เก็บตังค์รอ 5 เว็บไซต์ ออนไลน์ดัง จัดโปร Mega Sale 12.12

ads

เทศกาลของขวัญ ส่งตรงสินค้าพิเศษ จาก 5 E-commerce ดัง

สวัสดีค่ะ  เข้าเดือนธันวาคมแบบนี้ แม้ว่าอากาศจะไม่หนาว แต่ราคาสินค้าทั่วประเทศปรับลดลง และจัดโปรฯ เพิ่มมากขึ้น โดยเฉพาะหมวด “กระเช้าของขวัญ” และสินค้าของขวัญ ไม่ว่าจะเป็น ขนมนำเข้า ของกิน ของใช้ หรือ ซุปไก่สกัด ที่เริ่มมีวางให้เห็นเต็มร้าน  รวมไปถึงสินค้าหมวดอื่นๆ ท่ี่เข้าร่วมโปรโมชั่น Mega Sale Day วันเดียว วันที่ 12 ธันวาคม 2560 นี้เท่านั้น

Beautiful young woman shopping over internet.

 

สำหรับวันที่ 12 ธันวาคม  ในปีนี้ตรงกับวันอังคาร  ซึ่งถือว่าไกลวันเงินเดือนออกมากๆ  และบริษัทส่วนใหญ่ เตรียมหาของขวัญพิเศษ เพื่อมอบให้คู่ค้า ในโอกาสพิเศษเหล่านี้ เพื่อให้คุณได้เป็นเจ้าของสินค้าราคาสุดพิเศษ เรามีโปรโมชั่นของ 5 แบรนด์ดัง ที่จะมาร่วมจัด 12.12 Mega Sale Day ในวันนี้มาบอกกันค่ะ เริ่มต้นจาก

Orami 

Website แรก ที่จัดโปร 12.12 ทุกปี คือ Orami เน้นจำหน่ายสินค้าของใช้ภายในบ้าน อย่างเช่น น้ำยาล้างจาน อาหารสัตว์เลี้ยง กระดาษทิชชู่  แต่ที่ขายดีที่สุด และราคาถูกที่สุดกว่าที่ร้านอื่นแน่ๆ ก็คือ ผ้าอ้อม สำหรับเด็ก และ ผ้าอ้อมผู้ใหญ่ ซึ่งนอกจากจะราคาถูกอยู่แล้ว ยังกรอกโค้ดส่วนลดลดเพิ่มได้อีก 27% หลังจากที่มองแล้วว่า 25% ยังไม่โดนใจพอ ก็เลยขอมอบส่วนลดแรงๆ กระแทกใจ  ของ Orami เขาเรียกโปรฯ ครั้งนี้ว่า 12.12 campaign มีส่วนลดของ กลุ่มถุงยางอนามัย, ผ้าอ้อมเด็ก, ทรายแมว, อาหารสัตว์เลี้ยง

MamyPoko Special Price for 12.12 Campaign

MamyPoko Special Price for 12.12 Campaign
Central Online ช็อปกระจาย โปรวันเดียว

Central Online จะมาแบบเงียบๆ ไม่เปิดตัวแรง  แต่ของดีๆ ทั้งนั้นเลย   ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเฉพาะ แบบที่ใช้ในบ้านอย่าง iRobot และ เครื่องปั๊มนม ที่มีจำหน่ายแบบลดวันเดียวที่ร้านออนไลน์เท่านั้น  แอบบอก Trick สำหรับ Shopping ให้นิดนึง ปีนี้หากคุณถือบัตรเครดิต KBANK ให้เอาคะแนนบัตร 1,250 คะแนน ไปแลกเป็น The 1 Card 1,000 คะแนน ซึงคะแนนตรงนี้นำไปแลก Voucher ส่วนลดได้ถึง 100 บาท ใช้ได้ทั้งที่ร้านภายในโซน Central และที่ Central Online เฉพาะเดือนธันวาคม 60 นี้เท่านั้น

11Street Special Sale Day

11Street.co.th แอบบอกโปรโมชั่น มาตั้้งแต่เริ่มจัด 11.11 ซึ่งปีนี้จะมี Mega Sale Day เช่นเดียวกัน ในวันที่ 12 ธันวาคม 60 กับส่วนลดรายการสินค้ากว่า 10,000 ชิ้น บนหน้าเว็บไซต์ จากผู้ขายรายย่อยที่ร่วมรายการ และผู้ค้าหลักที่จะมาเป็น Partner  โดยจะใช้ชื่อว่า Special Deals Day และปีนี้มีกิจกรรมวันพ่อ ที่มอบส่วนลดหมวดอาหารเสริม และสินค้าสุขภาพเพิ่มเติมมาอีกด้วย  เปิดตัวใกล้กับเทศกาลของขวัญ Giving Festival กลับมาแจกคูปอง โบนัสเริ่มต้นลด 15% ลดสูงสุด 300 บาท สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรก

11Street Special Sale Day
11Street Special Sale Day
Shopee 12.12

ครบ 1 ปี พอดี ที่ Shopee เข้ามาเป็น E-Commerce เจ้าเล็กๆ ตอนนี้กวาดกลุ่มตลาดเด็ก ผู้หญิง ผู้ชาย วัยรุ่น ด้วยสินค้าน่ารัก และมีแม่ค้าเอาสินค้าของตัวเองมาลงขายเพียบ พร้อมมีโค้ดส่วนลดมาให้ด้วย ลดเยอะจนทำให้ลูกค้าติดใจ กลับมาใช้บ่อยๆ แต่ตอนนี้ก็ปรับมอบแต่โค้ดส่วนลดสำหรับสั่งซื้อครั้งแรก ประมาณ 80 บาท ก็เลยทำให้ลูกค้าคิดเปรียบเทียบราคาอีกนิดหน่อย!  และเริ่ม Deals กับ Partner หลายเจ้ามาเปิดร้านหลัก ไม่ว่าจะเป็นร้านรองเท้า ร้านชุดชั้นใน และสินค้าเครื่องใช้ อย่างของ Big C ก็เอา Stock มาเปิดลงที่ Shopee เช่นเดียวกัน  และคุณสามารถเข้าไปกรอก Email เพื่อขอรับโค้ดส่วนลด 5,000 คนแรก ได้อีกด้วย

Read More :

ประกาศให้ทราบ! Shopee ใจดี๊ดีแจกโค้ดส่วนลดรับวันหยุด ตั้งแต่วันที่ 2-3 ธ.ค.60

Lazada 

ทุกปีเป็นปีของเขา ปีนี้จะไม่มาได้ยังไง ใครที่รอโค้ด Final Sale Lazada 12.12 อยู่ ต้องมาจดจ่อ ต่อคิว อ่านเคล็ดลับการจองสินค้า (บางชิ้นที่ Hot! มาก) เพื่อให้ได้มาซึ่งสินค้าแบรนด์ดัง ราคาพิเศษ  จัดโปรฯ มอบส่วนลดกับแบรนด์ดัง และ Partner ธนาคาร โดยที่คุณต้องเลือกแล้วแหละว่า จะเอา Code เฉพาะแบรนด์ (ดูโค้ด Lazada ทั้งหมดได้ที่นี่) หรือ ใช้โค้ดจากบัตรเครดิิต (ที่จะมีคนแย่งกันเยอะมาก) จำนวนจำกัด เป็นงานปลายปี ที่ซื้อสนุกทุกรายการทีเดียว ไม่พลาดหรอกจ้า

Read More : 

เตรียมตัวให้พร้อมก่อน LAZADA 12.12 Online Festival


แบรนด์ที่คาดว่าจะจัด 12.12

นอกจากแบรนด์ใหญ่ๆ ที่พูดถึงข้างต้น ยังมีสินค้าอีกหลากหลายเจ้า ที่จัด 12.12 กับเขาด้วยเหมือนกัน

  • Ezbuy.co.th  เป็นเว็บจำหน่ายสินค้าจากเมืองจีน และ อเมริกา มีสินค้าให้เลือกเยอะนับ 1,000,000 ชิ้น มีโปรฯ ส่วนลดค่าจัดส่ง และ กิจกรรมหมุนวงล้อรับโชค iPhone 8 กับเขาด้วย (คลิกรับโค้ดส่วนลด Ezbuy ได้ที่นี่)
  • Banggood.com  เว็บน้องใหม่ที่กำลังจะมาตีตลาดในเมืองไทย กับสินค้า IT ที่ให้คุณได้ซื้อสินค้าสั่งตรงจากโรงงานจีน โดยจะสั่ง ปลีก หรือ ส่ง ก็ได้ราคาพิเศษ เว็บเป็นภาษาอังกฤษ เข้าใจง่าย (คลิกรับโค้ดส่วนลด Banggood 12.12 ได้ที่นี่)
  • Shopat24 มีทีท่าว่าจะจัดลด 12.12 เช่นกัน  และหมวดสินค้าที่ไม่คิดว่าจะมีในนี้ คือ เครื่องสำอางแบรนด์เนม อย่าง Tarte และ Urban Decay ที่นานๆ ทีจะเห็นแว้บมาปล่อยใน shopat24 (โดยปกติจะเห็นอยู่ใน Sephora  shop เท่านั้น) (คลิกรับโค้ดส่วนลด Shopat24 ได้ที่นี่)


แบรนด์ที่ Fan อยากให้จัด 12.12

อีก 2 แบรนด์ บิวตี้ ที่แฟนๆ เรียกร้องอยากให้จัด Mega Sale Day 12.12 เหมือนกับเว็บอื่น คือ Konvy และ Beauticool  ซึ่ง 2 เว็บนี้เขามีโปรโมชั่นจัดออนไลน์อยู่แล้วตลอด จึงไม่ค่อยเห็นว่าจะเน้นวันที่ 12.12 เป็นพิเศษ .. แต่! ถ้าใคร Add Line เป็น Friend กับ ทั้ง 2 แบรนด์นี้ อาจจะเห็นโค้ดส่วนลดแบรนด์ดังเฉพาะวันนั้นก็ได้นะ

>> Link สำหรับติดตามโค้ดส่วนลด Konvy >> https://promotions.co.th/discount/view/Konvy.html

>> Link สำหรับติดตามโค้ดส่วนลด Beauticook >> https://promotions.co.th/discount/view/Beauticool.html