วันเดียวลดเยอะมาก 18 มิ.ย. 62 รวมคูปอง JD Central 2019 ลูกค้าใหม่เก่า มีหรือไม่มีบัตรเครดิตก็ไช้ได้

ads

12 แคมเปญ เจดี เซ็นทรัล รวมทุกคูปอง ทุกโค้ด ทุก Flash Sale ทุกเงื่อนไข ของงาน 6.18 ไว้ที่นี่ที่เดียว

สวัสดีค่ะ เปิดตัวสวย ๆ ให้คุณมาคลิกหาโค้ดส่วนลด JD Central จากบทความนี้ ซึ่งผู้เขียนไม่ได้มาใบ้เลขเด็ด แต่ 6.18 นี้มีความหมายว่า วันที่ 18 เดือน 6 ทาง JD Central ดาวรุ่ง E Commerce แห่งปี มีอะไรมาเซอร์ไพรซ์คุณลูกค้าใหม่ ลูกค้าเก่า ให้ได้ซื้อของจากเว็บเขาได้ในราคาพิเศษสุด ๆ  มีแต่ Promotions.co.th เท่านั้นที่จะมาบอกก่อนใคร ถ้าติดใจต้องตามมาเก็บโค้ดกันในมื้อต่อ ๆ ไปกันเน่อพี่

6.18 คืออะไร?

เกริ่นก่อนว่า JD Central ไม่เคยสร้างปรากฎการณ์ลดเยอะขนาดนี้มาก่อน เพราะเว็บไซต์เพิ่งเปิดตัวมาได้ปีกว่า ๆ และจะไม่รอจนถึง 11.11 หรือ 12.12 เอาฤกษ์เดือนหก เข้าหน้าฝนนี้แหละ จัดมหกรรมสินค้าลดราคา Shopping Festival ก็อยากจะลดอ่ะจ้า คือแนะนำให้ Download App JD CENTRAL เอาไว้ เพราะเวลามีแจ้งเตือน Flash Sale จะได้รู้กัน ตลอดเดือนมิถุนายน 2562 มีกิจกรรมลดพิเศษ ดังนี้

วันเดียวลดเยอะมาก 18 มิ.ย. 62 รวมคูปอง JD Central 2019 ลูกค้าใหม่เก่า มีหรือไม่มีบัตรเครดิตก็ไช้ได้

1 Super Brand Day

โค้ดส่วนลดที่จะมีเฉพาะแบรนด์ดัง ในระหว่างวันที่ 1 – 14 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น ซึ่งจะต้องมาติดตามกันว่าจะมีแบรนด์อะไรมาลดบ้าง คาดว่าค่ายโทรศัพท์มือถือทุกเจ้า ตั้งแต่ VIVO, OnePlus, Xiaomi, Samsung, Huawei ทั้งหมดจะมาลดในช่วงนี้นะคะ

2 รับคูปองเฉพาะวันที่ 6.6

ทาง JD Central แว่วมาว่า วันที่ 6 มิถุนายน 2562 จะคูปองมาให้กดเก็บโค้ดเฉพาะวันที่เท่านั้น หากยังไม่มั่นใจว่าระหว่างวันที่ 1 – 14 จะกดซื้อวันไหน ก็กดชำระเงินหลังวันที่ 6 ไปได้เลยนะคะ จะมีส่วนลดทั้งหมด 6 แบบ ด้วยกัน ได้แก่

 • ไฮไลท์เฉพาะ 6 คูปองที่จะมาแจกเฉพาะแบรนด์เท่านั้น
 • แฟลชเซลล์ในราคา 6 บาท
 • สินค้าราคา 6 บาท, 66 บาท และ 666 บาท
 • สินค้าซื้อเยอะยิ่งประหยัด Buy More Save More
 • สินค้าที่ได้รับคะแนน JD เพิ่ม 6 เท่า JD Points
 • สินค้า Hot Deals ลดสูงสุด 90 เปอร์เซนต์

3 Super Theme Day

ร้านค้าในวันที่ 15 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป จะมีตีมจำหน่ายสินค้าที่แตกต่างกันไป เช่น สินค้าสุขภาพ, สินค้าสัตว์เลี้ยง,สินค้าเด็ก ซึ่งจะรวบรวมสินค้าจากทุกร้านค้ามาให้คุณได้เลือกซื้ออย่างหลากหลาย โดยใช้โค้ดส่วนลดที่แจกอยู่ในแต่ละหมวดหมู่ รวมถึงอาจมีเซอร์ไพรซ์สินค้าส่งเร็วในระหว่างวันดังกล่าวด้วย ในแต่ะละวันตีมจะเปลี่ยนไปดังนี้

 

4 Chop Shop

ร้านค้าจะมาหั่นราคา หั่นเยอะ หั่นน้อย แค่ไหน มีรายละเอียดคือ หากคุณส่งลิ้งค์ให้กับเพื่อนของคุณ คุณจะซื้อสินค้าชิ้นนั้นในราคาที่ถูกลง (เทียบได้กับโปรแกรม Slash it หั่นราคาของ Lazada) และจะลดเพิ่มในวันที่ 1, 6 และ 18 นะคะ

5 Super Coupon

จากการแจกคูปองครั้งก่อน ๆ JD Central เคยแจกส่วนลดสั่งซื้อขั้นต่ำหลักหมื่น แล้วลดหลักพันมาแล้ว ครั้งนี้คาดว่าคูปอง Super Coupon นี้จะมาใช้กับกลุ่มสินค้าแฟชั่น สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ สินค้าโทรศัพท์มือถือแน่ ๆ และอาจจะมีคูปองสินค้าที่ลดเหลือ 618 บาท เพื่อซื้ออะไรก็ได้ใน JD Central

6 Fast Delivery

สินค้าส่งเร็ว ที่คาดว่าซื้อแล้วจะได้ในวันถัดไปอย่างไรอย่างนั้น.. (จริงหรอ? ต้องรอดูว่ามีอะไรบ้าง?)

 

8 Category Flash Sale

สินค้าที่ลดตามหมวดหมู่ ที่จะแยกเป็น สินค้าแฟชั่นผู้ชาย แฟชั่นผู้หญิง เพื่อให้คุณได้ติดตาม ตรวจสอบรับโค้ดกันอย่างง่าย ๆ ผ่านหน้าแอปพลิเคชั่น

 

9 Rush Hour

สินค้าที่จะลดราคาพิเศษเฉพาะในวันที่ 18 มิถุนายน 2562 นี้เท่านั้น มีบางช่วงเวลาด้วย รอติดตามว่าจะมีอะไรลดบ้างได้ที่นี่

10 Surprise Hour

สินค้าที่ JD Central จะไม่บอกว่าคืออะไร ในช่วงโมงพิเศษ เฉฑาะวันที่ 18 มิถุนายน 2562 นี้เช่นกัน เพื่อให้คุณไม่พลาดว่าอะไรลดบ้าง ต้องกดแจ้งเตือนไว้ในแอปฯ ค่ะ

11 Clearance

ปรากฎการณ์ล้างสต็อกจะมาในวันที่ 19 มิถุนายน 2562 นี้ แต่ทาง JD Central ยังไม่ได้บอกว่าสินค้าอะไรบ้างที่จะลดล้างสต็อก ซึ่งให้ผู้เขียนคาดเดา น่าจะเป็น ขนมนำเข้า และสินค้าจาก Mondelaz ที่เป็นแบรนด์ประจำหมวดหมู่อาหารว่างรับประทานเล่นที่จำหน่ายอยู่ใน Tops

12 Clearance

ปรากฎการณ์ล้างสต็อกจะมาในวันที่ 19 มิถุนายน 2562 นี้ แต่ทาง JD Central ยังไม่ได้บอกว่าสินค้าอะไรบ้างที่จะลดล้างสต็อก ซึ่งให้ผู้เขียนคาดเดา น่าจะเป็น ขนมนำเข้า และสินค้าจาก Mondelaz ที่เป็นแบรนด์ประจำหมวดหมู่อาหารว่างรับประทานเล่น

เกือบลืมบอกเรื่องสำคัญค่ะ คือมีส่วนลดเฉพาะผู้ใช้บัตร MasterCard ด้วยค่ะ คือ ทุก 6.18 น. และ 18.18 น. ผู้ซื้อออร์เดอร์แรก ผ่านการตัดบัตรเครดิต – เดบิต มาสเตอร์การ์ด จะได้รับสิทธิ์ซื้อฟรี แต่ไม่แน่ใจว่าเป็นการแจกคูปองไว้ไปใช้ฟรีครั้งหน้า หรือว่าฟรีในครั้งนี้เลย จะต้องรอ JD Central มาตอบจ้า

สรุป Time Line ว่า จะมีส่วนลดวันไหนบ้าง?

 

Super Brand Day 1 – 14 มิถุนายน 2562

 • Super Brand Day
 • 6

Super Theme Day 10 – 17 มิถุนายน 2562

 • Chop Shop
 • Super Coupon
 • Fast Delivery
 • Category Flash Sale
 • Super Theme Day

Super Joy Shopping 18 มิถุนายน 2562

 • Rush Hour
 • Surprise Hour
 • Super Flash Sale

Super Clearance Sale 19 – 20 มิถุนายน 2562

 • Clearance
 • Buy More Save More

Click Get JD Central Coupon Free Here!

ที่มา : https://www.thairath.co.th/news/business/market-business/1407086, www.jd.co.th