เตรียมตัวไว้ Luxola Black Friday ลด 40% สูงสุดในปี 58

ถึงแม้ว่าเทศกาลออนไลน์ช้อปปิ้งในบ้านเรา จะไม่ได้มีอะไรใหญ่ๆมากนัก ซึ่งผู้บริโภค และนักช้อปต่างๆกำลังคุ้นเคยกับงาน Online Festival แต่ก็ยังมีอีกงานหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม ซึ่งก็เป็นงานเทศกาลช้อปปิ้ง ที่มาจากฝั่งอเมริกา นั่นก็คือเทศกาลงานช้อปปิ้ง Black Friday Sale ที่เป็นวันศุกร์หลังจากวันขอบคุณพระเจ้าหรือ Thanksgiving Day ซึ่งร้านค้าต่างๆ ทั้งในออนไลน์และตามห้างร้านทั่วไปจะนำเอาสินค้ามาลดราคากันกระหน่ำ และในเมืองไทยของเราปีนี้ มีร้านค้าออนไลน์ร้านหนึ่งที่จะเข้าร่วมเทศกาล Black Friday กับร้าน Luxola Thailand

Luxola BF ลดกระหน่ำ 40% ทั้งร้าน

luxola thailand ads

งานนี้สาวๆ ได้เพลินกันแน่นอน ในวันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2558 ที่จะถึงนี้ เราจะได้พบกับโปรโมชั่น ลดราคาสูงสุดทั้งเวป ทุกชิ้น ทุกรายการมากถึง 40% ซึ่งแน่นอนว่า อาจมีการออก รหัสส่วนลด Luxola มาให้ใช้ลดกันเพิ่มเติมในงานนี้ ซึ่งคงต้องรอดูในงานกันต่อไป

สาวๆ ควรเตรียมตัวอย่างไร?

luxola wishlist

ไม่ว่าจะเป็นงานลดราคาที่ใดๆ จากร้านค้าใดๆ หากว่ารู้ก่อนถึงวันงานว่าจะมีส่วนลดพิเศษในวันงาน สิ่งที่เราควรต้องทำ ก่อน ก็คือเตรียมตัวและเลือกสินค้าที่เล็งเอาไว้และอยากได้เพื่อที่จะได้เดินตรงเข้าไปซื้อในวันงานเลย และการช้อปออนไลน์ที่ Luxola ก็เช่นเดียวกัน สำหรับลูกค้าทั่วๆไป ก่อนจะถึงงาน วันศุกร์สีดำ ที่ ลักโซร่า ในช่วงนี้ก่อนถึงวันจริง ควรเลือกสินค้าไปใส่ในช่อง Wishlist ไว้ก่อน เมื่อถึงวันงาน ราคาสินค้าก็จะลดลงโดยอัติโนมัติ และยังสามารถใช้รหัสคูปองเพื่อลดราคาได้เลยทันทีอีกด้วย!