เตรียมตัวให้พร้อม Lazada 11 / 11 / 15 กำลังจะมา!

เทศกาลออนไลน์ก่อนสิ้นปี 2558

คงมีหลายคนที่เคยได้สัมผัสกับการสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ จากร้านค้าต่างๆกันไปแล้วในปีนี้และในปีที่ผ่านมา และหลายคนในนั้นก็เป็นนักช้อปออนไลน์ตัวยง ที่เรียกได้ว่าทุกๆอย่างในบ้านจะต้องซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ และโอกาสของนักช้อปออนไลน์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดกำลังจะมาถึง กับงานเทศกาลช้อปออนไลน์จาก Lazada Thailand ที่เรียกได้ว่ายิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีกับงาน “ Lazada 11/11” ซึ่งจะมีสินค้าลดราคามากมาย พร้อม รหัสส่วนลด lazada ที่ทุกคนต้องถูกใจและปีนี้จะถูกจัดขึ้นในเดือนพฤศจิกายนประมาณระหว่างวันที่ 9-11 ซึ่งเกิดขึ้นทุกปีที่ผ่านมา

ตัวอย่างเทศกาล Lazada 11/11 ในปีที่ผ่านมา

อะไรคือ 11 / 11 ?
เทศกาล Lazada 11/11 ในปี 2014 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างท่วมท้นเลยทีเดียว
เทศกาล Lazada 11/11 ในปี 2014 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าได้รับความสนใจจากลูกค้าอย่างท่วมท้นเลยทีเดียว

วันที่ 11 / 11 เริ่มต้นจากไอเดียการตลาดของทาง Lazada Thailand ที่เจาะจงวันที่ 11 เดือน พฤศจิกายน ของทุกปี (หรือวันที่ 11 เดือน 11) ซึ่งจะเป็นวันที่ลูกค้าสามารถช้อปสินค้าออนไลน์ทุกหมวดหมู่ในราคาที่ถูกกว่า ประหยัดกว่า และได้รับสิทธิพิเศษมากกว่าตลอดทั้งปี ซึ่งในปีแรกๆนั้นทาง ลาซาด้า ได้ใช้ชื่อว่า “online revolution” ซึ่งเป็นการปฎิวัติการสั่งซื้อสินค้าของผู้บริโภค ตามพฤติกรรม ที่คนไทยหันมาช้อปสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์กันมากขึ้น ซึ่งได้ถูกจัดมาเป็นปีที่ 4 แล้ว. และวันนี้เราจะมา Preview เทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ ในวันที่ 11 พฤศจิกายน 2558 นี้กัน โดยยืนพื้นจากข้อมูลในปีที่ผ่านๆมา ว่าปีนี้จะมีอะไรเด็ดๆบ้าง?

เน้น Deal สินค้าแบบหมวดหมู่บดขยี้ราคาสูงสุด 90%
ตัวอย่าง deal สินค้าในปี 2014 กับ lazada 11-11
ตัวอย่างดีลสินค้าใน 11/11 ปีที่ผ่านมา มีให้เลือกเป็นหมวดหมู่หรือ Zone

แน่นอนว่ามีกันทุกๆปี ไม่เว้นแต่แคมเปญ 11/11 แคมเปญอื่นๆ ที่ทางลาซาด้าได้ออกมาในปีนี้ก็มีดีลสินค้าด้วย แต่ได้ข่าวมาว่า Deal สินค้าในงาน 11/11 ปีนี้ที่ Lazada.co.th จะมีการลดราคาครั้งยิ่งใหญ่มากกว่าทุกปี และที่สำคัญจะมีสินค้าให้ช้อปมากขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา เนื่องจากร้านค้าต่างๆที่อยู่ภายใน Lazada Thailand มีจำนวนเยอะมากขึ้น และมีสินค้าหลากหลายมากยิ่งขึ้น ซึ่งร้านค้าเหล่านั้นก็พร้อมใจกันลดราคาในช่วงเวลานี้ของปีอีกด้วย

ดีลสินค้าในงาน 11/11 ในปีที่ผ่านมาเช่น

Killer Deals – ในหมวดหมู่นี้ สินค้าลดโหด เรียกได้ว่าขาดทุนย่อยยับ

250 Top Deals – ดีลสินค้าที่มีจำนวนซื้อสูงสุดในรอบปี จัดมาเป็น 250 อันดับแรก

Flash Sales – ลุ้นสนุกๆ และตั้งตารอ กับดีลสินค้าราคาพิเศษที่จะมาจัดในรูปแบบลดราคาแบบเวลาจำกัด ตามแต่เวลาต่างๆ

คูปอง หรือ รหัสส่วนลดพิเศษในงาน 11/11
รวบรวมรหัสส่วนลดเพิ่ม Lazada 12-12-2014 วันนี้เท่านั้น
ตัวอย่าง รหัสคูปองในงาน เทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ของ Lazada ในปี 2014 ที่ผ่านมา เรียกได้ว่าบางรหัสลดไปถึง 20% (ด้วยขั้นต่ำ)

แน่นอนว่านักช้อปออนไลน์ โดยเฉพาะแฟนๆ ลาซาด้า คงได้หาคูปองกันอย่างจ้างละหวั่นในปีนี้ และ ปีนี้นั่นเองในงาน 11/11 ลูกค้าจะได้พบกับรหัสส่วนลดสุดพิเศษที่จะมาให้ใช้ทั้งกลางวันและกลางคืน โดยเอาใจคนทำงานกลางวันและทำงานกลางคืนอีกด้วย และโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่ช้อปผ่าน lazada mobile application ไม่ว่าจะเป็นระบบแบบ iOS หรือ Android ก็สามารถใช้คูปองผ่าน application ได้เช่นเดียวกันซึ่งคงต้องรอติดตามชมกันต่อไป

Partnership ในงาน 11/11 (บัตรเครดิต + ธนาคาร)

ในปีที่ผ่านมาหรือในปี 2557 นั้น เราได้เห็นโปรโมชั่นจากลาซาด้าในส่วนอื่นๆมาแล้ว และ โปรโมชั่นที่น่าสนใจอีกอย่างหนึ่งเห็นจะเป็น Partnership promotion หรือ การที่ทางลาซาด้าไทยแลนด์ ได้ร่วมมือกับธนาคารและบัตรเครดิตมาลดกระหน่ำกันแบบสุดๆ โดยที่ลูกค้าที่ช้อปในช่วงวันงานจะได้รับสิทธิประโยชน์และโปรโมชั่นพิเศษจากบัตรเครดิตที่ตนเองมีเช่น รหัสส่วนลดพิเศษในวันงาน การลงทะเบียนเพื่อรับโค้ด หรือแม้แต่การเก็บสะสมคะแนนบัตรเครดิตต่างๆ ที่จะต้องมีให้เห็นกันใน 11/11/2558 อย่างแน่นอน

Special Gift แจกของขวัญในงาน

ลูกค้าสามารถเข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่ Lazada Thailand จะทำการจัดขึ้นใน 11/11 อย่างแน่นอน และ ปีนี้อาจมีอะไรพิเศษๆ กว่าปีที่แล้วอีกด้วย โดยการลงทะเบียนในหมวดหมู่หรือแคมเปญที่ทางทีมงานจะจัดขึ้น แต่ในแคมเปญนี้คงต้องอุบไว้ก่อน ซึ่งคาดว่ามีให้ได้ร่วมสนุกอย่างแน่นอน และ นอกจากจะได้ช้อปของราคาถูก เพื่อซื้อเป็นของขวัญ ของใช้เอง หรือจะซื้อเก็บไว้ใช้ อาจยังได้รับของแถมฟรีอีกด้วย!

4 เหตุผลที่ต้องช้อป Lazada 12/12