เตรียมช้อปให้ดี Lazada ลดใหญ่ ฉลองครบรอบ 4 ปี!!!

ads

เรื่องราคา Lazada ไม่เคยทำให้ผิดหวัง

ช่วงต้นปี ถือว่า Lazada ฮอตร้อนแรงมากๆ ออกโปรโมชั่นพิเศษ แบบไม่หยุดไม่หย่อน เทศกาลอะไรสำคัญ Lazada จัดโปรโมชั่นออกมาอย่างต่อเนื่อง ลดราคาสินค้ามาให้คุณหมด ลดยิ่งใหญ่บ้าง ลดเล็กบ้าง แล้วแต่วาระ อาทิ ปีใหม่ ตรุษจีน วันวาเลนไทน์ ซึ่งแต่ละโปรโมชั่นนี้ Lazada ไม่เคยจัดโปรโมชั่นต่ำกว่า 85% เลย และวันนี้ เรามากระซิบคุณให้รู้ก่อนใคร ว่าเร็วๆนี้ Lazada จะมีโปรโมชั่นใหญ่ ออกมาให้ช้อป เตรียมตัวช้อปให้ดี

4TH Birthday

ในช่วงเดือนมีนาคมของทุกปี Lazada จะมีโปรโมชั่น ฉลองครบรอบ ซึ่งปีนี้เป็นปีที่ 4 แล้ว ที่ลาซาด้า มาเปิดออนไลน์ช้อปปิ้ง ที่ประเทศไทย และเพื่อตอบแทนลูกค้า ลาซาด้าจะออกโปรโมชั่นฉลองครบรอบ ลดราคาสินค้าแบบอลังการทุกๆปี

ปีนี้จะมีโปรโมชั่น ส่วนลดอะไรบ้าง ??

ตอนนี้โปรโมชั่น และส่วนลดต่างๆ สำหรับฉลองครบรอบ 4 ปี ของ Lazada ยังไม่ออกมาให้ยลโฉมเลยสักนิด ว่าลดอะไรบ้าง และลดเท่าไหร่ แต่…วันนี้ เราจะมาคาดคะเน อย่างมีสาระ อ้างอิงจากปีเก่าๆ ว่าจะมีอะไรพิเศษ ออกมาให้คุณได้ช้อปบ้าง

Lazada ฉลองครบรอบ 3 ปี ลดครั้งยิ่งใหญ่

  • ส่วนลด…แน่นนอนว่าส่วนลดต้องมีแน่ๆ และคิดว่าน่าจะไม่ต่ำกว่า 90% เชียวนะ เราถึงบอก ว่าโปรโมชั่นฉลองครบรอบ 4 ปีของลาซาด้าที่กำลังมาถึง ลดใหญ่ จัดเต็มจริงๆ โปรโมชั่นตั้งแต่ต้นปี ยังไม่ลดเยอะขนาดนี้
  • เล่นเกมส์ลุ้นรางวัล…คิดว่าน่าจะมีแน่ๆ กิจกรรมให้คุณได้ลุ้นรับรางวัลพิเศษทาง Facebook
  • App…Lazada จะมีสินค้าที่ลดราคาพิเศษกว่า เมื่อช้อปผ่านทางแอป ซึ่งไม่ใช่ว่าทุกชิ้น ช้อปผ่านทาง App จะได้ถูกกว่าเว็บไซต์ทั้งหมด ต้องเล็งก่อน ว่าชิ้นไหนที่ Lazada จะนำมาลดราคาพิเศษทางแอป
  • โปรโมชั่น จาก…Lazada มีพาร์ทเนอร์ต่างๆ ไม่ว่า เครือข่ายโทรศัพท์มือถือ, สถาบันการเงินฯลฯ หากคุณเป็นลูกค้าของพาร์ทเนอร์เหล่านี้ สามารถใช้สิทธิพิเศษเป็นส่วนลดต่างๆได้ ตามเงื่อนไข
  • แบรนด์ดังลดราคาพิเศษ…ทุกๆครั้งที่จัดโปรโมชั่น จะมีแบรนด์ชั้นนำต่างๆ มาลดราคาพิเศษ อย่างที่เราเห็นบ่อยๆ คือ ผ้าอ้อมเด็ก, เครื่องใช้ไฟฟ้า ฯลฯ
  • รหัสส่วนลด…เราเชื่อว่าหลายๆท่าน หลงรักรหัสส่วนลด เพราะรหัสส่วนลดเหล่านี้ จะช่วยให้คุณ ได้ลดราคาเพิ่มอีก จากสินค้าที่ร่วมโปรโมชั่น ลดราคาอยู่แล้ว เมื่อใช้รหัสส่วนลดตามเงื่อนไข สินค้าที่คุณซื้อ ก็ได้ลดเพิ่มอีก

เตรียมตัว เตรียมเงิน เตรียมลิสสินค้าที่อยากได้ให้ดี เมื่อถึงเวลาที่ Lazada จัดโปรโมชั่น ฉลองครบรอบ 4 ปีเมื่อไหร่ ช้อปเลย ก่อนใครไม่มีพลาด