อยากรู้มั้ย คนส่วนใหญ่ประหยัดจาก Expedia กี่บาท?

ads

สิ่งที่คนจองโรงแรม ออนไลน์ อยากรู้

expedia รีวิว และ fun fact

เครื่องบิน + โรงแรม พร้อมกัน ประหยัด จริงหรือเปล่า?

หากเทียบปัจจุบันกับเมื่อ 20 ปี ที่แล้ว การจองโรงแรม ในปัจจุบัน ถือว่ามีความสะดวกสบายมาก เมื่อเปลี่ยนการโทรจอง และหาโรงแรมโดยผ่านการบอกเล่าปากต่อปาก กับการหา รีวิวโรงแรม ดูภาพถ่ายกับโรงแรมและห้องพักที่ถูกใจ และ ทำการจองผ่านออนไลน์ โดยจ่ายเงินสดเมื่อเข้าพัก หรือ การหักผ่านบัตรเครดิต. วันนี้ มีเวปจองโรงแรม เกิดใหม่ ขึ้นมากมายหลายเวปไซด์ และเมื่อมีผู้ให้บริการมากขึ้น รวมถึง มีหลายเวปจองโรงแรม ให้เราได้เลือก พร้อมทั้ง โปรโมชั่น ที่ออกมาล่อตาล่อใจกันอย่างล้นหลาม คำถามคือ ทุกวันนี้ เวปจองโรงแรม ที่ออกมานำเสนอ ดีลโรงแรม ต่างๆ นั้น ให้ราคาที่เหมาะสม และมีราคาถูกจริงหรือเปล่า? ผู้ที่จองโรงแรม ส่วนมาก ที่รู้เทคนิคในการจองโรงแรม โดยใช้เวป เปรียบเทียบราคาโรงแรม เพื่อดูราคาที่ถูกที่สุด ก็จะได้ราคาถูกที่สุด แต่ผู้ที่ไม่เคยรู้หล่ะ? จะมั่นใจได้อย่างไร ว่าโรงแรมที่จองจากเวปจองโรงแรมต่างๆนั้น จะมีราคาดีที่สุด? และวันนี้ Expedia Thailand หนึ่งในเวปจองโรงแรม ที่พึ่งมาทำตลาดในไทยเมื่อไม่กี่ปีที่แล้ว ได้ให้ข้อมูล กับการประหยัด ค่าจองโรงแรม จากลูกค้าที่เคยได้จองไปแล้วให้เราได้ทราบกัน

ลืมเวปจองโรงแรม แพงๆ ในอดีตไปซะ!

expedia th vs agoda thailand
หลายคนที่เคยได้จองผ่านเวปจองโรงแรมที่มีชื่อในอดีด Agoda, ก็คงเริ่มรู้สึกแล้วว่า Agoda แพงจริง จากการอ่าน รีวิว Pantip หรือมาเจอทีหลังว่า เวปอื่นๆ ให้ราคาถูกกว่า แม้ว่าทางอโกด้า จะให้ Agoda คูปอง เป็นส่วนลดพิเศษๆ กับลูกค้า. และลูกค้าหลายๆท่านก็คงเริ่มสังเกตกันแล้วว่ามีเวปจองโรงแรมอีกมากที่ให้ราคาถูกแบบไม่ต้องมีโปรโมชั่นเลย และหนึ่งในนั้นคือ Expedia Thailand. และวันนี้ Expedia เผยข้อมูลที่เก็บมาทั้งปี ในปีที่แล้ว กับการจองโรงแรมของลูกค้าในเมืองไทยและประเทศต่างๆ โดยข้อมูลต่างๆมีดังนี้

FUN FACT ABOUT EXPEDIA
  • ลูกค้าส่วนมากประหยัดจากการจองโรงแรม + ตั๋วเครื่องบิน พร้อมกัน สูงสุดถึง 16% เมื่อเปรียบเทียบกับเวปจองอื่นๆ
  • ลูกค้าที่จองผ่านทางบริษัทฯ ชอบบริการ เพราะ สามารถ วางแผน ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม และวางแผนทริปเที่ยวได้
  • เนื่องจากมีสายการบินที่ลูกค้าสามารถจองได้มากกว่า 400 สายการบิน รวมถึงโรงแรมต่างๆถึง 200,000 โรงแรม ลูกค้าสามารถจับคู่ ตั๋วเครื่องบิน และ โรงแรม ได้อย่างอิสระ
  • ทาง Expedia เคลมว่า เค้ามีบริการทั้งก่อนและหลังการขายที่ดี แต่ สำหรับคนไทย แล้วการบริการผ่าน การ live chat หรือ โทรสอบถาม อาจจะไม่ได้เป็นที่แพร่หลายอย่างที่ เมืองนอก

เมื่อรู้อย่างนี้แล้วว่า Expedia Thailand สามารถประหยัดให้ได้จริง และ เป็นจุดศูนย์รวมการจองท่องเที่ยวใหญ่ๆ เช่นการจองตั๋วเครื่องบิน และการจองที่พัก เราจึงขอแนะนำให้ทดลองจองกับ Expedia ดูซักครั้ง แล้วคุณจะรู้ว่าประหยัดจริงหรือไม่!