ลูกค้า Fastwork x Grab Business รับส่วนลด 100 บาท

ads

เรียกแท็กซี่ไม่ไป ในวันรถติด 

เราเข้าใจคุณเป็นอย่างดี ในวันที่ฝนตก รถติด หารถไปทำงานไม่ได้ หารถไปคุยงานกับลูกค้าไม่ทัน  วันนี้เห็นโปรโมชั่นของ Fast Work (เว็บไซต์หาฟรีแลนซ์ออนไลน์) เปิดให้บริการ เรียก Grab Business ได้ส่วนลดสูงถึง 100 บาท อีกด้วย โปรฯ นี้คืออะไร มาดูกัน

ปกติการไปคุยงานกับลูกค้า ก็จะมีค่าใช้จ่ายในการเดินทาง  หากเป็นพนักงานออฟฟิศ ก็อาจจะเบิกกับบริษัทได้ และแต่ละโปรเจ็กต์ บริษัทก็ครอบคลุม ค่าใช้จ่ายในการเดินทางไปกับการคิดราคางานแล้ว  ส่วนฟรีแลนซ์เอง บางทีก็ปวดหัวกับเรื่องค่าใช้จ่าย แม้ว่าจะเจอกันคนละครึ่งทางแล้ว ก็ยังรู้สึกขาดทุนเข้าเนื้ออยู่ทุกที

ฟรีแลนซ์ส่วนใหญ่ที่เข้าไปสมัครใส่ โปรไฟล์ ไว้กับ Fastwork นาน ๆ ทีจะได้อีเมล์จาก Grab เป็นการมอบส่วนลดให้กับคนที่เรียก Grab ไปทำงาน ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้เรียกว่า Grab Business ข้อดีคือ มีบิล มีใบเสร็จ อย่างชัดเจน และชำระผ่านบัตรเครดิต หรือ บัตรกดเงินสดได้

Grab Business คืออะไร

บริการ Grab Business ไม่ใช่รถยนต์แบบใหม่ และไม่มีให้เรียกในหน้า แอปพลิเคชั่นปกติ  ต้องลงทะเบียนสมัครกับทางเว็บไซต์ Grab เสียก่อน ซึ่งมีรายละเอียด ให้กรอกชื่อที่อยู่ และเลขประจำตัวผู้เสียภาษีของบริษัท เพื่อการออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบให้ถูกต้อง  ทั้งนี้ยังเรียกเก็บเงินกับบัตรเครดิตแบบองค์กร ของบริษัทต่าง ๆ ได้ และทุกครั้งที่เรียกบริการจาก Grab ก็ยังสะสมเป็นคะแนน Grab Reward เพื่อไปใช้เป็นส่วนลดกับแบรนด์ดังได้อีกด้วย

และในส่วนโปรแกรมการออกส่วนลดต่าง ๆ อาจจะเป็นที่ยกเว้น อย่างเช่นส่วนลด Grab Win ที่ผู้ใช้รายย่อยทั่วไปจะได้กันประมาณ 20 บาท ต่อการเรียก 1 ครั้ง  ใช้ได้ 20 ครั้งต่อเดือน  แต่หากเป็น Grab Business นั้นอาจจะเน้นส่วนลด Taxi / Grab Car มากกว่า

ก็บางทีลงรถแล้วรีบ หาเงินทอนไม่ทัน และขึ้นไปคุยงานเสร็จก็จำไม่ได้แล้วว่านั่งรถมากี่บาท เดี๋ยวนี้หลายบริษัทหากคุณจะเบิกค่ารถ ก็ขออะไรที่มีใบเสร็จชัดเจน จะมาเขียนมือ ก็กลัวพนักงานจะโกง  คนออฟฟิศหลายคนโดนมาเยอะแล้วกับเรื่องจุกจิกอย่างนี้ และยิ่งเป็นพนักงานเจ้าหน้าที่ระดับสูง ก็อยากจะเลือกใช้บริการ Grab ที่มารับถึงที่ ออกบิลส่งให้ทางอีเมล เก็บจัดการได้ง่าย ๆ มากกว่า

ในส่วนบัตรเครดิตที่ออกตัวแรง ว่าให้เครดิตเงินคืน และ มีระบบผูกบัตรกับ Grab ง่ายที่สุด คือ เครือบัตรซิตี้แบงก์ (Citibank)  ซึ่งบุกตลาด โปรโมชั่น คมนาคม ก่อนใคร คนที่นั่ง Grab มีโอกาสได้เครดิตเงินคืน แถมยังต่อรถไฟฟ้าใต้ดิน ก็ได้เครดิตเงินคืนกับทุกการเติมเงิน เติมเที่ยว (ดูรายละเอียดบัตร Citibank Cash Back ได้ที่นี่)

เพื่อให้คุณไม่พลาดโปรโมชั่นส่วนลด  ของ Grab อย่าลืมติดตามโปรโมชั่นอื่น ๆ ได้ที่ www.Promotions.co.th ได้ที่นี่ 

Read More :

  1. Grab Food เปิด IG ให้ฟอลกัน รัว ๆ
  2. GRAB เครื่องดื่มอารมณ์ดีแบบคาเฟ่กับ GRABGOODMOOD
  3. เบิร์น 900 พ้อยท์ เป็นส่วนลด 50 บาท เมื่อจ่ายขั้นต่ำ 100฿ Lazada X Grab