วิธีประหยัดให้มากที่สุดกับ Expedia : 3 เทคนิคหลักจาก GURU

ads

เพราะ Expedia มีฟีเจอร์หลักๆ สำคัญๆ สำหรับการตัดต้นทุนการพักผ่อน การจองโรงแรม หรือแม้กระทั่งการจองตั๋วเครื่องบินของทุกคน เค้าต้องบีบราคาให้ต่ำที่สุดเพื่อที่จะให้ลูกค้ามาจองกับเค้าเยอะๆ เช่น Package การท่องเที่ยว, Expedia Plus, และการสมัครเป็นสมาชิกได้ราคาถูกกว่า Expedia คูปอง รวมถึงการใช้ app ในการจองโรงแรมด้วย ซึ่งจะเห็นได้ว่ามีหลายสิ่งหลายอย่างที่ลูกค้าสามารถจองกับเอ็กพีเดียและประหยัดได้มากขึ้น หากรู้ก่อนการจองนั่นเอง

เทคนิคที่จะพูดถึงในรายงานนี้

รีวิวเทคนิคต่างๆ


ใช้ทุกอย่างให้ประหยัดที่สุดที่ Expedia (อย่าให้เค้าเอาเปรียบเรา)

เรียกได้ว่า Expedia เป็นเว็บและ app ที่จัดการการเดินทางได้เกือบทุกอย่างสำหรับการจองเพียงครั้งเดียว และสามารถ แพลนการเดินทางได้อีกด้วย เราเข้าใจดีว่า การใช้ app ของ Expedia มันดูเหมือนกับยุ่งยาก มีรายละเอียดเยอะ และอยากดูผ่านหน้าจอคอมมากกว่า แต่ควรมี app expedia ไว้ในเครื่อง โดยที่มีให้โหลดทั้ง Windows Phone, Android และ iOS

ใช้ App Expedia ดียังไง?

expedia app deals

จากข่าววงในแจ้งว่า ลูกค้าสามารถประหยัดผ่านแอพได้มากกว่า 60 เปอร์เซ็นต์ กับ โรงแรมเกือบสองแสนแห่ง – เพราะทาง Expedia เค้าพยายามดันให้คนใช้แอพเค้าให้เยอะ จึงต้องบีบให้ลูกค้าจองผ่านแอพ โดยที่สามารถตั้งสถานที่ที่เราอยู่ได้ และจะเห็นโรงแรมที่ลดราคาหนักๆ สามารถจองได้เลย ไม่ต้องต่อรอง

expedia apps discount

แอพ เอ็กพีเดีย สามารถจองตั๋วเครื่องบินได้ถูกกว่า – เนื่องจาก Expedia มีระบบหาว่า ผู้ใช้แอพอยู่ที่ไหนในโลก และเมื่อเปิดแอพแล้วจะเห็นว่า Local Deals หรือดีลตั๋วเครื่องบินที่ใกล้เราที่สุด คืออะไร ราคาเท่าไหร่ และประหยัดเท่าไหร่

เทคนิคการจองบน Website

expedia secret sale 2

เป็นการดีกว่าที่คุณ คนที่จองจะใช้วิธีกาต่างๆ ที่จะแสดงให้ดูในครั้งนี้ เพื่อประหยัดให้ได้มากที่สุด จากแหล่งข่าวที่ knoji.com (เว็บ Consumer Knowledge) แจ้งว่า บางครั้งหากทำตามขั้นตอนเหล่านี้ คนที่เค้าจองสามารถประหยัดได้มากหลายพันบาทเลยทีเดียว กับการจองทุกรูปแบบ

เช็ค featured deals ใน expedia

  • จองแบบ Package อย่าจองเดี่ยว – การจองแบบ package เช่น ตั๋วเครื่องบิน กับ โรงแรม วสามารถทำให้ประหยัดได้และเป็นในรูปแบบ แพ็คเกจ
  • เช็ค Featured Deals ทุกครั้ง – แม้ว่า ทุกครั้งเราจะมีการเลือกโรงแรมไปพักผ่อนหรือไปทำงาน โดยไม่สนใจโรงแรมอื่นๆ แต่หลายคนที่จองต้องประหยัด และสามารถดู Featured Deals ได้ประหยัดกว่าเดิมเยอะมาก
  • ลงทะเบียนกับ Expedia อย่าให้พลาด – ให้ลงทะเบียนเป็นภาษาไทย ทุกๆ วัน หรือทุกๆ อาทิตย์ ทาง เอ็กพีเดียจะส่ง ส่วนลดพิเศษ ดีลโรงแรมาให้ทาง Email ให้ใช้ email นั้นในการจองประหยัดกว่าเดิม เชื่อ guru
  • อย่ามองข้ามการรับประกันราคา – การรับประกันราคาของ Expedia ก็คือ Best Rate Guarantee หรือการันตีว่า ราคาถูกที่สุด ซึ่งเค้าคำนวณมาดีแล้วว่าถูกกว่าเว็บจองที่อื่นๆจริงๆ
  • เช็คคูปองก่อน ทำการจอง – เว็บคูปองเช่น https://promotions.co.th/coupon หรือ https://promotions.co.th/discount มีคูปองให้ใช้อยู่ เช่นลดเพิ่มพิเศษ 10% หรือ 5% หรือร่วมกับบัตรเครดิต อย่าให้เสียโอกาสดีๆแบบนี้

กิจกรรมน่าสนใจ expedia

Expedia Rewards และ Cash Back

เทคนิคสำคัญก็คือการเก็บคะแนนสะสมเพื่อแลกเป็นส่วนลดในการจองโรงแรมหรือเครื่องบินนั่นเอง เมื่อคุณจองผ่าน Expedia และเป็นการจองที่สำเร็จจะได้คะแนนมาสะสมไว้ เหมือนกันกับที่อื่นๆ ดังนั้นใครยังไม่มีบัญชีรีบสมัครซะ

expedia plus rewards

พยายามใช้บัญชีเดียวกันจองทุกอย่าง อย่าเปิดบัญชีซี้ซั้ว หรือหลายบัญชีเกินไป เพราะจะทำให้เราไม่ได้สะสมคะแนนได้เต็มที่เพราะคะแนนไม่สามารถโอนกันระหว่างบัญชีได้