Home Promopedia สั่งของจาก StrawberryNet ส่วนลด 10%

สั่งของจาก StrawberryNet ส่วนลด 10%

StrawberryNet กับการสั่งซื้อของสำหรับคนไทย

เทคนิครับส่วนลดพิเศษ 1% – 10% (เอาให้คุ้ม!)

การสั่งซื้อของจาก Strawberrynet สำหรับคนไทยนั้น ถือว่ายังน้อยมากๆ หากเปรียบเทียบกับลูกค้าของทางบริษัทฯ จากทาง Australia เพราะคนไทยส่วนใหญ่ยังคงกลัวการสั่งซื้อสินค้าจาก ร้านค้าออนไลน์ นี้กันอยู่. ซึ่งต้องบอกกันตรงนี้ว่า ทาง Promotions.co.th ได้รู้ลึก Insight ถึงการทำงานของ Strawberrynet.com ตั้งแต่ปี 2008 และ StrawberryNet เค้าเป็นแบรนด์ระดับ International ไปแล้วเลยทีเดียว และมีสาขาอยู่ทั่วทุกมุมโลก ณ ปัจจุบันทาง StrawberryNet สามารถจัดส่งไป 72 ประเทศ Worldwide. ซึ่งคนไทยส่วนใหญ่ที่ต้องบอกว่าลองเสี่ยงสั่งไปครั้งแรก จากข้อมูลที่ทางบริษัทเก็บมาแล้ว จะสั่งสินค้าครั้งต่อไปแบบไม่กังวล เพราะสินค้าถึงมือสินค้าอย่างค่อนข้างแน่นอน และ ชัวร์ ซึ่งไม่โดนโกงแน่นอน. สินค้าที่ทาง StrawberryNet เค้ามีนั้น เป็นสินค้าประเภท เครื่องสำอาง น้ำหอม แบรนด์ดังซะส่วนใหญ่เช่น Biotherm, Chanel, Christian Dior, Clarins, Clinique, Elizabeth Arden, Estee Lauder, Guerlain, Lancome, Shiseido, และอื่นๆ อีกมากมาย พร้อมทั้งส่วนลดพิเศษๆ เยอะแยะเต็มไปหมด และวันนี้เราขอแนะนำ โปรโมชั่นดีๆ จาก Strawberrynet กัน รวมถึง Strawberrynet คูปองโค้ด ครับ.

โปรโมชั่น + Strawberrynet คูปอง

เนื่องจาก Strawberrynet ไม่มีหน้าร้านที่อยู่ในห้างสรรพสินค้า หรือ เช่าตึกแถว ฯลฯ และเป็นการขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์อย่างเดียว ดังนั้นค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานของทางบริษัทฯเค้าจึงต่ำ และมีอำนาจในการลดราคาได้สูงสุด ซึ่งถูกกว่าในห้างสรรพสินค้าอีกด้วย เนื่องจากมีโปรโมชั่นมากหน้าหลายตามากๆ ดังนั้นเรามาสรุป โปรโมชั่นของ Strawberrynet กันเลยดีกว่า..

[jbox color="red"]

คูปองโค้ด สำหรับ StrawberryNet

อันนี้ เป็นรหัสส่วนลดพิเศษ ของทาง Strawberrynet.com ที่เค้าให้ลูกค้าได้ประหยัดมากขึ้น และกระแส ของรหัสคูปองเหล่านี้กำลังมาแรงอย่างมาก เพราะเป็นวิธีดึงดูดลูกค้าได้เป็นอย่างดีทีเดียว. Strawberrynet.com ได้ออกรหัสคูปองออกมาอย่างต่อเนื่อง แต่ช่วงหลังๆ ไม่ค่อยมี ซึ่ง รหัสคูปองส่วนใหญ่ จะลดราคาเพิ่ม 5%-10% แล้วแต่สินค้าครับ หากอยากลองเช็คดูก็ ตาม link ด้านล่างไปเลย

[/jbox]

ส่วนลดสำหรับขาประจำ

Strawberrynet เค้าเน้นที่ลูกค้าขาประจำ เป็นอย่างมาก เพราะเค้าถือว่า เป็นลูกค้าชั้นเยี่ยมยอด และเค้าสามารถให้ส่วนลดลูกค้าที่มาซื้อกับเค้าเป็นประจำได้ถึง 20% กันเลยทีเดียว โดย ส่วนลดต่างๆแบ่งเป็นขั้นบันได ดังนี้

  • ซื้อสินค้า ครั้งที่ 2 ได้ลดเพิ่มอีก 1%
  • ซื้อสินค้า ครั้งที่ 3 ได้ลดเพิ่มอีก 2%
  • ซื้อสินค้า ครั้งที่ 4 ได้ลดเพิ่มอีก 3%
  • ซื้อสินค้า ครั้งที่ 5 ได้ลดเพิ่มอีก 4%
  • มาซื้อครั้งที่ 6 ถึงครั้งที่ 9 ได้ไปเลย 5% ไม่ต้องต่อรอง
  • สำหรับผู้ซื้อบ่อยจัด ตั้งแต่ครั้งที่ 10 เป็นไปถึง ครั้งที่ 19 ได้ไป 7%
  • และลูกค้าค้าระดับท๊อป Class ซื้อครั้ง 20 เป็นต้นไป ได้ลด 10%

ส่วนลดสำหรับคนซื้อเยอะๆ

สั่งของทั้งทีจาก Strawberrynet เอาให้คุ้ม เพราะ นอกจากจะให้ส่วนลดสำหรับขาประจำ แล้ว เค้ายังให้ส่วนลดสำหรับผู้ที่ซื้อทีละมากๆ หรือ Volume Discount อีกด้วยในการสั่งแต่ละครั้งเราแนะนำให้สั่งสินค้าจำนวน 6 ชิ้นขึ้นไปจะคุ้มที่สุด และเทคนิคคือ พยายามจดสิ่งที่เราอยากจะซื้อให้ได้มากๆ แล้วค่อยสั่งของทีเดียวเพราะเมื่อซื้อ 6 ชิ้นขึ้นไปจะได้รับส่วนลด 5%. ทีนี้…คำถามคือ ถ้าชั้นเป็นลูกค้าขาประจำ ซื้อเกิน 20 ครั้งไปแล้ว แล้วส่วนลด 10% หล่ะจะได้มั้ย? คำตอบคือทาง Strawberrynet จะมอบส่วนลด On Top ให้อีก 10% พร้อมกับ 5% ที่ซื้อของเกิน 6 ชิ้น ทำให้คุณมีส่วนลดมากถึง 15% ซึ่งสูงมากๆ เลยทีเดียว

จัดส่งฟรี ทั่วโลก

วิธีการจัดส่ง/สินค้า ค่าจัดส่ง กรุงเทพฯ ต่างจังหวัด เขตพื้นที่นอกระบบ รับประกันหรือเปล่า? ต้องเซ็นต์รับของ?
ไปรษณีย์ลงทะเบียน ไม่เสียเงิน 4-6 วันทำการ 7-10 วันทำการ 10-14 วันทำการ รับประกัน ต้องเซ็นรับด้วย
ไปรษณีย์ไม่ลงทะเบียน ไม่เสียเงินค่าส่ง 10-14 วัน 10-14 วัน 14-21 วัน ไม่รับประกัน ไม่ต้องเซ็นรับของ
ซื้อน้ำหอมอย่างเดียว 10% สำหรับการสั่งซื้อถึง *15US$ 7-10 วัน 7-10 วัน 10-14 วัน รับประกัน ต้องเซ็นรับด้วย
ส่งด่วนพิเศษ 15US$ 2-3 วัน 2-3 วัน 2-3 วัน รับประกัน ต้องเซ็นรับด้วย

นี่คือจุดขายของ Strawberrynet จุดใหญ่เลยทีเดียว หากขาดการจัดส่งฟรีแล้ว ต้องบอกว่า “ยาก” สำหรับคนไทย ที่จะสั่งซื้อของผ่านทางออนไลน์ Strawberrynet ให้ข้อเสนอจัดส่งฟรีทั่วโลก ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน โดยไม่คิดค่าส่งเลยแม้แต่บาทเดียว ของที่จัดส่งฟรีจะมีอย่างเช่น พวกครีมบำรุงผิว เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า. โดยสินค้าจะมาถึง ภายใน 10 วันเต็มที่ หากว่าไม่ได้รับ ควรส่ง Email ไปหาทาง Strawberrynet เพื่อติดตามสถานะ การส่งสินค้า. แต่หากเป็นน้ำหอม จะต้องมีการส่งแบบพิเศษซึ่งลูกค้าจะเสียค่าขนส่ง 10% ของราคาสินค้า แต่ไม่เกิน $15 หรือ ประมาณ 300 กว่าบาท ซึ่งถ้าจะเอาให้คุ้ม ก็ต้องสั่งเยอะๆ เพราะนอกจากจะได้ส่วนลดด้วยแล้ว ยังได้เฉลี่ยค่าส่งอีกด้วย

Exit mobile version