Home Promopedia สินค้าโปเกม่อน ที่ Lazada ต้อนรับ “Pokemon Go”

สินค้าโปเกม่อน ที่ Lazada ต้อนรับ “Pokemon Go”

มาแน่ๆแค่ต้องรอ

เพราะ POKEMON GO เป็นกระแสที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก เพียงแค่เปิดตัวไม่กี่สัปดาห์ ยอดดาวน์โหลด Pokemon Go ก็ทะลุเป็นหลักร้อยล้าน download ไปเป็นที่เรียบร้อย และผู้คนต่างคลั่งไคล้ที่จะเล่นเกมส์ และจับสัตว์ประหลาดต่างๆ ตามสถานที่ต่างๆ กันอย่างเมามันส์ และทำให้ผู้ที่ชอบสะสมของในเกมส์ อยากได้สินค้า Pokemon แท้ๆ ที่รอความหวังว่าเมื่อไหร่จะมาจำหน่ายในไทย ซึ่งเราเชื่อว่า ลาซาด้า จะเป็นร้านค้าเจ้าใหญ่ เจ้าแรกๆ ที่จะนำสินค้าของเจ้าตัวเหลืองๆ เหล่านี้มาจำหน่าย ก่อนที่จะมาถึง เรามาดูกันว่า สินค้า Pokemon Go ที่เค้าเริ่มเป็นที่นิยมกันในต่างประเทศมีอะไรบ้าง ทั้งที่เราเห็นกันใน Pokemoncenter.com หรือที่เรียกว่า Pokemon Go Store และที่จำหน่ายในสถานที่อื่นๆ มาดูกันเลยดีกว่า

Pokemon Go Plus

ไอเท็มนี้ต้องบอกเลยว่าแฟนพันธุ์แท้ต้องมีให้ได้ทุกคน โปเกมอน โก พลัส เป็นอีกไอเท็มที่ถูกถอดแบบออกมาจากในการ์ตูน ที่จะทำให้คุณไม่ต้องก้มหน้าก้มตาดู Smartphone ตลอดเวลา แต่ยังทำให้มีโอกาสจับโปเกมอนได้เพิ่ม และ ยังรู้ด้วยว่า Pokestop อยู่ที่ไหน Pokemon Go Plus จะเชื่อมต่อเข้ากับสัญญาณ Bluetooth ในในเครื่องโทรศัพท์ Smartphone ของผู้เล่น และจะส่องแสงและสั่น เมื่ออยู่ใกล้ Pokestop และหากมี Pokemon อยู่ใกล้ๆ มันก็จะส่องแสงสีเขียว และผู้เล่นก็ยังสามารถ จับโปเกมอนได้ด้วย เครื่องนี้โดยไม่ต้องเปิด Smartphone อีกด้วย

Pokedrone จับโปเกม่อนโดยไม่ต้องเดินไปพื้นที่เสี่ยง

Pokedrone มาแน่ๆ ต้องอดใจรอนิดนึง

สินค้านี้จาก TRNDlabs ตอบสนองความต้องการของผู้เล่นเกมส์ โดยเจ้าโปเกโดรนนี้ จะทำหน้าที่เข้าไปจับ Pokemon แทนผู้เล่นหากจุดเล่นนั้นเป็นจุดเสี่ยง หรือไม่สามารถเข้าถึงได้ โดยจะเชื่อม เข้ากับ Application และ smartphone ของผู้เล่น โดยที่จะถูกสั่งการจากเครื่องควบคุมอีกเครื่องหนึ่งอีกที ทีนี้แหละ จับโปเกม่อนบนน้ำก็ได้แล้ว

Pokeball Charger

อันนี้ถูกส่งตรงมาจากอังกฤษ ตัวชาร์จไฟ หรือ Power Bank รูป Pokeball ที่เหมือนกับลูกบอลที่ไว้จับโปเกมอนนั่นเอง

อีกอย่างที่น่าสนใจ Pokemon Go Map

เวลาเราจ้องหน้าจอ Pokemon Go ใน app เราจะเห็นแค่ว่าตอนนี้ มี Pokemon พันธุ์ไหนบ้างอยู่บนหน้าจอและจับมันแต่ละตัว แต่ด้วย app พิเศษ “The Poke Radar Map” จะทำให้เราเห็นพื้นที่ทั้งหมดเป็นส่วนๆ และจะบอกว่า Pokemon พันธุ์นั้นๆอยู่ที่ใดบ้าง? และตอนนี้เปิดให้ดาวน์โหลดกันได้แล้วด้วย  แต่ใครที่นั่งอยู่ที่บ้านก็สามารถเปิดคอมดูที่ https://www.pokemonradargo.com/ ได้เลย เห็นหมดทุกตัว

ทั้งหมดนี้ ไม่ได้บอกว่ามีจำหน่ายที่ Lazada แล้ว เพราะบางตัวมีจำนวนจำกัดมากๆ และ บางตัวก็ยังไม่มา เช็ค ส่วนลด Lazada กันก่อนช้อป และไปดูสินค้า Pokemon ทั้งหมดได้ตามลิ้งค์ด้านล่าง

Exit mobile version