วิธีเพิ่ม Konvy Point และการใช้งาน ทำยังไงคุ้มที่สุด?

คุ้มแน่ๆแค่สะสมและใช้

ร้านออนไลน์จำหน่ายเครื่องสำอางที่มาแรงแซงทุกโค้ง ณ ตอนนี้ เป็นใครไปไม่ได้นอกจาก Konvy เพราะร้านค้านี้จำหน่ายเครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์ beauty ที่ตรงกลุ่มเป้าหมายที่สุด โดนใจคนไทย เพราะมีทั้งขนาดทดลอง และ ขนาดจริงให้ได้ช้อปกัน ซึ่งสาวๆหลายคนก็ช้อปจากร้านนี้ แต่การช้อปให้ได้คุ้มค่าที่สุดนั่นก็คือ การช้อปและเก็บคะแนนสะสมไปด้วย ที่เค้าเรียกว่า Konvy Point ซึ่งเมื่อสะสมไว้จะสามารถแลกเป็นส่วนลด หรือแลกสินค้าฟรี ได้กับคอนวี่นั่นเอง ซึ่งก็เหมือนร้านค้าที่เราชอบสะสมคะแนน และวันนี้ จะมาบอกวิธีเพิ่ม Konvy Point เพื่อสะสมให้ได้เยอะที่สุด ครั้งหน้าจะได้จ่ายน้อยๆ

ทำความเข้าใจ Konvy Point ไม่ใช่ Konvy Credit

ลักษณะนี้ มันก็จะเหมือนกันกับ Coupon / บัตรเงินสด เมื่อคูปองที่ใช้เป็นส่วนลด ไม่เหมือนกับ บัตรเงินสดที่ใช้เงินซื้อมาเพื่อเป็นของขวัญ Konvy point และ Credit ก็ไม่เหมือนกันนั่นเอง เพราะ Point คือ ส่วนลด konvy เป็น การเก็บคะแนนแลกสินค้า แต่ Credit ก็จะมาจากการที่ คืนสินค้า สินค้าสั่งไม่ตรง หรือทาง Konvy ไม่สามารถส่งให้ได้ ฯลฯ และลูกค้าไม่ได้รับเงินคืน ก็จะได้เป็น Credit แทน เปรียบเสมือนเงินแบบ digital นั่นเอง

2 วิธี และ เทคนิคการเพิ่ม Konvy Point เพียงแค่รีวิว


Become a happy family member แบ่งคะแนน Konvy Point มาเติมสุข เพราะคอนวี่เค้ามีโปรโมชั่นพิเศษ ที่ตอบแทนลูกค้าทุกคนที่มาช้อปสินค้ากับทางร้านค้า โดยที่เค้าจะเพิ่ม Konvy Point ให้ โดยคะแนน Konvy Point นี้จะสามารถมาแลกสินค้า ได้ฟรีๆ โดยมี 2 วิธีหลักๆคือ

วิธีแรก ซื้อของจาก Konvy และรีวิวสินค้าเพื่อรับคะแนนสะสม

วิธีเพิ่ม konvy point เมื่อซื้อสินค้าและได้รับเลข EMS ที่ระบุการจัดส่งเรียบร้อย สามารถเข้าไปที่บัญชีของตัวเอง และ เลือกสินค้าที่สั่งซื้อและ รีวิว โดยที่ไม่จำเป็นต้องรีวิวยืดยาวให้มากความ แค่นี้ก็ได้คะแนนแล้ว

วิธีที่สอง Boost คะแนนเยอะๆ

โดยปกติ เมื่อ Konvy จัดโปรโมชั่นงานต่างๆ จะมีกิจกรรม แถมคะแนน หรือการเพิ่มคะแนน เช่นเมื่อโปรโมชั่น Konvy Anniversary ที่ผ่านมา มีเกมส์ Slot Machine ที่ให้ลูกค้าทุกคนลุ้นรางวัลเป็นคะแนน Konvy Points ได้ด้วย