Home Promopedia สั่งของ Shopbop ด้วย ส่วนลด

สั่งของ Shopbop ด้วย ส่วนลด

เว็บซื้อของ Brand Name ที่ถูกใจคนไทย

สั่งซื้ออย่างถูกวิธี ได้ส่วนลดเยอะที่ Shopbop.com!

หลายปีที่ผ่านมา คนไทยส่วนใหญ่เริ่มต้นการซื้อ เสื้อผ้า สินค้า และสินค้าผ่านทางออนไลน์ และ เวบไซด์ ที่คนไทยเริ่มต้นซื้อกันมากๆ ก็หนีไม่พ้น เวปต่างประเทศอย่าง Shopbop.com ที่ เมื่อสั่งแล้วเค้าก็ส่งมาถึงที่นี่ ด้วยราคาที่ถูก และได้ของแท้แน่นอน Shopbop.com เป็น website ที่ถูกพูดถึงมากที่สุดเวบหนึ่ง เพราะทำให้สาวๆ หลายคนประทับใจในบริการหลังการขาย เพราะมีหลายคนที่เคยซื้อ เข้ามาแชร์ประสบการณ์ผ่าน Pantip รีวิว ซึ่งยังไม่มีใคร ไม่พอใจกับร้าน Shopbop.com ซักคนเดียว และเนื่องจากว่า Shopbop.com เค้ากำลัง In Trend ในไทย โดยเฉพาะกลุ่มสาวๆ ที่ชอบซื้อของออนไลน์ ในวันนี้ เราจึงขอนำ เทคนิค เล็กๆน้อยๆ กับการซื้อของที่ Shopbop.com มาแชร์กัน ซึ่งจะเป็นหัวข้อเกี่ยวกับเรื่องของการใช้ Shopbop coupon หรือ Promotional Code และการซื้ออย่างไรที่จะเสียภาษีน้อยที่สุด พร้อมทั้งการสั่งซื้อโดยที่ไม่เสียค่าขนส่ง! ที่สำคัญ ไม่ต้องกลัวโดนโกง ไม่ต้องกลัวว่าจ่ายเงินไปแล้ว จะไม่ได้ของ เพราะ Shobop เค้าเป็นแบรนด์ดังที่ อเมริกา ซึ่งไม่ใช่การสั่งของจากร้านธรรมดาๆ 

Shopbop Promotional Code

ก็เหมือนกับร้านอื่นๆ ทาง Shopbop.com เป็น ร้านค้าออนไลน์ที่ให้ลูกค้าเข้ามาซื้อสินค้า จำพวก Designer Brand กับเสื้อผ้าต่างๆ รองเท้า กระเป๋าแบรนด์เนม (อันนี้ดังมาก) และจำพวกแว่นกันแดดมียี่ห้อ ซึ่งเป็นของแท้ทั้งหมด ที่สำคัญราคาไม่แพงมาก เท่ากับซื้อกับพวกร้านค้าต่างๆที่เมืองไทย. เพราะร้านค้าต่างๆเหล่านี้เค้าซื้อของมาเพื่อเก็งกำไร และไม่ได้เอามาใช้เอง ดังนั้นเค้าก็ต้องบวกกำไรเข้าไปนิดหน่อยถึงมาก. แต่หากว่าเราซื้อกับ Shopbop.com เอง ก็กลายเป็นว่า เราซื้อโดยตรงกับร้านค้าเมืองนอก โดยที่จะมีราคาต่ำที่สุด และสิ่งสำคัญคือ ทาง Shopbop เค้าให้ลูกค้าใช้ Coupon หรือที่เค้าเรียกว่า Promotional Code ได้ ด้วย. เจ้ารหัสพวกนี้ คือ โค้ดส่วนลด ที่เมื่อใครเจอ ก็ สามารถใช้ได้ทุกคน และโดยส่วนใหญ่ก็จะลดราคาประมาณ 5%-10% จากราคาหน้าร้านที่ต่ำอยู่แล้ว

Shopbop.com เค้าส่งฟรี!

Shopbop.com เค้าส่งฟรีทั่วโลก แต่ต้องซื้อมากกว่า $100 ขึ้นไป

แน่นอนว่านี่คือจุดขายของ Shopbop.com ค่อนข้างมากเลยทีเดียว เพราะแค่ลูกค้าสั่งซื้อให้มากกว่า $100 ขึ้นไป (ประมาณ 3,000 กว่าบาท) ก็จะได้รับการยกเว้นค่าจัดส่งกันไปเลย โดยการจัดส่งมีอยู่ 3 แบบ คือ แบบ Express Delivery กับ Shopbop Global, Express Delivery, และ แบบส่งทางไปรษณีย์. แต่ว่าใครหมายตาสินค้าบางประเภทที่ราคาไม่ถึง $100 แล้วหล่ะก็ ก็จ่ายแค่ $10 เท่านั้น สำหรับค่าขนส่ง

เสียภาษีนำเข้ามั้ย?

ทาง Promotions.co.th มิได้ ต้องการที่จะให้คนที่สั่งของเลี่ยงภาษี ด้วยวิธีต่างๆ แต่เป็นการบอกเล่าสู่กันฟัง ในการจัดส่ง วิธีแบบธรรมดาๆ ที่ โดยส่วนมากไม่เสียภาษีกัน. หลายคนที่สั่งจาก Shopbop.com เค้าใช้วิธีส่งแบบ ไปรษณีย์ หรือตัวเลือกที่ 3 ( Postal Delivery ) ซึ่งจะส่งถึงมือด้วยเวลาประมาณ 7-20 วัน แต่วิธีนี้จะไม่สามารถตรวจสอบได้ว่า ของที่สั่งอยู่ขั้นตอนไหนแล้ว แต่ยังไม่เคยมีใครบ่นเรื่องของไม่ถึงมือเลยซักคน ซึ่งลูกค้าก็ Happy เพราะไม่ต้องเสียภาษีนำเข้า และยังได้ของดีราคาถูกอีกต่างหาก!

ถ้าของเสียหาย ไม่ถูกใจคืนได้มั้ย

ทางเราได้เคยสอบถามไปยัง Shopbop.com แล้วครั้งหนึ่ง ซึ่งเค้าบอกว่าสามารถคืนได้แต่ด้วย Condition ดังนี้

  • หากไม่ถูกใจสินค้า สามารถคืนได้ภายใน 30 วัน (ส่ง email ไปบอกเค้าก่อนจะดีที่สุด)
  • สินค้าต้องไม่เสียหาย หรือใช้งานมาแบบหนักๆแล้ว และถ้าเป็นเสื้อผ้า ห้ามซักเด็ดขาด!
  • สินค้าต้องยังมีป้ายติดกับกำอยู่ หากว่าไม่มีติด หรือป้ายติดชำรุด อาจจะไม่ได้คืนเงิน หรือได้คืนเงินช้า
  • ถ้าเป็นรองเท้าก็ต้องใส่ในกล่องอย่างดีเวลาคืน และต้องเป็นกล่องที่มาตอนแรกด้วย
  • การคิดค่าส่งคืน จะคิดตาม Case by Case ดังนั้น เวลาส่งคืนอาจจะได้ส่งคืนแบบฟรีก็ได้ หรือบางครั้งอาจจะหักเงินนิดหน่อย แล้วแต่เคส
  • หากว่าซื้อของ Sale คืนของไม่ได้นะจ๊ะ
  • ถ้าใช้ DHL ในการส่งคืน จะมีค่ารับของคืน $35 หรือประมาณ พันกว่าบาท
  • เมื่อคืนของเป็นที่เรียบร้อย ทาง Shopbop ตรวจสอบแล้วว่าไม่มีอะไรผิดกฎหรือเสียหาย ลูกค้าจะได้เงินคืนภายใน 5 วันทำการกลับไปยัง บัตรเครดิต ที่ใช้

สินค้าอะไรที่คนไทยชอบซื้อจาก Shopbop.com?

โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นประเภทกระเป๋าแบรนด์ ที่เปรียบเทียบราคากันมาแบบโชกโชนแล้ว บางคนซื้อแว่นกันแดดและชุด Brand ที่ไม่มีขายในไทย แต่สิ่งที่อยากจะแจ้งให้ทราบคือ ทาง Shopbop.com เค้ามี Brand ที่ค่อนข้างจะพิเศษสำหรับเค้า ซึ่งหมายถึงว่าเค้าสามารถขายราคาถูกกว่าที่อื่นได้ เช่น Alexander Wang, Juicy Couture, UGG Australia, Dolce Vita, L.A.M.B, Joie, Marc by Marc Jacobs, และอื่นๆอีกมากมายซึ่งสามารถติดตามได้ที่ Shopbop.com จ้า

Exit mobile version