ฮาโลวีนนี้ Grab Taxi ลด 50 บาท + รับฟรี ของขวัญ

งาน Halloween Festival จัดเต็มกับปาร์ตี้แบบผีผี

ฮาโลวีนนี้ ไปไหนดี หากคุณมองหาสถานที่จัดงาน ฮาโลวีน อยู่ วันนี้เรามีมาแนะนำ ไปได้ทั้งครอบครัว ไม่ว่า เด็ก หรือ ผู้ใหญ่ เพราะมีแบ่งโซนกันชัดเจน และยังพบกิจกรรมสนุกมากมาย!! งาน Halloween Festival ที่ K – Village จัดปาร์ตี้ปล่อยผี สนุกสุดหลอน 3 วัน 3 คืน เริ่มตั้งแต่วันที่ 30 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2558 ภายในงานคุณจะได้พบ ความบันเทิงเต็มรูปแบบ รวมทั้ง ร้านค้า เมนูผีๆ และ Food Truck สุดคูล พบ Children’s Zone ได้ในเวลา 11.00 – 20.00น. และ Party Zone ในเวลา 16.00 – 23.00น.

งาน Halloween Festival จัดเต็มกับปาร์ตี้แบบผีผี K - Village

และในงานนี้ ยังพิเศษกว่าเดิมอีก เมื่อ Grab taxi ยกขบวนไปสยองในงาน Halloween Festival ที่ K – Village ด้วยนะ ความพิเศษอยู่ที่ มอบส่วนลดค่าโดยสาร มูลค่า 50 ไปเลย เมื่อใส่รหัสส่วนลดที่กำหนด ใช้ได้กับทุกบริการ ไม่ว่า GrabTaxi, GrabBike และ Grab Car ยังไม่หมดเท่านั้น ยังได้รับของขวัญ Trick or Treat ด้วย เป็นของขวัญสุดพิเศษที่เตรียมไว้ให้คุณมากมาย รวมทั้งกิจกรรมสนุกๆ อย่าง Body Paint

ไปร่วมสนุกในงาน และพบกับ Grab taxi ได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ – 1 พฤศจิกายน 2558 เวลา 11.00 – 23.00น. ที่ K Village สุขุมวิท 26 อ่อ!! เพื่อความสนุก อย่าลืมแต่งหน้า แต่งตัวแบบผีๆ ไปด้วยนะ