สินค้าขายดี ส่งตรงจากตลาดนัดจตุจักร มาอยู่ที่ Tarad.com

ads

ไม่ต้องเดินร้อนๆ ก็ช้อปของจากตลาดนัดจตุจักรได้

ตลาดนัดจตุจักร ถือว่าเป็นตลาดนัด วันเสาร์ – อาทิตย์ ที่มีชื่อเสียง ไปกันทุกเพศทุกวัย ขนาดคนต่างชาติ ยังต้องมาเที่ยวที่นี่ เพราะเป็นตลาดค่อนข้างใหญ่ หลากหลาย มีสินค้าเยอะ ฯลฯ แต่ใครที่ไป ต้องบ่นว่าร้อน คนแน่น เบียดเสียดกันทั้งนั้น แต่ก็ต้องทนเนอะ แต่ตอนนี้ สามารถซื้อสินค้า จาก ตลาดนัดจตุจักรได้ อย่าง สะดวกสบาย ไม่ร้อนไม่เบียดได้แล้ว เพราะที่ Rakuten Tarad.com ได้ยกขบวนสินค้าขายดี ส่งตรงจากตลาดนัดจตุจักร มาไว้ที่เว็บไซต์ Tarad.com ไม่ว่า Gadget, ของตกแต่งบ้าน, อาหารเสริม, ของเล่น ฯลฯ ลดราคาพิเศษ สูงสุดครึ่งราคา

>> หมวด Gadget

สินค้าขายดี ส่งตรงจากตลาดนัดจตุจักร มาอยู่ที่ Tarad.com - หมวด Gadget

หลายคนอาจจะงง ว่าที่ตลาดนัดจตุจักร มีสินค้า Gadget ขายด้วยหรอ บอกเลยว่ามีค่ะ แต่อาจจะไม่เยอะ อย่างที่เราบอกตั้งแต่แรก ว่าตลาดนัดจตุจักรค่อนข้างใหญ่ และมีสินค้าค่อนข้างหลากหลาย แต่ไม่ได้มีวางขายเยอะเหมือนเสื้อผ้า อาจจะต้องเดินหา หรือ เดินเจอโดยบังเอิญ แต่ตอนนี้ ไม่ต้องเดินหาให้เมื่อย ที่ Tarad.com เอามาขายแล้ว ส่งตรงจากตลาดนัดจตุจักร ในราคาย่อมเยา

>> หมวดสินค้าสุขภาพ และ ความงาม

สินค้าขายดี ส่งตรงจากตลาดนัดจตุจักร มาอยู่ที่ Tarad.com - หมวดสินค้าสุขภาพ และ ความงาม

สินค้าเกี่ยวกับสุขภาพและความงาม สามารถเจอได้บ่อยๆ ที่ ตลาดนัดจตุจักร ไม่ว่า ความสวย ความงาม ครีมบำรุงผิว แชมพูสมุนไพร ฯลฯ ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นสินค้า O – Top ที่ไม่ได้มีขายตามห้าง แต่คุณภาพคับแก้ว เน้นผลิตและส่วนผสมจากสมุนไพรไทย เป็นต้น และแน่นอน Tarad.com ก็นำมาลดราคาเช่นกัน

>> หมวดของแต่งบ้าน

สินค้าขายดี ส่งตรงจากตลาดนัดจตุจักร มาอยู่ที่ Tarad.com - หมวดของแต่งบ้าน

ของแต่งบ้าน เน้นงานไอเดีย งานฝีมือ ที่หาไม่ได้ จาก Index, SB Furniture ฯลฯ แต่เก๋ ดูดี คงทน ราคาไม่แพง ดูมีคุณค่า ต้องมาหาที่ ตลาดนัดจตุจักร แต่ตอนนี้สะดวกกว่า แค่เปิดเว็บไซต์ Tarad.com เพียงแค่อยู่บ้าน เปิดแอร์เย็นๆ ก็ช้อปได้แล้ว ซึ่ง Tarad.com เน้นมาแล้ว เอาอันที่ฮอต ที่ขายดี ในตลาดนัดจตุจักร มาให้คุณช้อป

>> หมวดของเล่น

สินค้าขายดี ส่งตรงจากตลาดนัดจตุจักร มาอยู่ที่ Tarad.com - หมวดของเล่น

ของเล่น ในตลาดนัดจตุจักร ที่ควรซื้อมาสะสม ซื้อมาเล่น ซื้อไปเป็นของฝากให้กับชาวต่างชาติ ควรจะเป็น เกมส์ที่ทำมาจากไม้ และเกมส์แปลกๆ ไม่ว่า เกมส์ไม้ เกมส์บอล, เกมส์ชุด 4, คอนโดบล็อกไม้ ฯลฯ ที่ Tarad.com ก็มีขายด้วยนะ ส่งตรงจาก ตลาดนัดจตุจักร เลยนะ