สตรีมเพลงเพราะ ๆ จาก 7 หนุ่ม BTS บอยแบรนด์ชื่อดังจากประเทศเกาหลีได้แล้ววันนี้!

อันนยองฮาเซโย กลับมาเจอกันในครั้งนี้เราก็ขอเอาใจ แฟนคลับศิลปินเกาหลี กับวงไอดอลเกาหลี ที่พึ่งไปคว้ารางวัลที่งาน Billboard Music Award 2018 กันไปสด ๆ ร้อน ๆ กับ 7 หนุ่ม BTS หรือ บังทันโซนยอนดัน ที่ประกอบไปด้วย RM, จิน, ชูก้า, เจโฮป, จีมิน, วี และ จองกุก นอกจากไปคว้ารางวัลถึงบิลบอร์ดกันแล้วก็ยังมีกระแสอย่างต่อเนื่องกับการ คัมแบค ซึ่งได้ปล่อยเพลง ไตเติ้ลกันออกมาแล้วกับเพลง Fake Love ที่ได้รับกระแสที่ดีจากแฟนคลับทั่วโลกด้วยยอดวิว 24 ชั่วโมงหลังจากปล่อย MV นั้นอยู่ที่ 40.9 ล้านวิว ทำลายสถิติเพลง DNA ของตัวเองในอัลบั้มที่แล้วไปอีกเท่าตัว อีกทั้งยังสร้างสถิติใหม่อย่าไม่มีที่สิ้นสุด กับ ยอดเข้าชม MV เพลง Fake Love ทะลุ 100 ล้านวิว ในเวลาประมาณ 9 วันเท่านั้น

อีกทั้งสำหรับอาร์มี่ (ชื่อแฟนคลับ BTS) หรือใครที่ต้องการ สตรีมและฟังเพลงจากอัลบั้ม Love Yourself ‘Tear’ ก็สามารถฟังกันได้แล้วที่แอปพลิเคชัน  Spotify ที่ขนเพลงเพราะ ๆ จากอัลบั้มใหม่ล่าสุดมาให้ได้ฟังกันเต็มทั้งอัลบั้ม ทั้ง 11 เพลง สำหรับ Spotify นั้นเป็นบริการสตรีมเพลง ที่เปิดเป็นทางการมนปี 2008 โดยเราสามารถดาวน์โหลดและใช้ได้ทั้ง ระบบปฏิบัติการ ios และ android โดยผู้ใช้บริการสามารถค้นหาเพลงโดยป้อนคำจำกัดความเช่ศิลปิน อัลบั้มเพลง เพลย์ลิส หรือค่ายเพลง ได้และที่สำคัญยังสามารถสตรีมเพลงทั้งอัลบั้มได้อีกด้วย และที่สำคัญยังมีการจัดอันดับเพลงฮิตที่มีผู้สตรีมมากที่สุด และหนุ่ม ๆ BTS ก็ไม่พลาดที่จะพุ่งทยานขึ้นชาร์ตไปอยู่ที่ 1 เช่นเดียวกัน

หากใครที่ไม่อยากพลาดเพลงเพราะ ๆ จากอัลบั้ม Love Yourself ‘Tear’ นั้นก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน และเลือกสตรีมเพลงกันได้เลย สำหรับอาร์มี่หลาย ๆ คนที่กำลัง สตรีมเพลงให้หนุ่ม ๆ BTS อยู่นั้นก็สามารถมาสตรีมกันที่ Spotify ให้หนุ่มๆได้ด้วยเช่นเดียวกันนะคะ

READ MORE :

ads

สะสมคะแนน 3 คะแนน เท่ากับ 1 ไมล์ โดยสามารถแลกไมล์ ได้หลากหลายสายการบินดังนี้

  1. สายการบิน บางกอก แอร์เวย์
  2. แอร์เอเชีย
  3. คาเธแปซิฟิก
  4. British Airways
  5. Etihad Airways
  6. EVA Air
  7. Qantas
  8. Qatar
  9. Singapore Airlines 

และยังสามารถ ใช้บัตรที่ต่างประเทศ รับคะแนนสูงสุด 4 เท่า ผ่อนสินค้าได้ 0% นาน 10 เดือน 

More Less