ส่วนลด Lazada กับนาฬิกาข้อมือ สูงสุด 50%

อยากรู้มั้ย? เค้าซื้อนาฬิกาที่ Lazada กันทำไม?

กับเวปร้านค้าออนไลน์ที่ขาย นาฬิกา Lazada เป็นหนึ่งในเวปไซด์ ที่ขายนาฬิกาข้อมือหรือ Watches ดีที่สุดในเมืองไทย เหตุผลหลักๆ ก็คือ ทาง Lazada Thailand มีนาฬิกาให้เลือกมากมายหลายยี่ห้อ ทั้งแบบใส่แบบเป็นทางการ หรือพวก official wear watches, นาฬิกาสำหรับใส่เที่ยวหรือลำลอง, นาฬิกาแฟชั่น, นาฬิกาใส่สำหรับออกกำลังกาย ซึ่งก็มีกันหลายราคาตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักหลายหมื่นบาท. ในเมื่อมี นาฬิกาเยอะแยะให้เลือกมากขนาดนี้ จึงเป็นสิ่งดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามาเช็คราคานาฬิกาข้อมือยี่ห้อต่างๆ แต่ เหตุผลหลักๆ ก็ไม่ได้มีแค่ มีนาฬิกาให้เลือกเยอะ แต่เป็นเพราะเรื่องราคาต่างหาก!

ช้อปนาฬิกาข้อมือกับ Lazada ลดเยอะโพด!
Lazada นาฬิกาแบรนด์ต่างๆ
นาฬิกาแบรนด์ต่างๆ ที่ขายดีที่ Lazada Thailand

 

Brand นาฬิกาต่างๆที่ Lazada ก็มีมากหลาย ที่เรียกได้ว่ามีเยอะเป็นอีกระดับหนึ่ง หากเทียบกับ นาฬิกาที่ Shopat7 แต่แบรนด์ดังๆที่มีคนช้อปมากที่สุดเห็นทีจะเป็น Invicta, Casio, Timex, Seiko, Fossil, Hamilton, Marc Jacobs, adidas, AVI-8, Citizen, DKNY, Daniel Klein, Emporio Armani, Fjord, Guess, Klaus Kobec, Lumi Nox, swatch, Tissot, Michael Kors, และแบรนด์อื่นๆ ส่วน การลดราคานั้น แน่นอนว่า ถ้าไม่ลด ก็คงไม่มีโปรโมชั่น 50% แบบนี้ออกมายั่วน้ำลายกันอย่างแน่นอน โดยส่วนใหญ่แล้ว วิธีการได้ ราคาลดเยอะๆ กับการซื้อนาฬิกาที่ Lazada นั้น จะมีอยู่สองวิธีดังนี้

หากคุณรอได้! รอให้ทาง Lazada จัดโปรโมชั่นครั้งใหญ่

โปรโมชั่นครั้งใหญ่ๆ อย่างเช่น

พวกนี้ ลูกค้าต้องรอให้ทาง Lazada เค้าออกโปรโมชั่น และนำนาฬิกาออกมาลดราคา ซึ่งราคาและส่วนลดก็จะแตกต่างกันไปในแต่ละ event หรือกิจกรรม ซึ่งก็ยาวนานทีเดียวกว่าจะได้ซื้อ. แต่หากคุณไม่ชอบรอ เรามี ส่วนลด Lazada พิเศษ ที่สามารถนำเอาไปใช้ได้


 

การใช้รหัสส่วนลด นาฬิกา ที่ Lazada

ทุกๆวัน ทาง Lazada จะออกโปรโมชั่นเด็ดๆ ดังๆ ออกมา ซึ่งรู้จักกันไปทั่วก็คือการออก รหัสส่วนลด Lazada ที่มีส่วนลด สูงๆเช่น 1,000 บาท 750 บาท 350 บาท หรือว่าจะเป็น % เช่น 10%, 12% ซึ่งแล้วแต่ทาง Lazada จะออกมาในแต่ละครั้ง. รหัสส่วนลดพวกนี้ไม่ต้องรอการจัดกิจกรรม ซึ่งจะให้ลูกค้าเอารหัสเหล่านี้ไปใช้ได้เลยทันที ซึ่งรหัสแต่ละโค้ดจะมี วิธีการใช้ และมีขั้นต่ำ และหากใครสนใจรหัสเหล่านี้ ต้องไปลองดูกันตาม link ด้านล่างเลยจ้า