เฉลยแล้ว Hidden Code Lazada 12.12 คือคำนี้…

ads

ไม่ต้องเดาแล้ว โค้ดปริศนา Lazada Super Sale คือคำนี้

ในรอบนี้ The Hidden Code จะใช้ได้ถึงวันที่ 14 ธันวาคม ในเวลาก่อนเที่ยงคืนเหมือนเดิม และลดสูงสุด 500 บาท เริ่มต้นใช้ได้ตั้งแต่คืนนี้ (21.00 น. ของวันที่ 11 ธันวาคม 60)  ขั้นต่ำเพียง 99 บาท เท่านั้น ลด 12% พลาดแล้วจะเสียดายเว่อร์ ถ้าคุณยัง No Idea ว่าจะซื้ออะไรในปีนี้ดี ลองเข้าไปดูที่ Top Seller สินค้าที่ขายดีในงาน Lazada Online Festival 11.11 

เหตุผลที่เราควรต้องไปซื้อสินค้าในช่วงโค้ดปริศนา Lazada 12.12 ก็คือ มีคูปองส่วนลดเยอะมาก และสินค้าที่จะลดเยอะสุดกลับเป็นหมวด ผ้าอ้อม และสินค้าแม่และเด็ก

The Hidden Code ตัวสุดท้าย ในวันที่ 11 ธันวาคม 2560

โค้ด The Hidden Code วันที่ 1 ธันวาคม 60 >> ตัว I

โค้ด The Hidden Code วันที่ 2 ธันวาคม 60 >> ตัว N

โค้ด The Hidden Code วันที่ 3 ธันวาคม 60 >> ตัว T

โค้ด The Hidden Code วันที่ 4 ธันวาคม 60 >> ตัว _

โค้ด The Hidden Code วันที่ 5 ธันวาคม 60 >> ตัว R

โค้ด The Hidden Code วันที่ 6 ธันวาคม 60 >> ตัว S

โค้ด The Hidden Code วันที่ 7 ธันวาคม 60 >> ตัว _

โค้ด The Hidden Code วันที่ 8 ธันวาคม 60 >> ตัว E

โค้ด The Hidden Code วันที่ 9 ธันวาคม 60 >> ตัว _

โค้ด The Hidden Code วันที่ 10 ธันวาคม 60 >> ตัว L

โค้ด The Hidden Code วันที่ 11 ธันวาคม 60 >> ตัว A

ที่เว้นว่างไว้ คือตามจดไม่ทัน แต่ที่แน่ๆ ก็คือ ต้องเรียงออกมาเป็นชื่อภาพยนตร์ตะลุยดวงดาวเรื่องนี้แน่ ซึ่งก็คือ INTERSTELLAR แต่ว่า The Hidden Code ไม่มีตัว R ก็อาจจะเหลือเป็น INTERSTELLA  คุณว่าใช่หรือไม่?? ใครยังพอจำเนื้อหาภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ ก็น่าจะรู้ว่ามันซับซ้อนเพียงไหน พอเหมาะที่จะมาเป็น The Hidden Code ได้หรือเปล่า?

ซึ่งรอบที่แล้ว The Hidden Code มาในคำว่า SUPERNOVA ระเบิดดวงดาวกันไปเลยทีเดียว ถือว่าคนคิดคำนี่ Create สุดๆ  โค้ดนี้มีเงื่อนไขเหมือนในรอบ 11.11 ที่ผ่านมา โดยเริ่มใช้ได้ตั้งแต่ 21.00 น. ก่อนวันจัดงานเต็มๆ 3 ชั่วโมง ซึ่งยังมีโค้ด ที่เป็น 50 โค้ด เฉพาะแบรนด์ ต้องเข้าไปจิ้มดูที่นี่ >> โค้ดส่วนลด Lazada Festival 12.12 ล่าสุด กว่า 50 โค้ด.. ปักเลย!

ทั้งของกิน ของใช้ในบ้าน ไม่ควรพลาด  .. สินค้าขายดีที่สุด คือ โทรศัพท์มือถือราคาเบาๆ ไม่เกิน 5,000 บาท รวมถึง ผลิตภััณฑ์สินค้าแม่และเด็ก  นมโฟร์โมตส์ หรือ เอนฟาโกร ที่ขายยกลัง ถูกดีเว่อร์ ชอบตรงที่ส่งถึงบ้าน ไม่ต้องเข็นตะกร้าช้อปปิ้งหิ้ว ลากขึ้นรถ แบกขึ้นแบกลง เหนื่อยมาก .. และยังมีทีวี 55 นิ้ว จาก Samsung ใหญ่บึ๋ม จนคุณไม่อยากไปโรงหนังเลยทีเดียว

ปกติแล้ว หากซื้อผ่านคอมจะมันส์ สะใจมากๆ เพราะเปิดหลายหน้าตา สร้าง Tab ไว้ แล้วข้างๆ โต๊ะก็จะมีปากกา กระดาษ และเครื่องคิดเลข เอาไว้เปรียบเทียบราคากัน หลังจากนั้นก็เลือก “สินค้า” ที่เราสนใจ แล้วก็ลองเช็คกับโค้ดส่วนลดที่มีอยู่ว่า กดโค้ดไหน (ต้องไวด้วย) แล้วจะได้ราคาดีสุด

ช่องใส่่ Code ใน Lazada Apps

เพื่อไม่ให้พลาดกับทุกการช้อป.. (เพลิน) ก็ต้องศึกษาข้อมูล เตรียมตัวให้พร้อม  งานนี้ประหยัดเงินในกระเป๋า เพราะลดเป็นหมื่นเชียว  ใครที่ยังไม่ได้เตรียมซื้อของขวัญจับฉลาก ของขวัญปีใหม่  ซื้อผ้าอ้อมให้ลูก ก็เตรียมพร้อมสั่งซื้อได้ที่นี่

โค้ด ปริศนา ของวันที่ 11.11.17 ที่ผ่านมา

Hidden Code Lazada Online Festival 2017 มีตัวอะไรบ้าง?