Home Promopedia เปรียบเทียบราคาโรงแรม กับ HotelsCombined

เปรียบเทียบราคาโรงแรม กับ HotelsCombined

จองโรงแรม กับ Hotels Combined รับราคาถูกที่สุด

การจองโรงแรมผ่านช่องทาง online นั้น เริ่มต้นมาตั้งแต่ปี 2000 ซึ่งคนไทยไม่น้อยที่เริ่มต้น จองโรงแรม ผ่านช่องทางออนไลน์ ตั้งแต่สมัยนั้น. และ ณ ปัจจุบัน เรียกได้ว่า เกือบ 100% ของผู้ที่ จองโรงแรม นั้นใช้ เวปจองโรงแรม ต่างๆ ในการจอง เพื่อให้มีราคาถูกที่สุด และคุ้มที่สุด โดยประหยัดเวลาที่สุด. แต่ปัญหาหลักก็คือ เมื่อมันมี เวปจองโรงแรมหลายๆเวปเกินไป เราจะรู้ได้อย่างไร ว่าเวปไหนราคาถูกที่สุด? แน่นอนว่าเราสามารถเปรียบเทียบได้จากการเปิดหน้าเวปหลายๆหน้า จดราคาเอาไว้ในแต่ละเวป และมานั่งเปรียบเทียบกัน แต่บ่อยครั้ง ที่ใช้เวลาตัดสินใจนานเกินไป และ วันนี้ เรามีเวปแนะนำที่จะทำให้ปัญหาต่างๆเหล่านั้นหมดไป ด้วย hotelscombined.com.

Hotelscombined.com ดียังไง?

จากที่เคยได้ รีวิว hotelscombined ไปแล้วรอบหนึ่ง แต่เราอาจพลาดประเด็นเล็กๆน้อยไป และข้อดีข้อแรกของ hotels combined นั้นคือ เค้ากล้ารับประกันราคาโรงแรมที่ถูกที่สุด โดยการเปรียบเทียบกันระหว่าง 18 เวปจองโรงแรม เช่น Expedia.co.th, hotels.com, Booking.com, Crowne Plaza, Agoda, Easytobook.com, Otel.com, Priceline.com, Lastminute.com, Getaroom.com,, และอื่นๆ โดยการเปรียบเทียบนี้ ทาง hotelscombined จะ แสดงให้เห็นอย่างชัดเจน ว่าใคร ถูกกว่า โดยเป็นการกดดัน เวปจองโรงแรมอื่นๆที่ให้ราคาสูงไปในตัว และในฐานะที่เราเป็นลูกค้าเราจะได้รับประโยชน์จากตรงนี้ด้วย. ทาง hotelscombine.com ต้องการให้ลูกค้าได้รับราคาโรงแรมที่ถูกที่สุดที่เป็นไปได้ หากหลังจากที่จองกับเว็บไซต์ ที่ ปรากฏอยู่บน HotelsCombined แล้วพบห้องพักของโรงแรมที่คุณจองในราคาที่ถูกกว่า ทาง Hotelscombined.com จะคืนเงินส่วน ต่างให้ โดยราคาที่ถูกกว่านั้นอยู่บนเว็บไซต์:

อ่าน รีวิว Hotelscombined.com เพิ่มเติม ที่นี่

จะเห็นได้ชัดว่า ที่หลายๆคนบอกว่า Agoda ราคาถูกกันนั้นน่ะ hotels.com และ Expedia ถูกกว่าตั้งเยอะ
 • ไม่ได้เป็นเว็บไซต์ที่สามารถจองบน HotelsCombined และ;
 • ไม่ได้เป็นเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของโรงแรม สามารถเข้าถึงได้จากหน้าโรงแรมของ HotelsCombined ผ่านทางลิงค์ “เว็บไซต์ของโรงแรม”

ลูกค้าต้องติดต่อเราภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากที่ทำการจองเพื่อที่จะมีสิทธิ์ในการรับประกันราคาที่ดีที่สุด หรือ Best Price Guarantee

เงื่อนไขการใช้ Best Price Guarantee

 1. ราคาที่ถูกกว่านั้นจะต้องสามารถจองได้บนเว็บไซต์ซึ่งไม่ได้เข้าร่วมในกระบวนการเปรียบเทียบราคาของ HotelsCombined
 2. คุณต้องจองห้องพักจากผู้ให้จองที่มีราคาที่ดีที่สุดผ่านทาง HotelsCombined
 3. เนื่องจากราคาโรงแรมสามารถเปลี่ยนแปลงบ่อยครั้ง กรุณาติดต่อเราโดยอีเมล์ไปที่ rateguarantee@datahc.com ภายใน 24 ชั่วโมงหลังจากทำการจองห้องพักจากผู้ให้จองที่มีราคาถูกที่สุดผ่านทาง HotelsCombined ภายในอีเมล์กรุณาระบุรายละเอียดต่อไปนี้: ชื่อ, หมายเลขการจอง, สำเนาอีเมล์/หนังสือยืนยันการจองและเว็บไซต์ที่มีราคาที่ถูกกว่า สำหรับอีเมล์ที่ไม่สมบูรณ์หรือไม่ถูกต้องนั้นจะไม่ถูกนำมาพิจารณา
 4. การรับประกันนี้ไม่สามารถใช้ได้กับการจองในวันเดียวกัน (Same day booking)
 5. การรับประกันนี้ใช้ได้กับราคาที่ถูกซึ่งสามารถจองได้ออนไลน์เท่านั้น ราคาออนไลน์ที่ถูกกว่าจะต้องสามารถจองได้หลังจากที่เราได้ทำการตรวจสอบคำ ร้องของคุณภายใน 24 ชั่วโมง การจับภาพหน้าจอหรือ Screen shot ไม่สามารถใช้เป็นหลักฐานได้
 6. ราคาที่ถูกกว่าต้องพบได้ออนไลน์และเป็นห้องพักที่เท่าเทียมกันในโรงแรมเดียว กันตามที่ได้จองจากเว็บไซต์จองห้องพักผ่านทาง HotelsCombined ในวันเช็คอินและเช็คเอาท์เดียวกันและมีเงื่อนไขการจองเดียวกัน
 7. ราคาที่ถูกกว่าต้องเป็นสกุลเงินเดียวกัน
 8. HotelsCombined จะคืนเงินส่วนต่างระหว่างราคาถูกที่สุดจากผู้ให้บริการจองที่ร่วมกับ HotelsCombined และราคาที่ถูกที่สุดเมื่อคุณทำการจองผ่านผู้ให้บริการจองที่เข้าร่วมกับ HotelsCombined ได้อย่างสมบูรณ์และไม่ได้ถูกยกเลิกและไม่ได้เกี่ยวกับการไม่ปรากฏตัว
 9. “รับประกันราคาที่ดีที่สุด” หรือ “Best Price Guarantee” ไม่สามารถใช้ได้กับห้องพักโรงแรมที่จองผ่านหรือในใช้ร่วมกับราคาสำหรับ สมาชิก, ผู้ที่เข้าพักประจำ (Frequent stay), การสะสมแต้ม (Loyalty point) หรือรายการประเภท “รีวอร์ด” อื่นๆ หรือโปรโมชั่นพิเศษจากโรงแรมที่ได้ทำการจอง รวมทั้งราคาที่ถูกกว่าจากเว็บไซต์ที่ไม่มีการเปิดเผยชื่อโรงแรมหลังจากการ จองนั้นไม่รวมอยู่ในการรับประกันนี้เช่นกัน
 10. หากคุณสามารถเรียกค่าชดเชยได้ เราจะออก “Price Difference Refund” หรือคืนเงินส่วนต่างของราคาให้ภายใน 30 วันหลังจากวันที่เช็คเอาท์จากการจองของคุณกับผู้ให้จองที่มีราคาที่ดีที่สุด ในลิสต์ของ HotelsCombined
 11. การชำระเงินจะผ่านทางบัญชี PayPal, บัญชีธนาคารของประเทศออสเตรเลียหรือประเทศสหรัฐอเมริกา
Exit mobile version