เทคนิค รับส่วนลด Zalora MarketPlace ให้มากกว่าเดิม

ads

zalora marketplace logo

หนีจากแบรนด์ ดังมา Brand Local ที่ มาร์เก็ตเพลส

หากคุณเคยช้อปใน IG ใน Facebook วันนี้ คุณจะเปลี่ยนมาช้อปที่ Zalora MarketPlace กัน. Zalora มาร์เก็ตเพลส เป็น แหล่งรวมสินค้าที่หลายๆคนคุ้นกันดีกับการซื้อผ่าน Instagram และ ผ่าน facebook หรือแม้กระทั่งร้านออนไลน์ต่างๆ การช้อป ผ่านระบบ social media อาจไม่ได้รับความสะดวกเสมอไป ในเรื่องของการชำระเงิน ในเรื่องการเลือกสินค้า size ต่างๆ หรือแม้กระทั่งการคืนสินค้า เพราะโดยส่วนใหญ่แล้ว ร้านค้าใน IG, facebook เค้าไม่ได้เป็นรูปแบบบริษัท แต่อยู่ในรูปแบบ นามบุคคล ดังนั้นการสั่งซื้อสินค้า นอกจากจะมีความเสี่ยงเช่นการไม่ได้ของ การส่งสินค้าผิด และเรื่องใหญ่ๆ คือการชำระเงินแล้วไม่ได้สินค้า. Zalora MarketPlace จึงเป็นตัวกลางที่เข้ามาแทนที่เพื่อแก้จุดบกพร่องเหล่านั้น เพื่อให้ลูกค้าทุกคนที่ชอบซื้อสินค้า เสื้อผ้า รองเท้า เข็มขัด น้ำหอม หรือสินค้า fashion แบบต่างๆ ได้รับบริการที่สะดวกขึ้น การชำระเงินที่ง่ายขึ้น และไม่ต้องกังวลกับเรื่องจุกจิกกันอีกเลย. และที่สำคัญ สินค้า ใน Zalora MarketPlace นั้นเป็นสินค้าที่ทุกคน เคยเห็นกันดี มีชื่อเสียง ซึ่งเป็นสินค้าแบรนด์ local ของคนไทย ที่ ออกแบบตามสไตล์ต่างๆ โดยคนไทย ซึ่งหลายๆแบรนด์ก็เป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง และวันนี้ เราจะมาแนะนำ โปรโมชั่น และส่วนลด Zalora MarketPlace เพื่อให้สาวๆ และลูกค้าทุกคน ได้ช้อปกันอย่างเมามันส์มากขึ้น พร้อม โปรโมชั่น Zalora ต่างๆ สำหรับแบรนด์ใดๆที่เข้าร่วมอีกด้วย

ตัวอย่าง โปรโมชั่น Zalora MarketPlace


ส่วนลดที่เห็นๆกัน ใน Zalora Marketplace อาจยังลดไม่สุด!

หลายๆครั้งที่เราเห็นแบรนด์ ต่างๆใน Zalora Marketplace ลดราคา กันอย่างเช่นแบรนด์ Closet by Joly, Lady Zelect, The Gallery, NABURA, Billy Shoes, Brown Stone, Siam Marco, Always T-shirts, PHILO, Wearewatch, หรือ Bello (และร้านค้าต่างๆที่ตามมากันเรื่อยๆ) ในบางที 30% และบางที 50% หรือมากกว่า จริงๆแล้ว คุณสามารถได้ลดราคามากกว่าเดิม สูงสุดถึง 20% นั่นเป็นเพราะว่า แม้แต่ใน Zalora MarketPlace รหัสส่วนลด Zalora ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน! ร้านค้าต่างๆ แบรนด์ local เค้าเต็มใจที่จะมอบส่วนลดให้กับลูกค้าทุกคน และ ต้องยิ้มทุกครั้งเมื่อมีคนไทยด้วยกันสนับสนุนสินค้าของร้านของตัวเอง และนี่ก็เป็นหลักฐานว่า รหัสส่วนลด Zalora ทำให้คุณลดมากกว่าที่จะได้รับได้ด้วย!

รหัสส่วนลด zalora marketplace
เมื่อใช้รหัสส่วนลด Zalora จะได้ทั้งส่วนลด และ จัดส่งฟรี (หากถึง minimum)

 

  • หากคุณเป็นลูกค้าใหม่ จะได้รับส่วนลดสูงถึง 20% ใน Zalora MarketPlace
  • แต่หากคุณเป็นลูกค้าที่เคยซื้ออยู่แล้ว (เคยใช้ส่วนลด 20% แล้ว) จะได้เพียงแค่ 10%-15%

 

 

การส่งสินค้าที่ MarketPlace แตกต่างจาก ซื้อโดยตรงจาก Zalora หรือไม่?

มีความเหมือนที่แตกต่าง…โดยปกติแล้ว หากเราซื้อจาก Zalora.co.th ที่ไม่ใช่ Marketplace ขั้นตอนจะเป็นดังนี้

ลูกค้าสั่งซื้อจาก Zalora.co.th – Zalora รับ Order – ส่งให้กับลูกค้าใน 3 วันทำการ – ลูกค้ารับสินค้า

หากว่าสั่งซื้อจาก MarketPlace จะมีข้อแตกต่างกันดังนี้

ลูกค้าสั่งซื้อจาก Zalora MarketPlace – Order จะถูกส่งไปยังผู้ขาย – ผู้ขายตรียมสินค้า ส่งผ่าน Kerry Logistic – ลูกค้ารับสินค้าตามที่สั่งไว้

จะเห็นได้ว่า แตกต่างกันเพียงแค่ รายการสินค้าที่ถูกสั่งจะถูกส่งไปหา ผู้ขายใน MarketPlace แต่ ไม่ใช่ว่า Zalora จะไม่ทราบ. ทาง Zalora จะทราบถึง รายการเหล่านี้ เพียงแต่จะถูกจัดส่งจากทางฝั่ง ร้านค้าใน MarketPlace เท่านั้น. ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นการซื้ออะไรก็ตามใน MarketPlace ลูกค้าสามารถสบายใจได้เหมือนกับสั่งผ่าน Zalora Thailand เลยทีเดียว