ads

และแล้วงาน Online Super Sale จาก Lazada ในวันแรกๆ ก็ได้จบไปอย่างเมามันส์ ซึ่งได้ประโยชน์ทั้งสองฝ่าย ลูกค้าได้สินค้าราคถูกๆเพียบ และ ทางลาซาด้าก็ได้ลูกค้าที่สนใจสินค้าและเข้ามาซื้อหากันอย่างล้นหลาม เฉกเช่นเดียวกัน งาน 21 / 11 ที่ผ่านมา และนั่นคือการปิดฉากครั้งสำคัญของ lazada ตั้งแต่มี Alibaba เข้ามาควบรวมกิจการ แต่ต้องบอกว่า หลายคนคิดว่างานนี้คือจบในปีนี้แล้ว และยังไม่ได้มองถึงปีหน้า แต่จริงๆ แล้วมันมีอะไรที่ยิ่งใหญ่กว่านั้นมากเพราะปี 2017 มันคือปีที่ lazada ครบรอบ 5 ปี Birthday Anniversary

ย้อนรอย Lazada Birthday 2016 มันมีอะไร?

Lazada 15 มีนานี้ Birthday Sale มาแน่! ลดกระหน่ำ ฉลองครบรอบ 4 ปีปี 2016 คือปีที่ Lazada จัดงาน วันเกิดให้ตัวเอง ที่เป็นปีที่ 4 แล้ว และปี 2017 จะเป็นปีที่ lazada ครบรอบ 5 ปี และต้องจัดงานอีกครั้งอย่างแน่นอน นั่นหมายความว่า คนที่ซื้อของในงาน Online Super Sale ในเดือนธันวาคม 2559 มีเวลาอีกเพียงไม่กี่เดือนที่จะเก็บเงินเก็บทอง ไปช็อปอีกทีในงานวันเกิดลาซาด้าปีที่ 5 ประมาณวันที่ 15 มีนาคม 2560 ไปจนถึงวันที่ 18 มีนาคม 2560 ซึ่งคาดว่าจะมีเพียงแค่ 3-4 วันเท่านั้น ในการที่ได้ช็อปสินค้าราคาถูกจาก Lazada

วันเกิดปีที่แล้วมีอะไรบ้าง?

ก่อนที่จะเชิญชวนให้ตั้งตารอ Lazada 5th Birthday ก่อนอื่นก็คงต้อง แจ้งกันก่อนว่า ปี 2016 ในงานวันเกิดครั้งที่ 4 เป็นช่วงที่เป็นหนึ่งในประวัติศาสตร์ของ ลาซาด้ากันเลยทีเดียว เพราะมียอดขายสูงที่สุดในปีในช่วงนั้น ซึ่งก็อาจจะเป็นเพราะ ทุกคนรู้จัก Lazada แล้ว และมีสินค้าราคาพิเศษจริงๆ ซึ่งของเค้าจะมี โปรโมชั่นต่างๆ ที่แยกออกเป็นหมวดเช่น ดีลที่ Hot ที่สุด, สินค้าลดล้างสตีอก, Flash Sale, สินค้าตามแบรนด์, โปรโมชั่นและส่วนลด lazada จาก Partners (พวกธนาคาร บัตรเครดิต ค่ายมือถือ), และ คูปองส่วนลดแปลกๆ และกิจกรรมที่ให้เล่นสนุกกัน

Lazada Birthday Milestone

5 จุดสำคัญในงาน ครบรอบ 5 ปี 5th Anniversary ที่ Lazada

ดีลที่ Hot ที่สุด + Flash Sale

flash sale lazada voucherพูดแล้วพูดอีก ดีลที่ฮ๊อตที่สุดจะเป็นดี ที่มีการขายดีที่สุดก่อนวันงาน และทางทีมลาซาด้าจะเก็บข้อมูลไว้ ให้มาช้อปกันในวันงาน และนำเอาสินค้าเหล่านั้น มาลดราคาหนักๆ เรียกได้ว่า ใครซื้อไปแล้ว อาจจะอดใจไม่ได้ที่ต้องซื้อซ้ำเลยทีเดียว รวมถึงดีลสินค้าแบบ Count Down ก่อนงานจริงด้วย

Lazada Hot Brand (ปัจจุบันคือ Super Brand)

super brands sale lazada

เพราะการโปรโมทสินค้ารายตัว ทำให้ไม่ได้รับความสนใจ แต่ถ้าหากโปรโมทตาม Brand จะทำให้มีคนสนใจมากยิ่งขึ้น ดังนั้นมันคือ ดีลลดราคาสินค้าตาม Brand นั่นแหละ และลดถึง 90% ซะด้วย เรียกได้ว่า ลดมากสุดๆเลยทีเดียว

Lazada Partners Sale

lazada partnership may 2015

แน่นอนว่า Lazada ก็ต้องมี Partners และ พาร์ทเนอร์ และ Partners ในปีหน้าไม่ได้มีแต่เฉพาะ พวกธนาคาร บัตรเครดิต หรือ สถาบันการเงินและ บริษัทมือถือเท่านั้น เพราะล่าสุด ทาง Lazada ได้จับมือกันกับ Mcdonald, Pizza Company, ช่องทีวี digital, ฯลฯ ที่อาจทำให้ดีล ในงานวันเกิดปีที่ 5 น่าสนใจกว่านี้ก็เป็นได้

กิจกรรม

lazada-sale-wheel

Lazada Birthday Treasure Hunt ทาง Lazada เค้ามี ให้ทายโค้ดส่วนลด ซึ่งจะดูๆ ไปเหมือนกับจะเป็น โค้ดส่วนลดปริศนา ที่หากใครทายถูกสามารถนำมาใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีก

คูปองส่วนลดพิเศษ

coupon-png

ในปีที่แล้วมีทั้ง Midnight Voucher Code, Flash Voucher Code และ โค้ดจาก Lazada เอง และในปีนี้จะมี Brand Voucher ด้วย ซึ่งจะทำให้การสั่งซื้อมีความสนุกมากขึ้น เพราะลูกค้าจะได้ลดราคามากกว่าเดิม อีกเยอะมาก และหลายคน คงรอ คูปองในงาน Lazada 5th Birthday แน่นอน

และนี่คือส่วนหนึ่งจากประสบการณ์ ครั้งล่าสุดในปี 2016 ที่ผ่านมา มาดูกันว่า Birthday 2017 จะเด็ดแค่ไหน ต้องมาติดตามกัน