เสื้อบอลทีมชาติไทย Warrix ชุดเหย้า – เยือน เปิดตัวราคา 1,990 390 และ 890 บาท

The Best Jersey in 2017

หลังจากที่ทาง Warrix Sports ได้ทำการเปิดตัวชุดเชียร์บอล Warrix ไปเมื่อปีที่แล้ว วันนี้นักเตะตัวจริง ที่คลั่งไคล้ในเกมส์ฟุตบอลของไทย จะได้ใส่ เสื้อบอล Player Grade แล Replica กันเสียที วันนี้ ลูกค้าสามารถสั่งซื้อเสื้อบอล ทีมชาติไทยสำหรับลงแข่งตัวจริงได้แล้ว โดยแบ่งเป็นชุดเหย้า และ เยือน มีสีดำและสีขาวตามลำดับและมีราคา 1,990 บาท สำหรับ Player Grade และ 890 บาท สำหรับ Replica

เสื้อทีมชาติไทยของแท้เปิดตัวกันไปตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม 2560 ซึ่งได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนบอลชาวไทยทุกคน เพราะมีราคาไม่แพงและยังสามารถสั่งซื้อได้จากหลายที่ โดยเฉพาะช่องทางออนไลน์ และในบางแห่งสามารถสั่งซื้อได้ถูกกว่าการไปซื้อเองอีกด้วย เช่น การสั่งซื้อจาก Shopat24.com และ Lazada Thailand ลูกค้าสามารถสั่งของได้จาก Shopat24 และรับของที่ 7-11 สาขาที่ร่วมรายการหรือจะสั่งผ่าน Lazada ส่งฟรีถึงที่บ้านกันเลยทีเดียว และหากจะให้ละเอียดเลย เสื้อทีมฟุตบอลทีมชาติไทย จะมี 2 สี และมี 3 แบบ ดังนี้

  • Warrix Cheer Jersey ราคา 390 บาท
  • Warrix Replica ราคา 890 บาท
  • Warrix Player Grade 1,990 บาท

ในเบื้องต้นตอนเปิดตัวคาดว่าเสื้อฟุตบอลทั้ง 3 แบบนี้ จะต้องหมดลงอย่างรวดเร็วแน่นอน เพราะได้รับความสนใจอย่างท่วมท้น จึงอาจจะต้องมีการสั่งจองกันไว้ก่อน ซึ่งการสั่งจองก็ง่ายๆ แค่เข้าไปที่ Shopat24 หรือ lazada.co.th หรือตาม Link ที่ให้ไว้ด้านล่างนี้