให้แฟนบอล ได้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว หลังจากที่คว้าลิขสิทธิ์ ป็นผู้ผลิตสินค้า และ สินค้าที่ระลึกกลุ่มที่ 1 ที่มีสินค้าเช่น ชุดแข่งบอล, ชุดซ้อมบอล หรือ ชุดลําลอง, ชุดเดินทาง, ถุงเท้า, รองเท้า ของนักกีฬาทีมชาติไทยทุกชุด และเสื้อเชียร์ทีมชาติไทย เสื้อที่ระลึก ของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2560 ถึง 31 ธันวาคม 2563 รวมเป็นระะยเวลา 4 ปี เรียกว่ามาแทนที่ แกรนด์ สปอร์ต (Grand Sports) เจ้าของลิขสิทธิ์เจ้าเดิมต่อจากนี้

สำหรับเสื้อเชียร์ทีมชาติไทย “ช้างศึก” ของทาง “วาริกซ์ สปอร์ต จะออกแบบเป็นสีดำ เน้นลวดลายของผ้าที่สามารถสื่อสาร หรือสอดแทรกความเป็นไทยลงไปบนเนื้อผ้าได้ ทางวาริกซ์สปอร์ตได้นำเทคโนโลยีการทอผ้าที่ทันสมัยที่สุด เพื่อผลิตเสื้อเชียร์ฟุตบอลทีมชาติไทยนี้ ให้เนื้อผ้ามีลวดลายเป็นลายไทย บ่งบอกถึงความเป็นไทย มีความอ่อนช้อย แต่ยังแฝงความดุดันแข็งแกร่ง โดยเนื้อผ้าเป็นโพลีเอสเตอร์อย่างดี ใส่สบาย เหมาะสมทุกสภาพอากาศ ซึ่งเสื้อเชียร์นี้ ทาง “วาริกซ์ สปอร์ต”  ได้วาง Concept ของเสื้อตัวนี้ว่า We are The 12th Warrior เปรียบเสมือนนักเตะคนที่ 12 หรือนักรบที่จะลงสนามแข่งขันด้วยตนเอง ไม่ใช่แค่เพียงส่งกำลังใจให้กับนักเตะตัวจริงในสนามเท่านั้น  นอกจากนี้การสั่งจองเสื้อเชียร์ทีมชาติไทย Version ใหม่นี้ ยังจะมีของแถม และบัตรสมาชิกเพื่อเข้าสู่การเป็น The 12th Warrior ให้แฟนบอลที่สั่งทุกคนอีกด้วย  ซึ่งบัตรนี้จะเป็นช่องทางให้แฟนๆ ได้ร่วมกิจกรรมกับทางวาริกซ์ สปอร์ตได้ในอนาคต สำหรับผู้ที่ชื่นชอบและหลงใหลความสามารถของนักเตะทีมชาติไทย และเป็นแฟนคลับกองเชียร์ทีมชาติไทยอย่างเหนียวแน่น ไม่ควรพลาดที่จะมีเสื้อเชียร์ตัวนี้ไว้ครอบครอง สามารถสั่งซื้อได้ที่ เซเว่นอีเลฟเว่นทุกสาขา ซุปเปอร์สปอร์ต สปอร์ตมอลล์ ร้านค้าเสื้อผ้ากีฬาทั่วไป รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ www.warrix.co.th และเพจเฟสบุ๊ค warrix official ตั้งแต่วันที่ 5 มกราคมเป็นต้นไป

Teaser ของ Warrix Sports กับเสื้อทีมชาติไทย “The 12th Warrior”

“ราคาเพียงตัวละ 390 บาทเท่านั้น

และสำหรับเสื้อแข่งขันแบบเดียวกับที่นักเตะทีมชาติไทยจะใช้ลงสนามนั้น จะมีการเปิดตัว หรือเผยโฉมให้แฟนบอลทุกคนอีกครั้งในเดือน มีนาคม

โดยความพิเศษของเสื้อนักเตะทีมชาติไทย ในปีนี้จะใช้สีดำเป็นสีชุดเหย้า เพื่อถวายความอาลัยต่อพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และชุดเยือนเป็นสีขาว โดยราคาเสื้อฟุตบอลแบบเดียวกับชุดแข่งนั้น ทางวาริกซ์ สปอร์ต เปิดราคา ไว้ที่ 890 บาท ใช้นวัตกรรมของเส้นใยโพลีเอสเตอร์ ระดับไมโคร ซึ่งจะทำให้สามารถดูดซับเหงื่อได้ในปริมาณที่สูงกว่าปกติ  ซึ่งเส้นใยโพลีเสอเตอร์ ยังทำให้เสื้อแห้งอย่างรวดเร็ว ผิวสัมผัสของนักเตะจะแห้งสบาย ทำให้รู้สึกสบายตัวเวลาลงเตะ ที่พิเศษอีกอย่างคือเสื้อตัวนี้เพิ่มเส้นใยพิเศษ เพื่อเพิ่มมิติในการยืนหยุ่น ซึ่งชุดทีมชาติไทยเทียบเท่าเสื้อนักเตะลีกระดับโลก  คาดว่าจะจำหน่ายในเดือนมีนาคม ติดตามฟังข่าวคราวกันต่อไปนะพี่น้องชาวไทย

“เชียร์บอลนอกแค่สะใจ แต่บอลไทย มันอยู่ในสายเลือด” รักทีมชาติไทย ตั้งใจเชียร์ทีมช้างศึก ก็ต้องหาเสื้อเชียร์ นักฟุตบอลโลกทีมชาติ รุ่นใหม่  We are The 12th Warrior มาใส่กันนะครับ