Home Promopedia เมื่อตุ๊กตา Belle จาก โฉมงามกับเจ้าชายอสูร น่ากลัวขนาดนี้

เมื่อตุ๊กตา Belle จาก โฉมงามกับเจ้าชายอสูร น่ากลัวขนาดนี้

เจ้าหญิงเบลล์ โดยเอ็มม่า วัดสัน สุดพัง

พังยับ เมื่อบริษัทผลิตของเล่นชื่อดัง ได้รับลิขสิทธิ์แท้ จากดิสนี่ย์ เพื่อผลิตตุ๊กตาเจ้าหญิงเบลล์ หนึ่งในเจ้าหญิงดิสนีย์ ที่น่ารัก น่าเอ็นดูในชุดสีเหลืองสดงดงาม กับนิทานปรำปราของฝรั่งเศสที่ได้รับการประพันธ์เป็นบทภาพยนตร์ พร้อมจะเข้าฉายในปี 2017 ผู้รับบทเบลล์ คือ เอ็มม่า วัตสัน

โฉมงามกับเจ้าชายอสูร 2017

แต่นี่คือสิ่งที่บริษัทของเล่นได้ทำร้ายเอ็มม่า ไว้อย่างรุนแรง นอกจากตุ๊กตาจะไร้เค้าโครงความงามของเอ็มม่าแล้ว ยังเพิ่มกระรอบใบหน้า แสดงให้เห็นถึง Make Up ที่จัดมาไม่พอดีอีก  ไม่รู้ว่าผลิตแล้วจะมีผู้ซื้อเก็บสะสมหรือไม่?

ตุ๊กตา ทำเลียนแบบใบหน้าของเอ็มม่า วัตสัน

ดูแล้วยิ่งทำร้ายมาก แถมมีรูปเอ็มม่า วัตสันติดอยู่ที่กล่องอีก  ล่าสุดเธอยังไม่ได้ออกมาวิจารณ์ หรือ แสดงความคิดเห็นแต่อย่างไร แต่คิดว่าเธออาจจะยังไม่เห็น Figure ล็อตนี้ก็ได้  (ถ้าเห็นแล้วคงร้องไห้ น้ำตาไหล)  ก็ตัวจริงสวยกว่าตั้งมากมาย ทำซะหน้าตาเบะเชียว  มาดูความงามของเอ็มม่า ที่ทำให้เธอได้มารับบทเป็นเบลล์ กันค่ะ

เอ็มม่า วัตสัน ในบท เจ้าหญิงเบลล์

เรื่องย่อ ของภาพยนตร์ โฉมงาม กับ เจ้าชายอสูร สร้างขึ้นจากนิทานปรำปราพื้นบ้าน ของประเทศฝรั่งเศส  เป็นเรื่องของ เบลล์ ลูกสาวของพ่อค้า ที่เดินทางไปค้าขายต่างเมือง แล้วไปเด็ดดอกกุหลาบซึ่งเป็นของรักของเจ้าชายอสูรจากพระราชวัง ทำให้เจ้าชายอสูรโกรธมาก  เมื่อพ่อค้าบอกว่าทำไปเพราะอยากนำกลับมาฝากลูกสาว ทำให้เจ้าชายยอมปล่อยตัวพ่อค้า และให้นำลูกสาวมากักขังแทน

เมื่อกลับมาถึงบ้าน แม้พ่อค้าจะพยายามปิดบังลูก แต่ก็ทำให้เบลล์รู้ความจริงอยู่ดี และยอมไปเป็นเชลยอยู่ในวังกับเจ้าชาย  ซึ่งเจ้าชายหลงรักในความงามของเบลล์ และขอเธอแต่งงานในทุกคืนที่จัดงานเต้นรำขึ้นมา แต่เบลล์ก็ปฏิเสธ เพราะเธอฝันเห็นเจ้าชายรูปงามทุกคืน จนตามหาในวังเท่าไหร่ก็ไม่พบ

ต่อมาเธอคิดถึงบ้าน เบลล์อยากกลับบ้านเพื่อไปเยี่ยมครอบครัว 1 สัปดาห์ เจ้าชายจึงมอบแหวนวิเศษ และ กระจกวิเศษ เพื่อให้เธอมองเห็นบรรยากาศในวัง  พี่สาวทั้งสองของเบลล์อิจฉาที่เบลล์ได้สวมเสื้อผ้าสวยๆ มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดี จึงรั้งไม่ให้เบลล์กลับไปในวัง ทำให้เจ้าชายอสูรตรอมใจตาย .. เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ต้องติดตามชมในภาพยนตร์ค่ะ

เอ็มม่า วัตส้น ในบทเจ้าหญิงเบลล์
เอ็มม่า วัตส้น ในบทเจ้าหญิงเบลล์
เอ็มม่า วัตส้น ในบทเจ้าหญิงเบลล์

ซึ่งปีนี้หากจะเลือกตุ๊กตาบาร์บี้เซ็ต ดิสนีย์ เพื่อเป็นของขวัญวันเด็กมอบให้กับเด็กสาว ก็คงต้องเลือกดีๆ ว่าถ้าได้รับเบลล์ รูปทรงด้านบนนั้น ลูกจะกรี๊ดและกลัวหรือไม่? ซึ่งเธออาจจะไม่ปลื้มของขวัญจากคุณก็เป็นได้ หากจะเลือกบาร์บี้ ก็ควรจะเลือกที่รูปร่างหน้าตาสวยงามน่ารักๆ แบบนี้

บาร์บี้ คอลเล็คชั่น เจ้าหญิงเบลล์ (ซึ่งก็ควรจะเป็นแบบนี้)

สุดท้ายนี้ คาดว่าภาพยนตร์เรื่อง โฉมงาม กับ เจ้าชายอสูร เวอร์ชั่นของเอ็มม่า วัตสัน แสดงเป็นนางเอก จะเข้าฉายไม่เกินไตรมาสแรกของปี เพราะ Major Cinema ได้เตรียมแผนโปรโมตเอาไว้เต็มที่แล้ว หากต้องการบัตรชามภาพยนตร์ที่ราคาพิเศษ จากเครือ Major ก็สามารถติดตามได้ที่เว็บไซต์ Promotions.co.th ได้ทุกวันจ้า

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง :

ของขวัญวันเด็ก เครื่องเป่าฟองสบู่ จาก Central Online

ของขวัญวันเด็ก จาก Cmart ที่มาพร้อมกับส่วนลดสุดฟิน

ของขวัญวันเด็กปีนี้ Lazada ไม่พลาดจัดโปรโมชั่น มาให้ช้อปเพียบ!

 

Exit mobile version