Home Promopedia วันแม่ปีนี้…ซื้ออะไรให้คุณแม่สุดที่รักดี ?

วันแม่ปีนี้…ซื้ออะไรให้คุณแม่สุดที่รักดี ?

คุณแม่แฮปปี้…คุณลูกก็สุขใจ! 

 

วันแม่ใกล้มาถึงแล้ว ลูกๆ ทุกท่านมีของขวัญเตรียมมอบให้แก่คุณแม่สุดที่รักกันหรือยังเอ่ย ? โดยตอนนี้แต่ละห้างสรรพสินค้า รวมถึงร้านค้าออนไลน์ ต่างจัดโปรโมชั่นต้อนรับวันแม่กันถ้วนหน้า โดยมาพร้อมกับส่วนลดคุ้มสุ้ม ที่ช่วยเซฟเงินในบัญชีได้อย่างเพอร์เฟค อีกทั้ง แต่ละธนาคารยังมีส่วนลดสำหรับบัตรเครดิตมามอบให้อีกหนึ่ง ก็ยิ่งทวีคสามคุ้มค่าไปอีก รับรองว่าวันแม่ปีนี้นอกจากได้ของขวัญสุดประทับใจแล้ว ยังได้รับความคุ้มค่าที่เพอร์เฟคสุดๆ ส่วนใครที่ยังคิดไม่ตกว่าจะหาซื้ออะไรมามอบให้แก่คุณแม่ดี เพราะมีแต่สินค้าน่าซื้อเต็มไม่หมด วันนี้เรามีช้อยส์มาให้คุณเลือก ซึ่งแต่ละชิ้นล้วนเป็นสินค้าจากแบรนด์ชั้นนำ ที่มาพร้อมกับคุนภาพดี รับรองว่าคุณแม่เป็นปลื้ม และมีความประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน

 

♥ เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ 

 

 

สุขภาพของคุณแม่เป็นสิ่งที่ลูกๆ ต้องให้ความสำคัญมาเป็นอันดับแรก เพราะคุณแม่ดูแลเรามาทั้งชีวิตแล้ว ถึงเวลาที่ลูกทุกคนต้องเป็นฝ่ายดูแลท่านบ้าง โดยเครื่องดื่มจำพวกนม หรือ น้ำผลไม้ถือเป็นสิ่งที่อัดแน่นคุณประโยชน์นานับประการ ที่เหมาะแก่การมอบให้เป็นของขวัญอย่างมาก โดยที่ Tops มีเครื่องดื่มสุขภาพจากแบรนด์ชั้นนำ มาให้เลือกช้อปหลายรายการ รับรองว่าอร่อยและมีประโยชน์ ถูกใจคุณแม่แน่นอน

 

♥ เครื่องใช้ไฟฟ้าคุณภาพเยี่ยม

 

 

สำหรับคุณแม่้านไหนที่ชอบทำอาหาร หรือ ทำขนมเป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้ว่าเป็นความสุขที่ทำได้ทั้งวันไม่มีเบื่อ การให้เครื้องไฟฟ้าในครัวเรือน อาทิ เตาอบ, เครื่องปั่นอเนกประสงค์, เครื่องตีแป้ง, เครื่องทำขนม ฯลฯ เป็นสิ่งที่เหมาะแก่การมอบเป็นของขวัญเนื่องในวันแม่มิใช่น้อย โดยที่ Cmart มีเครื่องใช้ไฟฟ้าในครับเรือนมาให้เลือกช้อปกว่าร้อยรายการ ซึ่งมาพร้อมกับส่วลดที่ช่วยเซฟเงินในบัญได้เป็นอย่างดี เชื่อเถอะว่าของขวัญชิ้นนี้คุณแม่ต้องเป็นปลื้มสุดๆ

 

♥ กระเป๋าสวยจากแบรนด์ดัง

 

 

กระเป๋าจากแบรนด์ Cathkidston ถือเป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่คุณแม่เป็นต้องปลิ้มหนักมาก เมื่อได้รับเป็นของขวัญ เนื่องจากเป็นกระเป๋าแนววินเทจ ที่มาพร้อมกับความสวยหวานของของลายดอกไม้ ก็ทำให้เป็นที่ถูกอกถูกในแก่แม่ๆ มิใช่น้อย รับรองว่าถ้ามอบสิ่งนี้ให้เป็นขอขวัญ คุณแม่เปนต้องยิ้มแก้มปทบปริ สะพายทุกวันไม่มีเบื่อแน่นอน

 

♥ หนังสือหน้าอ่านสำหรับคุณแม่

 

 

เชื่อว่าคุณแม่แต่ละท่านเป็นต้องชอบอ่านหนังสือนิยานแน่นอน เพราะฉะนั้น ถ้าคิดไม่ออกว่าจะของขวัญอะรดี แนะนำให้พุ่งตัวเข้าไปที่ร้านนายอินทร์ เพราะมีหนังสือนิยายให้เลือกซื่อเพียบ! หรือถ้าใครกลัวเลืกไม่ถูกใจ ก็คุณชวนคุณแม่มานั่งเลือกอยู่ข้างๆ กัน และกดคลิกสั่งซื้อด้วยตัวเองเสียเลย รับรองว่าได้นิยายเล่มโปรดที่คุณแม่ถูกใจแน่นอน

 

♥ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อความอ่อนเยาว์

 

 

เป็นคุณแม่แล้วทำไมจะสวยไม่ได้ ? เพราะจะนั้นลูกทุกคนเตรียมเปย์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อคุณแม่ด่วน! โดย Esteelauder มีไอเทมความงามที่ช่วยคินความอ่อนเยาว์แก่ผิวเพียบ! แต่ถ้าใครเลือกไม่ถูกแนะนำไอเทมตัวใหม่ล่าสุด Advanced Night Repair Eye ด้วยมีส่วนช่วยลดเลือดริ้ยรอย และมอบผิวที่ดูกระชับ รับรองว่ามอบผิวสวยปิ๊งแก่คุณแม่ จนคุณพ่อแทบตะลึงไปชั่วขณะ!

 

♥ สมาร์ทโฟนสุดล้ำ

 

 

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าโทรศัพท์ถือ เป็นสิ่งที่สำคัญกลุ่มคนทุกกลุ่มและทุเพศทุกวัย ยิ่งตอนนี้คุณพ่อคุณแมม่ติดมือหนักกว่าลูกๆ เสียอีก! และถ้าอยากเอาใจคุณแม่แบบจัดหนัก แนะนำให้ถอยโทรศัพท์รุ่นใหม่ไปเซอร์ไพรส์ ยิ่งเป็นรุ่นที่มารพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดเจ๋ง รับรองว่าแม่ๆ เป็นปลื้มแน่นอน โดยโทรศัพท์จากแบรนด์ Samsung ถือเป็นสิ่งที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างตรงใจ โดยเป็นสมาร์ทโฟนที่ใช้งานง่ายที่สำคัญราคาไม่แพงมาก โดยตอนนี้ Lazada มีส่วนลดสูงสุด 30% พร้อมผ่อน 0% นาน 10 ดือน เพื่อคุุณแม่สุกที่รักแล้ว คุณลูกเตรียมจัดหนักด่วน!

 

♥ เตียงนอน+โซฟาสุดนุ่ม

 

 

เพื่อความนั่งและนอนที่แสนสบายตัวของคุณแม่ ชุดที่นอน และ โซฟาจึงเป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การมอบให้เป็นของขวัญเนื่องในวันแม่เป็นที่สุด โดยตอนนี้ Indexlivingmall มีโปรโมชั่นสำหรับวันแม่ โดยมอบส่วนลดเพิ่ม 500 บาท ขอบอกว่าสินแต่ละชิ้นล้วนมาพร้อมความสวยทันสมัย ถูกใจคุณแม่นอน

 

 

รับรอง่าสินค้าแต่ละชิ้น ถูกใจคุณแม่ทุกท่านอย่างแน่นอน ยิ่งมาพร้อมกับคุณภาพที่แสนเพอ์เฟค บวกกับคุณประโยชน์นานับประการ ก็ช่วยสร้างความประทับใจแก่คุณแม่ได้ไม่น้อย และเพื่อความสุขของคุณแม่สุดที่รักแล้ว ลูกๆ จ๋า…เตรียมเปย์ไม่อั้น ณ บัดนาว! รับรองว่าคุณแม่ยิ้มไม่หุบแหงๆ

Exit mobile version